876.564 tin đăng 400.142 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời chính hãng


1.150.000VND

Hải Anh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt là đơn vị khai thác độc quyền thương hiệu là cầu nối giữa phân xưởng Mayor Wolf tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất thiết bị chiếu sáng, đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm, máy móc hiện đại Mayor Wolf cam kết tung ra thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất,đầy đủ thông số kỹ thuật và an toàn.

Với sự phát triển của đô thị hóa, cũng như nhu cầu trang trí và thiết bị chiếu sáng ngày càng tăng đặc biệt là các khu thị thành ngày càng tăng cao về đêm. Đèn phố như choàng lên cho mình một chiếc áo mới lấp lánh hiện đại và huyền bí.Góp phần trong những vẻ đẹp đó không thể thiếu những chiếc đèn pha.Đèn pha là một trong những loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, các không gian có thể sử dụng cho đèn LED là không gian ngoài trời, đường phố, công viên, đình chùa ...Với sản phẩm đèn pha ngoài trời, ngoài công xuất của đèn phải phù hợp với điều kiện phải chống nước chống bụi cũng là cái mà khách hàng đang đặc biệt quan tâm tới. Vì vậy Tất cả những sản phẩm của Mayor Wolf tạo ra đều có tính năng chống nước chống bụi IP65,IP66. Bởi vì tất cả những tính năng trên đều ảnh hưởng tới độ bền và khả năng chiếu sáng của đèn.

Hi vọng với những chia sẻ trên Mayor Wolf và công ty Hiếu Kiết sẽ nhận được sự quan tâm cũng như tin đùng của quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách tham khảo tại :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khoa học Kĩ thuật chiếu sáng Hiếu Kiệt

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời chính hãng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hải Anh tại số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981451422)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hải Anh Tại đây
Hải Anh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời chính hãng
1.150.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hải Anh, Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời chính hãng Mới 100%

số 32, ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời chính hãng