Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
526.806 tin đăng mua bán và 180.142 thành viên
QC Đối tác Dịch vụ khác mới cập nhật
VIP Dịch vụ khác mới cập nhật
 • Đỗ Ngọc Duy
  Cần bán/Dịch vụ
  Vừa cập nhật - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  Xe đẩy hàng FD-300 Xe đẩy hàng XC-150 Xe đẩy hàng Jumbo HL-110C + 3
  Công ty VINAFAT chuyên phân phối các loại xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh trọng tải từ 100kg đến 600kg
 • Mr Cường
  Cần bán/Dịch vụ Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội....
  Liên hệ
  1 giờ trước - Huyện Gia Lâm - Hà Nội
  Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội.... Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội.... Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội....
  Cơ sở nhà mình chuyên nhận kết các loại đá, cườm, pha lê chất lượng cho các trang phục như áo dài, áo cưới, áo sơ mi, đầm dạ hội cho các shop thời trang trong thành phố.Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội
  Do du cầu mở rộng kinh doanh nên mình nhận kết thêm các loại trang phục thời trang như trên cho các bạn có nhu cầu muốn tô điểm thêm cho bộ cánh của mình thêm phần nổi bật, quyến rũ trong các buổi tiệc cũng như những lần dạo phố bên người mình yêu. Dịch vụ kết đá, cườm, pha lê cho các loại áo dài, áo cưới, trang phục, đầm dạ hội
  Nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu.
  --
 • Lê Toàn Phong
  Cần bán/Dịch vụ Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ vào SÀi Gòn
  Liên hệ
  23 giờ trước - Cam Lâm - Khánh Hòa
  Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ vào SÀi Gòn Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ vào SÀi Gòn Dịch vụ chuyển hàng hoá giá rẻ vào SÀi Gòn + 4
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn uy tín
  Taxi tải Nha Trang là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín tại Nha Trang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, sự uy tín của Taxi tải Nha Trang được xác thực bằng việc nhiều đơn vị hành chính lớn trong Tỉnh đã lựa chọn làm đối tác.

  Chuyển hàng hóa vào Sài Gòn trong thời gian gần đây tăng mạnh do sự phát triển giao thương giữa Nha Trang và Sài Gòn. Nha Trang là điểm du lịch và cũng là điểm cư trú lý tưởng cho người dân Sài Gòn. Ngược lại, Sài Gòn là trung tâm kinh tế, khoa học kỹ thuật, nơi giao thương hàng hóa từ mọi miền Tổ quốc.  Do đó Nha Trang – Sài Gòn là một tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng nên được Taxi Tải Nha Trang chú trọng tăng cường chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

  Hiện tại công ty mỗi ngày có một chuyến vào Sài Gòn vào thời gian cố định (15-18h). Hơn nữa công ty có lượng xe trung chuyển lớn đáp ứng mọi nhu cầu từ hàng lớn nhỏ, hàng ghép và thuê nguyên xe, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao hàng nhanh chóng.

  Tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) công ty có chành xe riêng đáp ứng hàng lưu tại bãi và trung chuyển bằng xe nhỏ vào đường cấm tải và giờ cấm tải.

  Vì vậy quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng hóa vào Sài Gòn hãy yên tâm gọi dịch vụ của Taxi tải Nha Trang.

  Khi lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào sài gòn của Taxi tải Nha Trang quý khách sẽ được công ty đảm bảo:

  Giá cả cạnh tranh và tốt nhất Nha Trang
  Thời gian giao hàng nhanh
  Hàng hóa được đảm bảo an toàn
  Đền bù thoả đáng khi mất mát hư hại
  Giấy tờ giao nhận rõ ràng
  Nhân viên nhiệt tình chu đáo.
  Hỗ trợ 24/7
  chuyen-qua-xe-lon

  Phương tiện vận chuyển hàng hóa hàng hóa từ Nha Trang vào sài Gòn :

  Xe tải vận chuyển hàng hóa thùng mui bạt từ 1,5 tấn đến 20 tấn
  Xe đông lạnh 3,5 tấn
  Xe Thùng bảo ôn 1,4 tấn đến 8 tấn
  Công ty nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa của quý khách hàng (trừ hàng quốc cấm):

  Hàng đông lạnh
  Hàng khô
  Hàng cồng kềnh
  Hình thức vận chuyển: quý khách hàng có thể tùy trọn dịch vụ chuyển hàng hóa vào Sài Gòn để phù hợp với nhu cầu và lượng hàng hóa của mình.

  Thuê nguyên xe 1,5 tấn đến 20 tấn
  Ghép hàng từ 100kg đến 20 tấn
  Vận chuyển trọn gói từ bốc xếp, đóng gói đến sắp xếp hàng hóa tại điểm đến
  Thời gian giao nhận

  Với tuyến Nha Trang Sài Gòn công ty sẽ giao hàng trong vòng 24h
  Xe chạy buổi tối từ Nha Trang vào Sài Gòn ngày hôm sau sẽ giao hàng tùy vào vị trí có thể giao buổi sáng hoặc chiều.
  Hình Thức thanh toán khi chuyển hàng hóa vào Sài Gòn

  Thanh toán tại điểm nhận hàng
  Thanh toán tại điểm giao hàng
  Thỏa thuận thanh toán với công ty
 • Quảng Cáo Livina
  Cần bán/Dịch vụ Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ
  Liên hệ
  23 giờ trước - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
  Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ + 2
  Nhận làm biển báo giao thông mọi kích cỡ

  Kích thước của biển báo giao thông được thiết kế theo kiểu cột biển bằng sắt phi 76mm hoặc 90mm, cao 2,5- 3m được sơn màu trắng đỏ, kích thước của mỗi biển báo giao thông được làm theo thông số chuẩn quy định của nhà nước. Biển báo giao thông thường có hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…

  Mặt biển tôn 1-1,5mm

  Kích thước mặt biển tam giác 60cm- 70cm, nội dung sơn và dán decal 3m ( phản quang)

  Làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ, biển chỉ dẫn làn đường

  Bạn đã quá quen thuộc với mọi người khi điều khiển phương tiên lưu thông trên các tuyến đường lớn nhỏ, làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ là yêu cầu bắt buộc đối với chính quyền trung ương và địa phương trong việc đưa luật an toàn giao thông áp dụng vào thực tiễn. Cùng với đó, làm biển chỉ dẫn giao thông đường bộ sẽ hỗ trợ chính quyền “vào cuộc” để giảm thiểu tình trạng vi phạm luật giao thông gây mất an toàn giao thông đường bộ.

  Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới việc làm biển chỉ dẫn giao thông hay đang tìm biển chỉ dẫn uy tín tại hà nội hãy liên hệ với QUANGCAOLIVINA chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển giao thông, biển chỉ dẫn giao thông theo yêu cầu với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


  Biển giao thông thường được đặt ở ngoài ven đường, cung cấp những thông tin hữu ích cho người tham gia giao thông. Trên biển giao thông có các hướng chỉ dẫn, làm đường được đi, cấm đi, hiệu lệnh, biểu thị và cảnh báo các tình huống nguy hiểm. Hầu như khi lưu thông trên các tuyến đường mọi người đều cần tới biển báo giao thông, biển báo giao thông được đăt ở khắp các tuyến đường trên cả nước, đi đâu chúng ta cũng bắt gặp các loại biển báo giao thông.

  Ưu điểm của các biển báo giao thông thường được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Biển báo giao thông rất quan trọng đối với người điều khiển giao thông và cả người đi bộ đi đường.Nhìn vào loạt biển giao thông trên các tuyến phố mỗi ngày, người đi đường vừa đảm bảo an toàn cho bản thân, vừa ghi nhớ và nâng cao trình độ hiểu biết về luật giao thông đường bộ.

  Một trong những biển thông dụng thường dùng hiện nay là biển báo giao thông phản quang. Biển phản quang là biển gì, biển báo giao thông phản quang là biển được sơn chống gỉ. Giữa đai và biển liên kết đảm bảo không ảnh hưởng đến bề mặt phù màng phản quang. Sau khi đã được tạo hình phôi biển báo, màng phản quang được cắt máy vi tính sẽ được dán lên bề mặt phôi biển. Khi màng phản quang ổn định độ kết dính, sẽ áp dụng các họa tiết trên và đưa vào sấy cho biển hoàn chỉnh

  Ngoài việc thiết kế và chuyên nhận làm biển báo giao thông, chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận làm tất cả các loại biển quảng cáo, biển tên, biển chức danh, biển giao thông…theo yêu cầu của khách hàng.


  Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển giao thông, biển quảng cáo, biển tên biển chức danh với giá rẻ, cam kết uy tín và chất lượng. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về các sản phẩm dịch vụ hãy truy cập vào trang QUANGCAOLIVINA.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  LIVINA ADVERTISING
 • Mai Bích Ngọc - CÔNG TY TNHH SX TM DV HOÀNG BẢO ANH
  Cần bán/Dịch vụ
  1 ngày trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Phân phối thùng chở hàng nhanh, thùng giao bánh kẹo, thùng giao trà sữa Phân phối thùng chở hàng nhanh, thùng giao bánh kẹo, thùng giao trà sữa Phân phối thùng chở hàng nhanh, thùng giao bánh kẹo, thùng giao trà sữa + 2
  Công ty Hoàng Bảo Anh nhà cung cấp hàng đầu về các sản thùng chở hàng. Do được sản xuất bằng chất liệu Composite với chất lượng Sản phẩm cao có mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.
  Hãy liên hệ:
  Hotline : 0968 911 886 Bích Ngọc
  Thông tin chi tiết về sản phẩm:
  Thùng chở hàng loại nhỏ
  – THùng chờ hàng loại nhỏ
  – KT: 48 x 46 x 47
  – Chất liệu composite
  – Màu sắc : Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, cam (hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
  – Hàng mới 100%
 • Cần bán/Dịch vụ Huấn luyện An toan lao động tên toàn quốc
  Liên hệ
  1 ngày trước - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  Huấn luyện An toan lao động tên toàn quốc Huấn luyện An toan lao động tên toàn quốc
  VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUỐC TẾ
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Hà nội, ngày 01 tháng 09 năm 2017
  THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN
  LUẬT AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ CÁC NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN
  Căn cứ Nghị định số 44/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết thực hiện Luật ATVSLĐ, có hiệu lực từ ngày 01/7/2016;
  Căn cứ Thông tư 13/2016/TT-BLĐTBXH ngày 16/6/2016 danh mục công việc nghiêm ngặt về An toàn, vệ sinh lao động;
  Triển khai Luật ATVSLĐ số 84/2015/QH13 ban hành ngày 25/06/2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( có hiệu lực từ ngày 01/7/2016).
  Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế phối hợp với các cơ quan liên quan và đội ngũ giảng viên, chuyên gia là những người trực tiếp tư vấn soạn thảo Luật ATVSLĐ và các Nghị định thuộc Văn phòng Chính phủ, Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – TB và XH và các bộ khác để mở lớp “ Tập huấn phổ biến, hướng dẫn các quy định mới của Luật An toàn, vệ sinh lao động và các Nghị định triển khai thực hiện” cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các Ban quản lý dự án và các cá nhân có nhu cầu. Nhằm cung cấp cho người sử dụng lao động, Lãnh đạo, trưởng phòng hành chính nhân sự, cán bộ phụ trách về công tác ATVSLĐ, cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên trong các doanh nghiệp xây dựng những quy định mới về an toàn, vệ sinh lao động để bảo đảm an toàn và sức khỏe người lao động trong quá trình lao động sản xuất, đồng thời, bảo vệ sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp. Cụ thể như sau:
  - Thời gian: Khóa học được thực hiện trong 1 ngày.
  - Khai giảng:
  - Địa điểm: Tại Viện Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp
  - Nội dung khóa học: Nội dung chi tiết nêu rõ trong Phụ lục Giới thiệu Khóa học
  Kính thông báo Quý đơn vị, doanh nghiệp sắp xếp đăng ký cho cán bộ quản lý
  tham gia khóa học
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Huấn Luyện AT - Viện Phát Triển Kinh Tế Quốc Tế
  Phụ lục 1. Chương trình tập huấn Luật AT,VS LĐ và các Nghị định hướng dẫn dành cho NSDLĐ, cán bộ Công Đoàn, ATVS Viên trong doanh nghiệp:
  STT Nội dung học – Thời gian 08 tiết
  Sáng Chuyên đề 1. Giới thiệu Luật An toàn, vệ sinh lao động
