459.324 tin đăng 435.905 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết

200.000VND Giá gốc: 240.000VND


Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0976 682 229
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ngói bitum CNX có hai điểm mạnh chính là độ bền cao và khả năng chống thời tiết tốt. Dưới đây là mô tả chi tiết về hai điểm mạnh này:
Độ bền cao: Ngói bitum CNX được làm từ vật liệu chất lượng cao như sợi thủy tinh và nhựa bitum chống nhiệt. Điều này tạo nên một sản phẩm có độ bền và khả năng chịu lực tốt. Ngói bitum CNX có khả năng chống lại các tác động môi trường như mưa, gió, nhiệt độ cao, lạnh, và các tác động khác mà thường gặp trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Khả năng chống thời tiết: Ngói bitum CNX có khả năng chống thấm nước cao, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào mái nhà. Điều này đảm bảo tính chất cách nhiệt và cách âm của mái nhà, bảo vệ không gian bên trong khỏi các vấn đề về ẩm ướt và mốc nấm. Ngoài ra, ngói bitum CNX còn có khả năng chống cháy, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nguy cơ cháy nổ.
Nhờ vào độ bền cao và khả năng chống thời tiết tốt, ngói bitum CNX thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trên mái nhà.
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết0

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết1

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết2

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết3

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết4

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết5

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết6

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết7

Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết8

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết Mới 100%

Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Điểm mạnh của ngói bitum CNX: Độ bền và khả năng chống thời tiết