876.564 tin đăng 374.693 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây


35.000VND Giá gốc: 40.000VND

Thế Giới Cây Giống
VIP 1
Thế Giới Cây Giống
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 3 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

VIỆN NGHIÊN CỨU CÂY GIỐNG TRUNG ƯƠNG

ĐỊA CHỈ: NGÕ 237 NGÔ XUÂN QUẢNG, TRÂU QUỲ, GIA LÂM, HÀ NỘI.

SĐT: 0968067905//0942760699

I. Giống Nhãn Miền thiết.

Hiện nhãn Miền Thiết là cây trồng chủ lực của Hưng Yên. Quả nhãn muộn miền được đánh giá là loại nhãn ngon nhất khu vực miền bắc hiện nay, trái nhãn miền căng mòng, cùi rất dày, thơm và ngọt lịm, trái nhãn chín vào tháng 9 cho tới tận tháng 11 dương lịch. Hiện nay cây nhẫn muộn miền là cây trồng chủ lức ở miền bắc, cây cho hiệu quả kinh tế cao và ổn định.
Cây nhãn Miền Thiết hiện đang được vườn ươm cây giống Tuấn Chu nhân giống vô tính bằng phương pháp ghép đoạn cành, với đặc tính của nhân giống vô tính tạo ra cây con có đầu đủ đặc tính tốt nhất của cây mẹ.
Cây giống nhãn Miền có tiêu chuẩn xuất vườn : cao 80 – 85 cm. Cây nhân giống vô tính có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng cao.
Cây phát triển khỏe, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt hơn, nhất là bệnh chổi rồng. Quả nhãn rất to cho năng suất, sản lượng cao, vỏ quả dầy, cùi dầy ăn ngọt và thơm được thị trường ưa chuộng và dễ vận chuyển; thời gian thu hoạch quả vẫn đang trong mùa mưa nên khi thu hái xong, chủ vườn bón phân cho cây phát triển kịp thời, không bị mất mùa cách năm.
Nhãn là loại quả ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng chữa bệnh: Theo Y học cổ truyền, cùi nhãn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ tâm, an thần. Theo nhiều nghiên cứu, việc thường xuyên ăn nhãn có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mỡ máu, ức chế các tế bào gây sưng tấy, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Nhãn có thể được dùng như một loại quả hoặc để chế biến các món ăn như chè nhãn lồng hạt sen đặc sản của miền BắC.
Chiều cao cây giống 80 - 85cm

Cây báo quả sau 2 năm trồng.

Giá cây giống từ 20-25k tùy số lượng lấy.


II. Giống Nhãn Muộn Hà Tây T6.

Cây nhãn Hà Tây sinh trưởng phát triển khoẻ tương đương giống nhãn đại trà. Cây nhãn Hà Tây khoẻ, tán lá hình bán cầu, lá xanh đậm, phiến lá rộng và mỏng, hoa to trung bình, phân nhánh dài; quả màu vàng sáng, vỏ mỏng, cùi dày, trắng trong, giòn, nhiều nước.

Thời gian ra hoa, kết thúc nở hoa muộn hơn giống nhãn đại trà khoảng 5 ngày.
Quả có khối lượng trung bình 9 – 10g/quả, màu vàng tươi, vỏ mỏng, thường bị vẹo, cùi dày màu trắng trong, giòn, nhiều nước, thơm, cao hơn giống nhãn địa phương.
Thời gian thu hoạch quả từ 25/8 đến 20/9, muộn hơn giống nhãn trồng đại trà 20 – 30 ngày
Cây nhãn lồng muộn Hà Tây giống có chiều cao từ 50 – 70 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.
Hình thái nổi bật: Lá mầu xanh đậm, ít bóng, mép lá lượng sóng, phiến lá rộng, mỏng. Quả vẹo có mầu vàng sáng, cùi dầy, giòn, nhiều nước, thơm và có mầu trắng trong, vỏ mỏng. Trung bình 105 quả/kg, tỷ lệ phần ăn được 67,0%, thời gian thu hoạch kéo dài từ 25/8 đến 20/9, đây là giống có thời gian thu hoạch dài và muộn nhất trong tất cả các giống nhãn chín muộn tuyển chọn của Viện Nghiên cứu Rau quả.

Chiều cao cây giống từ 50-70cm

Cây báo quả sau 2 năm trồng.

Giá cây giống từ 18- 25k tùy số lượng cây
III. Giống Nhãn Hương Chi.

Nhãn Hương Chi là giống nhãn lồng Hưng Yên, là giống nhãn ngon được nhiều người ưa dùng. Nhãn Hương Chi được Viện nghiên cứu rau củ quả xác nhận là 1 trong 14 giống nhãn chất lượng cao. Loại giống cây này đang được nhân rộng ra nhiều vùng trên cả nước và mang lại giá trị kinh tế cao.
Cây nhãn Hương Chi là loại giống thấp cây, cành xòe rộng, lá màu xanh đậm, tán lá tròn sum suê, gân lá nổi rõ. Giống nhãn Hương Chi ra rất nhiều đợt hoa nên khả năng hoa đậu rất cao. Do đó rất ít khi bị mất mùa và cho năng suất ổn định hơn. Chùm quả rất sai, trung bình mỗi chùm nhãn phải nặng từ 0.8 kg – 1 kg. Khi chín quả có cùi dày, dễ bóc, giòn, nhiều nước, vỏ mọng, rất ngọt.
Đặc điểm giống nhãn Hương Chi là ra rất nhiều đợt hoa. Gặp thời tiết bất thuận, nếu đợt hoa đầu không đậu thì có đợt thứ 2, thứ 3. Do đó ít bị mất mùa, năng suất ổn định hơn so với một số giống nhãn khác.
Chùm quả thuộc dạng chùm sung sai quả, trung bình mỗi chùm nhãn nặng trên dưới 1kg. Chùm to có thể đạt trên 2kg. Quả to, 13 -16g/ quả. Quả hình trái tim hơi vẹo. Khi chín cho cùi dày, giòn, dễ bóc, sắc nước, hạt nhỏ, vỏ mỏng, mã quả đẹp.
Nhãn là loại quả ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng chữa bệnh: Theo Y học cổ truyền, cùi nhãn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ tâm, an thần. Theo nhiều nghiên cứu, việc thường xuyên ăn nhãn có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mỡ máu, ức chế các tế bào gây sưng tấy, tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Nhãn có thể được dùng như một loại quả hoặc để chế biến các món ăn như chè nhãn lồng hạt sen đặc sản của miền Bắc.
Chiều cao cây giống từ 50- 70cm.

Câu báo quả sau 2 năm.

Giá cây giống từ 20- 25k tùy số lượng lấy.

Chúc bà con thành công!

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE – 0432161283/ /0968067905//

Email: Nhuvanshk@gmail.com

Website chính: http://viencaygiongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây0

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây1

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây2

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây3

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây4

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây5

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây6

Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây7

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây nhãn
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thế Giới Cây Giống tại Ngõ 237, Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0968 067 905)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thế Giới Cây Giống Tại đây
Thế Giới Cây Giống
VIP 1
Thế Giới Cây Giống
Trung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
(5 sao / 3 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm - Hà Nội
Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây
35.000VND Giá gốc: 40.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thế Giới Cây GiốngTrung Tâm Giống Cây Trồng Công Nghệ Cao - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây Mới 100%

Ngõ 237, Ngô Xuân Quảng- Trâu Quỳ- Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Địa chỉ cung cấp giống giống nhãn sớm, nhãn muộn, nhãn miền thiết, nhãn hạt lép, nhãn hương chi, nhãn hà tây