Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
844.187 tin đăng mua bán và 310.869 thành viên

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh

56.000.000VND
Anh Tuấn
Anh Tuấn máy phát điện Quảng Ninh

Chia sẻ:
  Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh

  Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh

  Mới 100%
  56.000.000VND
  2 tháng trước - Km 10 Quang Hanh - Cẩm phả - Quảng Ninh - Cẩm Phả - Quảng Ninh
  19 Đã xem chi tiết
  DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng , bảo trì máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc ứng cứu sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật sẽ hạn chế khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và sản xuất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có sau này, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, nhanh chóng cấp lại nguồn điện cho quý khách, đặc biệt đảm bảo nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác sửa chữa máy phát điện
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: CUMMINS, PERKINS, DOOSAN, VOLVO, FG WILSON, MITSUBISHI, DENYO, HONDA…..
  Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

  I. Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện
  • Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.
  • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách khoa học nhất.
  • Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Kỹ sư: Phạm Văn Tuấn

  Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh giá 56.000.000 VND " với Anh Tuấn tại Km 10 Quang Hanh - Cẩm phả - Quảng Ninh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Tuấn (0969285164). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Tuấn Tại đây
Anh Tuấn
máy phát điện Quảng Ninh
0 sao / 0 đánh giá

0969285164
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
1559039122
17 Lượt xem tin đăng

Anh Tuấnmáy phát điện Quảng Ninh, Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh Mới 100%

Km 10 Quang Hanh - Cẩm phả - Quảng Ninh - Cẩm Phả - Quảng Ninh - Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Quảng Ninh