  I. Quy định chung
  II.Các biện pháp phòng, chống yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho người lao động.
  III. Các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất ATVSLĐ và tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp
  IV. Bảo đảm ATVSLĐ đối với một số lao động đặc thù
  V. Bảo đảm ATVSLĐ đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh
  VI. Quản lý nhà nước về ATVSLĐ
  Chiều Chuyên đề 2. Giới thiệu Nghị định số 37/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc
  Chuyên đề 3. Giới thiệu Nghị định số 39/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn, vệ sinh lao động
  Chuyên đề 4. Giới thiệu Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
   Mục tiêu khóa học đạt được: Khóa học sẽ trang bị cho người sử dụng lao động, cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên trong các doanh nghiệp xây dựng những kiến thức cơ bản:
  - Nguyên tắc bảo đảm ATVSLĐ; Quyền và nghĩa vụ về ATVSLĐ của NLĐ, NSDLĐ và tổ chức công đoàn.
  - Các biện pháp phòng, chống yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại cho NLĐ; Kiểm định kỹ thuật ATLĐ, huấn luyện ATVSLĐ và quan trắc môi trường lao động.
  - Các biện pháp xử lý sự cố kỹ thuật gây mất ATVSLĐ và TNLĐ, BNN; Bảo hiểm TNLĐ, BNN bắt buộc.
  - Bảo đảm ATVSLĐ đối với một số lao động đặc thù.
  - Bảo đảm ATVSLĐ đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh.
  - Thảo luận và giải đáp các vướng mắc, kiến nghị của các đơn vị, doanh nghiệp về ATVSLĐ trong môi trường kinh doanh hiện nay, kết hợp tình huống thực tiễn để tạo ra sự hứng thú cho học viên.
  - Hướng dẫn các doanh nghiệp cách thức tổ chức thực hiện đúng và hiệu quả của Luật mới phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Nguyễn Thắm
  Cần bán/Dịch vụ Kẹp bảng giá
  Liên hệ
  Kẹp bảng giá Kẹp bảng giá Kẹp bảng giá + 2
  Cung cấp các loại kẹp bảng giá, kẹp ghi giá
  Liên hệ:
  Công ty TNHH Sản Xuất Hanger Sức Trẻ Việt
 • Nguyễn Thị Như Quỳnh
  Cần bán/Dịch vụ Gửi Hàng Hóa Tại Quận 3
  Liên hệ
  2 ngày trước - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Gửi Hàng Hóa Tại Quận 3 Gửi Hàng Hóa Tại Quận 3
  Goldtimes hân hạnh cung cấp dịch vụ giao hàng, dịch vụ gửi hàng hàng hóa tại Quận 3 cho quý khách để giúp quý khách hàng tiện lợi hơn trong việc vận chuyển hàng hóa.
  Với sự tự tin vào khả năng nghiệp vụ sự chuyên nghiệp và thạo việc dịch vụ chuyển phát nhanh tại quân 3, Tp Hồ chí Minh tại công ty TNHH Gold Times luôn bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa của quý khách đúng tiến độ thời gian nhất. Mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng cũng sẽ đươc chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.
  Dịch vụ chuyển phát nhanh quận 3 TPHCM tại Goldtimes của chúng tôi có:
  - Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn túc trực liên tục để đảm bảo sự cấp bách của quý khách.
  - Cho dù một ngày chúng tôi nhận được hàng trăm nghìn đơn hàng vận chuyển nhưng với sự chuyên nghiệp hàng hóa của quý khách luôn được phân loại rõ ràng nhất, không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn.
  - Đội ngũ nhân viên của chúng tôi dịch vụ chuyển phát nhanh quận 2 nên luôn có được những phản ứng nhanh nhạy nhất trong ọi tính huống để vẫn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa luôn đúng hẹn đúng giờ.
  - Hàng hóa của quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng không xay ra hư hỏng đổ vỡ chúng tôi sẵn sàng hoàn lại số tiền 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng gửi.
  - Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng hóa tại Quận 3 của mình có giả hợp lý nhất trên thị trường.
 • Đỗ Thanh Hà
  Cần bán/Dịch vụ
  Bình bột chữa cháy Yamato Protec ABC 4kg
  BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC YAM - 4VII

