Đèn pin sạc từ năng lượng mặt trời v.v


Liên hệ

A.Đức
A.Đức A.Đức
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 339 Đại lộ Bình Dương, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Đèn cắm trại cầm tay hay còn gọi là đèn bão sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp pin dự phòng là một vật dụng đa chức năng vừa là đèn PIN, vừa dùng làm nguồn sáng thay thế cho gia đình khi mất điện vừa có thể mang theo trong các chuyến du lịch hoặc dã ngoại,… đặc biệt có tính năng PIN sạc dự phòng .
Đèn cắm trại cầm tay sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp pin dự phòng có thể sử dụng được ờ nhiều nơi , nhiều môi trường và mục đích khác nhau .
Đèn LED năng lượng mặt trời có chế độ ánh sáng trắng đều, liên tục dùng làm thiết bị chiếu sáng khi không có điện và chế độ chiếu xa dùng như đèn Pin.
Đèn có 1 tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ bên trên giúp bạn không cần cắm sạc điện mà chỉ cần để đèn ở ngoài ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn trong phòng là đèn có thể tự sạc đầy điện qua tấm pin này.
Bạn cũng có thể cắm sạc điện cho đèn qua dây sạc mạng điện gia đình 220V mà không cần thông qua bất cứ 1 bộ chuyển đổi nào.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

Đèn pin sạc từ năng lượng mặt trời v.v0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Đèn pin sạc từ năng lượng mặt trời v.v

giá Liên hệ " với A.Đức tại Số 339 Đại lộ Bình Dương, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (032 6216 970)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về A.Đức Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

A.ĐứcA.Đức, Đèn pin sạc từ năng lượng mặt trời v.v Mới 100%

Số 339 Đại lộ Bình Dương, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương - Đèn pin sạc từ năng lượng mặt trời v.v