Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
802.555 tin đăng mua bán và 278.637 thành viên

Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

180.000VND 250.000VND
Dịch Thuật Vũng Tàu
Dịch Thuật Vũng Tàu 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Chia sẻ:
  Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

  Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

  Mới 100%
  180.000VND
  250.000VND
  2 năm trước - 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
  2.668 Đã xem chi tiết
  Tiếng Ý không phổ biến như tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác nên để chuyển tải, phiên dịch tiếng Ý một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?
  - Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.
  - Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để phiên dịch những hội thảo lớn như: triển lãm, trình diễn thương mại và trong các cuộc gặp gỡ kinh doanh nơi cả hai bên đồng ý chờ sự phiên dịch chính xác.
  - Vì phiên dịch những thuật ngữ về tài chính kế toán, kỹ thuật vận hành xe, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.
  Dịch thuật A2Z đã xây dựng được đội ngũ Phiên dịch tiếng tiếng Italia tại Vũng Tàu với lực lượng đông đảo, có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đảm nhận biên dịch và phiên dịch cho các đối tác từ tiếng Italia (Ý) sang tiếng Việt và ngược lại Phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Ý (Italia). Các chuyên nghành phiên dịch tiếng Italia (tiếng Ý) thế mạnh của chúng tôi là: thương mại quốc tế, hướng dẫn kỹ thuật, kế toán tài chính, marketing, tài chính xuất nhập khẩu, hợp đồng kinh tế, sản xuất và xây dựng, kỹ thuật ô tô và xe máy…
  Tại Dịch thuật A2Z Phiên dịch viên tiếng Ý – tiếng Việt hoặc tiếng Việt – tiếng Ý đều được kiểm tra toàn diện nhằm chắc rằng họ đạt được chất lượng tốt nhất và khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phiên dịch. Về mặt ngôn ngữ, bạn có thể có được sự tự tin toàn diện về chất lượng dịch vụ Phiên dịch tiếng Italia tại Vũng Tàu hạng nhất của chúng tôi, nguồn thiết bị tối tân đi cùng bề dày kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra Dịch thuật tiếng Nga cũng là một trong những dịch vụ đáng tự hào của chúng tôi.
  Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch thuật A2Z luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. Dịch thuật A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ phiên dịch tiếng Ý.

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT A2Z
  ĐC: 200 Trương Công Định - Thành phố Vũng Tàu
  Email: dichthuatvungtau@gmail.com

  Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

  Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu giá 180.000 VND " với Dịch Thuật Vũng Tàu tại 200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Dịch Thuật Vũng Tàu (0888 886 870). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Dịch Thuật Vũng Tàu Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Dịch thuật, Biên dịch, Phiên dịch

1 năm trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
3.668 Đã xem chi tiết
Viêt thuê luận văn, thạc sĩ, tiến sĩ, MBA, Assignment, tiếng trung, tiếng anh, tiếng pháp
Một bài luận văn, luận văn thạc sĩ, Assignment ,Dissertattion , thesis chất lượng nếu như có một nội... Xem thêm
Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ
Mới 100%
Liên hệ
1 năm trước - Hải Châu - Đà Nẵng
170 Đã xem chi tiết
Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ
Danang Events hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và du lịch cung cấp dịch vụ cho... Xem thêm

Dịch Thuật Vũng Tàu, Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu Mới 100%

200 Trương Công Định, tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam - Vũng Tàu - Bà Rịa-Vũng Tàu - Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu