459.324 tin đăng 428.799 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm


2.000VND

Phát Newlink Cafe
Phát Newlink Cafe CTY Thanh lý;mua bán máy pha cà phê & Cà phê
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
50/4 Huỳnh Tấn Phát Q7

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy Cà Phê- Cách Chọn Địa Điểm Bán Máy Pha Cà Phê Cũ Nhưng Chất Lượng

*** Địa Điểm Bán Máy Pha Cà Phê Cũ Nhưng Chất lượng :

- Ưu điểm của máy pha cà phê cũ là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Đây chính là lý do nhiều người lựa chọn sử dụng máy cũ khi muốn mua được một chiếc máy pha cà phê của thương hiệu tốt, có nhiều các tính năng tiện ích mà lại bị hạn chế về chi phí mua sắm .

- Đối với thị trường hiện nay một người bắt đầu kinh doanh về quán cà phê thì việc lựa chọn máy pha cà phê cho quán vô cùng quan trọng, Máy pha cà phê không những là công cụ kinh doanh mà còn mang đến những ly cà phê thơm ngon chất lượng và góp phần tạo nên một quầy bar thêm sang trọng. Nhiều người nghĩ rằng nên mua một chiếc máy pha cà phê mới thay vì mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng bởi máy cũ không tốt bằng máy mới.

Tuy nhiên điều này chưa hẳn đã là đúng bởi:

Với những máy pha cà phê cũ được bán thanh lý bởi những chủ quán bảo quản máy cẩn thận thì chiếc máy này có chất lượng không hề thua kém máy pha cà phê mới. Một chiếc máy pha cafe cũ còn giúp bạn tiết kiệm từ 30% - 50% chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn có thể tạo ra những cốc espresso ngon tuyệt - Đây cũng là lý do quan trọng vì sao nên chọn địa điểm bán máy cà phê cũ nhưng chất lượng.

Một máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng vẫn có thể tạo ra những ly cà phê thơm ngon nhất mặc dù vẻ bề ngoài không được bóng bẩy như máy mới…

Bạn có tự tin với việc bạn chọn những chiếc máy pha cà phê chất lượng ở đâu chưa? Và đương nhiên sự phổ biến của những chiếc máy pha cà phê trong quán, máy pha cà phê dùng trong văn phòng hay những nơi công cộng,.. khiến không ít hàng giả lẫn lộn vào một cách phổ biến. Kết quả người chịu thiệt nhất chính là khách hàng, bởi những hàng giả và kém chất lượng sẽ được bày bán khắp mọi nơi. Những người mua hàng không hề biết được hay biết chính xác đâu là hàng giả đâu là hàng chất lượng nhất.

Điều cần biết khi lựa chọn máy pha cà phê chất lượng giá rẻ

Bạn có tự tin với việc bạn chọn những chiếc máy pha cà phê chất lượng ở đâu chưa? Và đương nhiên sự phổ biến của những chiếc máy pha cà phê trong quán, máy pha cà phê dùng trong văn phòng hay những nơi công cộng,.. khiến không ít hàng giả lẫn lộn vào một cách phổ biến. Kết quả người chịu thiệt nhất chính là khách hàng, bởi những hàng giả và kém chất lượng sẽ được bày bán khắp mọi nơi. Những người mua hàng không hề biết được hay biết chính xác đâu là hàng giả đâu là hàng chất lượng nhất. Nếu bạn muốn mua máy pha cà phê với giá rẻ thì nên chọn ngay những địa điểm uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt nên đến các đơn vị cung cấp lâu năm.

Ngoài việc chọn địa điểm tốt mua hàng, khi mua hàng bạn nên kiểm chứng sản phẩm của mình là hàng thật hay hàng giả bạn nên quan tâm đến nhãn mác, đơn vị sản xuất chúng thuộc chủng loại nào, của nước nào. Một trong những việc mà bạn nên chú ý nữa đó chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng ra sao, các dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào có phù hợp hay không. Thông thường bạn sẽ được bảo hành trong thời hạn lâu dài nếu chúng xảy ra bất cứ một trục trặc hay sai sót nào, ngoài ra bạn có thể tham khảo những người đã từng mua máy pha cà phê ở các địa điểm khác xem sao nhé. Nếu bạn nắm được những vấn đề này bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những máy pha cà phê cũ giá rẻ mà lại đúng giá và chất lượng tốt nhất.