  Bình chữa cháy chuyên dùng cho xe hơi đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu TT57-BCA
  Đặc biệt nhiệt độ cho phép lên đến +70độ
  Sản phẩm được kiểm định và dán TEM bởi Cục PCCC
  Thời gian BH 3 năm, hạn sử dụng 5 năm không cần nạp sạc
  Chất lượng Nhật Bản giá Việt Nam.

  Sản phẩm được trang bị bột ABC có thể chữa cháy được đám cháy rắn, kim loại, xăng dầu, mạch điện và các đám cháy do khí Gas… Vỏ bình chống rỉ sét. Sử dụng khí Ni tơ làm nguyên liệu áp lực khí phun. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết dù nhiệt độ xuống tới -30̊ C.

  Thông số kĩ thuật :

  Tổng trọng lượng : 7,4 kg

  Trọng lượng : 4,5 kg

  Áp lực sử dụng : 1.2~1.45 MPa

  Giá trị áp lực thử ngiệm chịu áp bình : 3MPa

  Thời gian phun (ở 20̊ C) khoảng : 18s

  Cự ly phun (ở 20̊ C) khoảng: 4~7m

  Phạm vi nhiệt độ sử dụng : - 30̊ C~+70̊ C

  Năng lực chữa cháy : 4A- 89B-C

  Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN AN VĨNH PHÁT VIỆT NAM.
 • Đoàn.Mr - MINH HAI.,JSC
  Cần bán/Dịch vụ Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 8m đến 18m
  Liên hệ
  3 ngày trước - Quận Long Biên - Hà Nội
  CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI 14M XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO 12M
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG HÀNG ĐẦU
  - Chúng tôi cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo chiều cao từ 8m đến 18m
  - Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 8m, 10m, 12m, 14m, 16m và 18m
  - Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 12m Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 14m
  Xe nâng dạng cắt kéo là dòng xe nâng người có chiều cao nâng trung bình. Xe có độ ổn định cao, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận hành và rất đẽ dàng cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe. Thiết kế xe nhỏ gọn, có khả năng gập gọn, linh hoạt, do vậy xe nâng dạng cắt kéo phù hợp làm việc trong nhà kho, nhà chứa, nhà thép tiền chế, nhà máy sản xuất,...các hoạt động bảo dưỡng, lắp đặt, trang trí trong nhà. Xe nâng cắt kéo cũng có thể hoạt động ngoài trời cho tác vệ sinh, trang trí, lắp đặt điện chiếu sáng, sơn sửa,...những nơi có điều kiện mặt bằng phẳng, đảm bảo điều kiện an toàn.
  - Chiều cao nâng làm việc từ 8m đến 18m
  - Kích thước giỏ nâng rộng, có khả năng nới rộng hoặc thu gọn
  - Sức nâng giỏ từ 200 kg đến 300 kg
  Chúng tôi hiện cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo sau
  - Chúng tôi đang cho thuê xe nâng từ các thương hiệu Haulotte- Pháp, Genie- Ý, JLG,...
  - Hàng mới từ 95% trở lên
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo Haulotte
  Chiều cao nâng 8m, 10m, 12m, 15m và 18m
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo 15m Haulotte
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo Genie
  Chiều cao nâng 8m, 10m, 12m
  Cho thuê xe nâng người Genie dạng cắt kéo
  Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo JLG
  Cam kết dịch vụ cho thuê xe thang nâng người
  - Phong cách dịch vụ chuyên nghiệp
  - Đội ngũ kỹ thuật phục vụ 24/7, xử lý trong vòng 3 giờ kể từ khi báo sự cố
  - Bàn giao máy tại chân công trường
  - Giá thành cạnh tranh
  Đảm bảo tiến độ - đem lại hài lòng- Cầu nối thành công.
 • Trần Phan Lâm Thuận
  Cần bán/Dịch vụ BV Đai Kim Long chuyên cung cấp dv bảo vệ tại Phan Thiết
  Liên hệ
  3 ngày trước - Phan Thiết - Bình Thuận
  BV Đai Kim Long chuyên cung cấp dv bảo vệ tại Phan Thiết
  CTY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI KIM LONG
  BV ĐAI KIM LONG CHUYÊN CUNG CẤP DV BẢO VỆ TẠI PHAN THIẾT
  Các loại hình dịch vụ như:
  • Bảo Vệ Ngân Hàng _ Bảo Vệ Tòa Nhà, Văn Phòng…

