876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-08


Liên hệ

Thu Hằng
Thu Hằng Công Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ VinaStar
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 6 Mạc Thái Tổ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Dầu lạc hay còn gọi là dầu đậu phộng được xem là loại dầu thực vật rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già và người mắc các bệnh về tim mạch. Cách ép dầu tại nhà phục vụ nhu cầu nấu ăn khá phổ biến nhưng nhiều người thấy rằng lượng ép được quá ít. Vậy 1Kg lạc ép được bao nhiêu dầu? Cách ép dầu lạc của bạn đã thực sự kiệt chưa?

Trong hạt lạc chỉ chứa 45- 55% dầu lạc nguyên chất
Ít ai nghĩ rằng lượng dầu lạc có trong hạt lạc lại chỉ có 45- 55%, nên khi ép thủ công bằng các phương pháp truyền thống hay kể cả sử dụng máy ép dầu lạc gia đình vẫn thấy rằng lượng dầu ép được là rất ít. Không chỉ riêng lạc mà các loại hạt thường dùng để ép lấy dầu như vừng, mè… thì lượng dầu trung bình cũng chỉ khoảng 50- 55%.

Tức là khi ép 1 Kg hạt, bạn thu được tối đa 550ml dầu thực vật nguyên chất, đó là trong tường hợp ép kiệt 100% và bạn chọn được loại hạt to mẩy, tốt nhất.

1Kg lạc ép được bao nhiêu dầu?
https://www.youtube.com/watch?v=-rI35FBRShU

Như vậy ở điều kiện bình thường thì 1kg lạc ép được bao nhiêu dầu lạc nguyên chất? Qua các lần ép thử cũng như kinh nghiệm của nhiều người dùng máy ép dầu lạc mini tại nhà, xin đưa ra câu trả lời. 1kg lạc ép được khoảng 400- 450ml dầu, tức là đã ép kiệt đến 90% lượng dầu có trong hạt lạc.
Nếu sử dụng các phương pháp thủ công ép bằng các vật nặng hoặc máy ép dầu thủy lực có thiết kế cũ thì tối đa chỉ ép được 70% lượng dầu. Các cách ép dầu này làm hao hụt rất nhiều do bao bì, bám dính vào dụng cụ ép, ép không kiệt hoàn toàn.

Một yếu tố nữa là lượng dầu ép được cũng phụ thuộc vào lạc mà bạn đem ép, lạc càng tròn mẩy, to đều, mới được thu hoạch, không ẩm mốc… sẽ cho lượng dầu ép nhiều hơn.

Sử dụng máy ép dầu lạc hiện đại để ép kiệt chỉ trong 1 lần duy nhất


Không chỉ có các cơ sở chuyên cung cấp dầu lạc, dầu mè mới có thiết bị ép dầu thực vật chuyên nghiệp. Các hộ gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ cũng đã tự sắm một chiếc máy ép dầu thực vật để tự ép, đảm bảo vệ sinh và nguyên chất nhất.

Máy ép dầu gia đình hiện nay được bán khá phổ biến và có mức giá rẻ nên rất dễ để đầu tư, kích thước máy nhỏ gọn, không tốn không gian bếp của bạn.

Sử dụng máy ép dầu mini lại cực kì đơn giản nên bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, nhiều gia đình có thể tận dụng máy để ép dầu ra bán, cho ép dầu nhờ, thuê nên chẳng mấy đã bù được vốn đầu tư máy ép dầu mini này.

Máy ép dầu lạc mini giá bao nhiêu?
Hiện nay máy ép dầu lạc gia đình được ưa chuộng nhất là máy ép dầu GD -08 máy inox hoàn toàn. So với số tiền hàng năm bạn phải bỏ ra để mua dầu thực vật chưa hẳn đã nguyên chất, đảm bảo thì việc mua một chiếc máy tự ép dầu tại nhà là tối ưu hơn cả.

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiện lợi, lúc nào cũng sẵn có dầu ăn thực vật trong nhà, hết có thể ép ngay, 1 lần ép vài kg có thể dùng lâu dài.

Đặc biệt, dầu thực vật rất tốt cho sức khỏe, lại bảo quản được lâu dài mà không cần chất bảo quản như các loại dầu bán sẵn khác, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-080

Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-081


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thu Hằng tại Số 6 Mạc Thái Tổ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986 767 306)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thu Hằng Tại đây
Thu Hằng
Thu Hằng Công Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ VinaStar
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 6 Mạc Thái Tổ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-08
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thu HằngCông Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ VinaStar, Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-08 Mới 100%

Số 6 Mạc Thái Tổ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Địa chỉ bán máy ép dầu mini gia đình giá rẻ gd-08