876.564 tin đăng 375.168 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)


Liên hệ

Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cuộc sống hiện đại khiến bạn phải chịu áp lực từ công việc, các vấn đề trong cuộc sống, bạn muốn có một không gian thiên nhiên trong nhà để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng bạn lại không biết loại cây nào là phù hợp, nên trồng như thế nào? Bạn không có kinh nghiệm chăm sóc cây cối? Cây của bạn bỗng dưng bị sâu bệnh nhưng bạn không biết và không có thời gian xử lý chúng? Bạn muốn thay đổi khu vườn của bạn theo phong cách khác? Bạn muốn khu vườn của bạn luôn xinh đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian chăm sóc? Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trang Minh gardens chuyên cung cấp hoa cây cảnh các loại, dịch vụ tư vấn, thiết kế cảnh quan và chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà. Phương châm làm việc của chúng tôi: “ Luôn đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất”
CÁC GÓI DỊCH VỤ
1. Gói tư vấn, thiết kế cảnh quan
Đối với khách hàng có nhu cầu thiết kế cảnh quan, trồng những loại cây theo mong muốn của mình thì chúng tôi có gói tư vấn, thiết kế cảnh quan tại nhà. Trang Minh gardens sẽ cử kỹ sư sang khảo sát thực tế để đưa ra hướng thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất đối với không gian sống của khách hàng kèm các loại cây phù hợp với điều kiện chăm sóc của khách hàng.
Phí Tư vấn trang trí & cung cấp cây hoa cảnh tại nhà giá : 200.000 đ / lần - Hoàn lại tiền sau khi quý khách hàng đồng ý thi công với đơn hàng trên 2.000.000 đ
Phí dịch vụ sẽ hoàn toàn được miễn phí sau khi công trình của bạn bắt đầu được thi công và đạt giá trị quy định.
Miễn phí tư vấn thiết kế sân vườn cảnh quan, tư vấn cây trồng và kỹ thuật cây trồng với những khách hàng gửi ảnh thực tế, nêu yêu cầu chi tiết qua email trangminhgardens@gmail.com hoặc trực tiếp mang ảnh qua vườn.
2. Gói chăm sóc cây cối tại nhà (chỉ dành cho khu vực Hà Nội)
Đối với những khách hàng không có thời gian chăm sóc hoa cây cảnh thì chúng tôi có gói dịch vụ chăm sóc tại nhà với nội dung công việc như sau: kỹ sư của Trang Minh gardens sẽ sang tận nơi khảo sát tình trạng cây, điều kiện sống của cây để đưa ra kết luận về tình trạng cây hiện tại, đưa ra phương án giải quyết và lên kế hoạch chăm sóc cây cho khách hàng như lịch cắt tỉa, bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh nhằm đảm bảo cây của khách hàng luôn xanh tốt và khỏe mạnh.
Phí dịch vụ chăm sóc cây cối tại nhà phụ thuộc vào diện tích và số lượng cây cần chăm sóc của khách hàng. Sau khi kỹ sư của Trang Minh gardens đến khảo sát sẽ đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.
3. Gói cung cấp hoa cây cảnh
Với những khách hàng có nhu cầu mua cây trang trí nhà cửa, làm đẹp không gian sống thì Trang Minh gardens luôn có sẵn các loại cây theo mùa cũng như quanh năm để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian sống cũng như sở thích của mình. Nếu khách hàng chưa biết nên trồng loại nào cho phù hợp, các kỹ sư tại trang minh garden sẽ tư vần miễn phí cho khách hàng những loại cây phù hợp với không gian sống và điều kiện chăm sóc của khách hàng.
Trang Minh gardens là địa chỉ cung cấp cây uy tín, chất lượng cao, giá cả phù hợp cho mọi khách hàng.
Địa chỉ: Trang Minh Gardens, Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)0

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)1

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)2

Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trang Minh Gardens tại Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0911 431 969)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trang Minh Gardens Tại đây
Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trang Minh GardensCây Hoa Bốn Mùa, Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...) Mới 100%

Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Dịch vụ tư vấn, cung cấp, chăm sóc hoa cây cảnh tại nhà (hoa hồng, hoa thảm, cây xanh...)