  • Bảo Vệ Bệnh Viện – Bảo Vệ Trường Học – Quán Nét…

  • Bảo Vệ Khu Công Nghiệp - Bảo vệ resort - Bảo Vệ Siêu Thị…

  • Bảo Vệ Chung Cư – Bảo Vệ Nhà Hàng ,Quán cà phê ,Khách Sạn

  • Vựa thanh long – Kho bãi - Nhà xưởng…
  === Chuyên Bảo Vệ Sự Kiện

  Bảo vệ giữ xe & bảo vệ tài sản cố định Và Các Hình Thức Bảo Vệ Khác …


  Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ với mức giá cạnh tranh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc địa chỉ trên để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. 24/24
  XIN CẢM ƠN

  Địa Chỉ: 105 ĐƯỜNG TRẦN QUANG DIỆU,P.XUÂN AN ,TP.PHAN THIẾT
 • Nguyễn Thị Như Quỳnh
  Cần bán/Dịch vụ Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ
  Liên hệ
  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ
  Bạn đang cần một dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Bình Dương. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ… tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Bình Dương nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng của dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi để chung tôi phục vụ bạn tốt nhất.
  Sau một thời gian phát triển trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển, với đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, được trang bị đầy đủ kiến thức và phương tiện cùng mạng lưới chi nhánh – đại lý rộng khắp, Goldtimes đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  Với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, chính xác, ân cần, luôn luôn đảm bảo giá trị hàng hóa, Goldtimes có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trong nước và ngoài nước.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh công ty chúng tôi với:
  Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
  Đội ngũ giao nhận đông đảo không ngại đường xa.
  Đội ngũ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, nhiệt tình.
  Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.
  Hàng hóa của các bạn sẽ được chuyển phát ngay trong ngày.
  --
 • Cần bán/Dịch vụ
  3 ngày trước - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  Rút hầm cầu giá rẻ 200K Rút hầm cầu giá rẻ 200K
  Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh
  Gọi ngay để được phục vụ
  - Giá rút hầm cầu : 200k/ khối
  - Tiền vận chuyển : 200K/ chuyến
  - Thông cống nghẹt 300k-500k
  - Các loại xe 2 khối, 3 khối, 4 khối, 5 khối
  DỊCH VỤ HẦM CẦU QUANG HÀ
  Email : dichvuhamcau@gmail.com
 • Tường Sang
  Cần bán/Dịch vụ
  Cho thuê áo đại học giá gốc tận xưởng Cho thuê áo đại học giá gốc tận xưởng Cho thuê áo đại học giá gốc tận xưởng
  KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
  Xưởng chúng tôi chuyên:
  Cho thuê lễ phục tốt nghiệp các cấp từ mầm non đến đại học , Có một màu đặc trưng riêng (màu xanh dương phổ thông) ai cũng có thể dùng được.Đồng phục cho thuê được giặt ủi sạch sẽ thơm tho .
  Địa chỉ cho thuê đồng phục tốt nghiệp giá gốc tận xưởng
  Địa chỉ cho thuê Đồng phục tốt nghiệp cho thuê cấp 1 giá rẻ
  Địa chỉ cho thuê Đồng phục tốt nghiệp cho thuê cấp 2 giá gốc
  Bán các sản phẩm áo tốt nghiệp như:
  – Địa chỉ cho thuê áo tốt nghiệp mẫu giáo:chất liệu vải phi bóng, bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và gãy.
  – Địa chỉ cho thuê Áo tiểu học, cấp 2, cấp 3:chất liệu vải phi bóng, bao gồm nón làm bằng format không thấm nước và gãy
  Cho thuê lễ phục tốt nghiệp các cấp từ mầm non
  XƯỞNG MAY ÁO TỐT NGHIỆP
 • Cần bán/Dịch vụ Xưởng làm bìa menu đẹp số lượng ít tại HCM
  Liên hệ
  Xưởng làm bìa menu đẹp số lượng ít tại HCM Xưởng làm bìa menu đẹp số lượng ít tại HCM Xưởng làm bìa menu đẹp số lượng ít tại HCM + 2
  Xưởng làm bìa menu giá rẻ là câu hỏi khi các bạn đăng có nhu cầu thắc mắc về mẫu bìa menu, số lượng, giá cả,….hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được câu trả lời. Xưởng làm bìa menu giá rẻ chuyên cung cấp các loại bìa menu giá rẻ mà không kém phần sang trọng kèm theo đó là những sản phẩm bìa menu được in ấn hay dập chìm logo khách hàng theo yêu cầu mang lại nét riêng cho từng khách hàng cũng như thông điệp khách hàng muốn gởi đến thượng đế của mình.
  Ngoài ra xưởng làm bìa menu giá rẻ còn có các sản phẩm bìa menu thông dụng như :
  - Bìa menu bắt vít
  - Bìa menu lá nhựa
  - Bìa menu còng
  - Bìa menu cột dây
  - Bìa menu da
  - Bìa menu simili
  Mẫu mã và kích thước đa dạng, nội dung in ấn phong phú đặc biệt xưởng làm bìa menu giá rẻ còn hỗ trợ làm những đơn hàng bìa menu số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi mở hệ thống mới. Giá thành tuyệt đối cạnh tranh đúng như cái tên của xưởng làm bìa menu giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.
  --
 • Ms Vân - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
  Cần bán/Dịch vụ Công ty chuyên may túi vải môi trường tại Đà nẵng
  Liên hệ
  4 ngày trước - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Công ty chuyên may túi vải môi trường tại Đà nẵng Công ty chuyên may túi vải môi trường tại Đà nẵng Công ty chuyên may túi vải môi trường tại Đà nẵng + 6
  Kính thưa Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Ngoài việc trực tiếp sản xuất – cung cấp túi vải hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi còn liên kết với các đối tác nước ngoài để chuyên cung cấp và sản xuất các loại túi vải không dệt( Túi môi trường) :