Máy Pha Cà Phê Nuova Simonelli Appia II 2 Group. Riêng với các dòng máy sử dụng cho văn phòng đơn giản chỉ với một nút nhấn bạn có thể lựa chọn cho mình những thức uống cà phê phù hợp như: espresso, latte machiato, cappuccino, doppio, etc... Còn đối với các quán việc phải lựa chọn những loại máy có công suất lớn, có thể sản xuất ra được một lượng lớn cà phê trong một khoảng thời gian ngắn nhất thơm ngon và hoàn hảo. Tùy vào tài chính cũng như số vốn mà bạn có của mình mà bạn hãy chọn những dòng máy phù hợp nhé.

Thật sự có nên mua máy pha cà phê đã qua sử dụng (cũ) :

Khi kinh doanh quán cà phê, máy pha cà phê cũng là một trong những khoản đầu tư lớn mà bạn phải bỏ ra để có được, nếu bạn đang kẹt vào những khoản đầu khác thì bạn có thể tận dụng ngay những máy pha cà phê cũ giá rẻ. Nói là máy pha cà phê cũ nhưng chúng vẫn hoạt động bình thường và chất lượng như những chiếc máy pha cà phê mới nhé!

Khi mua thì bạn hãy chú ý đến việc kiểm tra kĩ chúng trước khi mua là được, tại một số cửa hàng hay các quán cà phê cũng có bán những chiếc máy pha cà phê cũ bạn có thể tận dụng ngay chúng được.

Nên chọn những nơi mà bạn thấy thanh lý tuy nhiên hãy chọn đúng nơi và đúng đối tượng để mua, các loại máy pha cà phê cũ đa phần người dùng không muốn sử dụng nữa, hay thay đổi hương vị của mình nên đổi máy pha cà phê.

Nhìn về mức giá cả thì giá cả của máy pha cà phê cũ chỉ bằng một nửa các máy pha cà phê mới. Chúng còn tùy thuộc vào từng loại vì vậy nếu bạn lo lắng vì máy pha cà phê mới quá mắc thì hãy chọn ngay máy pha cà phê cũ để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Chỉ cần bạn tuân thủ theo một vài các nguyên tắc như mua hàng tại những địa điểm uy tín, kiểm tra hàng trước khi lấy về, chú ý đến chế độ bảo hành cho các máy cũ tại các địa điểm khác nhau.

Hoặc bạn có thể chọn những người thân hay quen biết của bạn khi họ cần thanh lí gấp sẽ đảm bảo cho bạn hơn.

Newlinkcaffe - Máy pha cà phê đã qua sử dụng tại mayphacaphe24h.com đảm bảo mới đến 90-95% cam kết mang lại nhiều tiện lợi nhất cho bạn.

Nếu bạn chưa mua được máy pha cà phê cho quán hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp!
****** Hotline : 0915.32.77.82 Mr Phát *****
Web tham khảo : www.mayphacaphe24h.com

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm0

Thanh lý máy pha cà phê cũ 1

Thanh lý máy pha cà phê cũ

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm2

Thanh lý máy pha cà phê chuyên nghiệp Nouvasimonelli 3

Thanh lý máy pha cà phê chuyên nghiệp Nouvasimonelli

Thanh lý máy pha cà phê Wega4

Thanh lý máy pha cà phê Wega

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm5

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm6

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm7

Thanh lý máy pha cà phê chuyên nghiệp Faema 8

Thanh lý máy pha cà phê chuyên nghiệp Faema

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm9

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm10

Bán bộ máy pha cà phê Cũ Lacimbali 11

Bán bộ máy pha cà phê Cũ Lacimbali

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm12

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm13

Cần thanh lý máy pha cà phê Casadio 14

Cần thanh lý máy pha cà phê Casadio

Thanh lý máy pha cà phê hàng trưng bày 15

Thanh lý máy pha cà phê hàng trưng bày

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm16

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm17

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm18

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm19

Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm20

Cà phê Máy pha cà phê

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phát Newlink Cafe tại 50/4 Huỳnh Tấn Phát Q7, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908 799 894)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phát Newlink Cafe Tại đây
Phát Newlink Cafe
Phát Newlink Cafe CTY Thanh lý;mua bán máy pha cà phê & Cà phê
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
50/4 Huỳnh Tấn Phát Q7
Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm
2.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phát Newlink CafeCTY Thanh lý;mua bán máy pha cà phê & Cà phê, Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm Đã qua sử dụng

50/4 Huỳnh Tấn Phát Q7 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Địa điểm bán máy pha cà phê chuyên nghiệp Cũ tại Hcm