876.564 tin đăng 390.776 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

đèn sưởi nhà tắm


330.000VND

Lệ Giang
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
ĐT.270, Đại Đồng, Thôn Chè, Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
????????????Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN được biết đến là một thương hiệu chính hãng với chất lượng vượt trội từ CHLB Đức.
Ảnh thật tại nhà e. Trời rét này có e nó k lo lạnh nữa
????????????Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ:
1. An toàn và tiết kiệm điện năng
Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe mà còn làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn và những người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TÜV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.
2. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng
Bạn có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình với các vị trí khác nhau mà bạn mong muốn. Trong mỗi hộp sản phẩm KOTTMANN đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm. Ngoài ra với dây điện rất dài, bạn không cần phải dùng tới dây nối dài để nối vào ổ điện trong nhà tắm.
????????????
3 bóng #430k
2 bóng #330k

đèn sưởi nhà tắm0

đèn sưởi nhà tắm1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lệ Giang tại Thôn Chè, Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, 220000, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0364021507)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lệ Giang Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lệ Giang, đèn sưởi nhà tắm Mới 100%

Thôn Chè, Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, 220000, Việt Nam - Tiên Du - Bắc Ninh - đèn sưởi nhà tắm