  - Túi vải không dệt dùng trong siêu thị
  - Túi vải không dệt đựng rượu, máy ảnh...
  - Túi vải không dệt làm quà tặng
  - Túi vải không dệt thời trang có quai xách
  - Túi vải không dệt sử dụng 1 lần
  Và Các loại túi vải khác theo yêu cầu ...

  Với phương châm cùng góp phần tôn vinh thương hiệu Doanh nghiệp qua các sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

  Sau đây là những khách hàng đã cộng tác với DanaGifts trong thời gian qua:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


  Công ty Cổ phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
 • Ms Vân - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
  Cần bán/Dịch vụ Pha lê rẻ nhất Đà nẵng
  Liên hệ
  4 ngày trước - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Pha lê rẻ nhất Đà nẵng Pha lê rẻ nhất Đà nẵng Pha lê rẻ nhất Đà nẵng + 11
  Kính thưa Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Quà tặng, quà lưu niệm hay vật phẩm quảng cáo là những thứ không thể thiếu trong các dịp lễ của công ty. Một món quà ý nghĩa góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo thâm giao trong kinh doanh.

  Nhận thức được tầm quan trọng đó, công ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài việc trực tiếp sản xuất – cung cấp biểu trưng phale, thủy tinh hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi còn liên kết với các đối tác nước ngoài để chuyên cung cấp các loại cúp, quà để bàn và biểu trưng.

  . Cúp pha lê, chặn giấy phalê
  • Biểu trưng pha lê, biểu trưng thủy tinh
  • Quà để bàn pha lê
  • Khắc logo lên cúp, in logo lên biểu trưng
  • Sản xuất các loại pha lê, thủy tinh theo yêu cầu…

  Với phương châm cùng góp phần tôn vinh thương hiệu Doanh nghiệp qua các tặng phẩm, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

  Sau đây là những khách hàng đã cộng tác với DanaGifts trong thời gian qua:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


  Công ty Cổ phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
 • Ms Vân - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
  Cần bán/Dịch vụ Thủy tinh tại đà nẵng
  Liên hệ
  4 ngày trước - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Thủy tinh tại đà nẵng Thủy tinh tại đà nẵng Thủy tinh tại đà nẵng + 11
  Kính thưa Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Quà tặng, quà lưu niệm hay vật phẩm quảng cáo là những thứ không thể thiếu trong các dịp lễ của công ty. Một món quà ý nghĩa góp phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo thâm giao trong kinh doanh.

