876.564 tin đăng 375.016 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh


Liên hệ

Hong Minh 68
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
yên hòa , cầu giấy

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tết cổ truyền đã đi qua! Nhưng không khí và nắng ấm mùa xuân vẫn tưng bừng và rực rỡ để đón chào mùa lễ hội tâm linh đã đến.
Tiếng trống, tiếng chuông chùa đang ngân vang hòa quyện cùng với lời chúc, lời cầu nguyện trong tâm, của mỗi người dân Việt Nam đang bao trùm thẩm thấu đến khắp không gian bao la của vũ trụ, cầu nguyện cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa an vui và hạnh phúc.
Trong không khí trang nghiêm thanh tịnh của mùa lễ hội. Không thể thiếu ánh sáng trang nghiêm lung linh huyền ảo của những chiếc đèn lồng mang bản sắc văn hóa của người Việt Nam. Của những người con mang trong mình dòng máu Việt Nam, có tín tâm thanh tịnh,thành kính hướng về cội nguồn quê cha đất mẹ, dâng lên quốc thánh mẫu, mười phương chư phật cùng các vị vua anh minh đức độ và những người anh hùng đã có công với đất nước quê hương. Đó là niềm tự hào của người dân Việt Nam.
Hòa đồng cùng không khí vui tươi trang nghiêm thanh tịnh của mùa lễ hội. Công ty Minh Hoa đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đèn lồng phật giáo, đèn lễ hội, trang trí nhà hàng, khách sạn khu vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện lớn vv.. với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người dân..
Chúng ta hãy nhanh tay điện cho: KIỀU HOA để được tư vấn mua hàng, đặt hàng với giá tận gốc rẻ nhất nhé? : Và chọn cho mình những mẫu đèn lồng tâm linh phù hợp nhất để mang lại phước báu lớn trí tuệ thông minh, xinh đẹp cho cuộc đời hiện tại và những kiếp mãi mãi về sau.

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh0

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh1

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh2

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh3

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh4

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh5

Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh6

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng sự kiện khác
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng khách hàng
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng sinh viên
Sản phẩm quà tặng Sản phẩm quà tặng khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hong Minh 68 tại yên hòa , cầu giấy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932368529)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hong Minh 68 Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hong Minh 68, Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh Mới 100%

yên hòa , cầu giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Đèn lồng minh hoa tưng bừng đón mừng ngày lễ hội tâm linh