  Nhận thức được tầm quan trọng đó, công ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài việc trực tiếp sản xuất – cung cấp biểu trưng phale, thủy tinh hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi còn liên kết với các đối tác nước ngoài để chuyên cung cấp các loại cúp, quà để bàn và biểu trưng.

  . Cúp pha lê, chặn giấy phalê
  • Biểu trưng pha lê, biểu trưng thủy tinh
  • Quà để bàn pha lê
  • Khắc logo lên cúp, in logo lên biểu trưng
  • Sản xuất các loại pha lê, thủy tinh theo yêu cầu…

  Với phương châm cùng góp phần tôn vinh thương hiệu Doanh nghiệp qua các tặng phẩm, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

  Sau đây là những khách hàng đã cộng tác với DanaGifts trong thời gian qua:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


  Công ty Cổ phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
 • Ms Vân - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
  Cần bán/Dịch vụ Đế lót ly rẻ và đẹp tại Đà nẵng
  Liên hệ
  4 ngày trước - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Đế lót ly rẻ và đẹp tại Đà nẵng Đế lót ly rẻ và đẹp tại Đà nẵng Đế lót ly rẻ và đẹp tại Đà nẵng + 9
  Kính thưa Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Chúng tôi trực tiếp sản xuất – cung cấp các loại đế lót ly cốc để phục vụ các quán cà phê, nhà hàng các loại đế lót ly.
  - Đế lót ly vải nỉ
  - Đế lót ly 2D – 3D
  - Đế lót ly giấy
  Với phương châm cùng góp phần tôn vinh thương hiệu Doanh nghiệp qua các sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

  Sau đây là những khách hàng đã cộng tác với DanaGifts trong thời gian qua:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công ty Cổ phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
 • Ms Vân - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts
  Cần bán/Dịch vụ Huy hiệu nhôm giá rẻ nhất Đà nẵng
  Liên hệ
  4 ngày trước - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Huy hiệu nhôm giá rẻ nhất Đà nẵng Huy hiệu nhôm giá rẻ nhất Đà nẵng Huy hiệu nhôm giá rẻ nhất Đà nẵng + 8
  Kính thưa Quý khách hàng!
  Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Kinh Doanh DanaGifts chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Ngoài việc trực tiếp sản xuất – cung cấp các loại huy hiệu hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi còn liên kết với các đối tác nước ngoài để chuyên cung cấp bảng tên và các loại huy hiệu, bảng tên:

  . Huy hiệu bằng đồng, mạ vàng, ăn mòn đổ màu, phủ keo.
  • Huy hiệu bằng đồng, mạ vàng, nền sần, dập nổi
  • Huy hiệu bằng niken.
  • Huy hiệu nhôm nhựa
  • Huy hiệu bằng mica
  • Bảng tên nhân viên
  Sản xuất theo yêu cầu..

  Với phương châm cùng góp phần tôn vinh thương hiệu Doanh nghiệp , chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho Quý vị sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

  Sau đây là những khách hàng đã cộng tác với DanaGifts trong thời gian qua:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Quý vị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  --

Dịch vụ khác, Dịch vụ khác giá rẻ, Chợ tốt Dịch vụ khác mới cũ, Dịch vụ khác giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Dịch vụ khác Nhanh, Dịch vụ khác ở đâu
Dịch vụ khác, Cộng đồng Mua Bán Nhanh Dịch vụ khác, Dịch vụ khác giá rẻ, Chợ tốt Dịch vụ khác mới cũ, Dịch vụ khác giá bao nhiêu, Tìm so sánh giá Dịch vụ khác Nhanh, Dịch vụ khác ở đâu, Mua Bán Nhanh Dịch vụ khác Dễ Dàng