Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
833.821 tin đăng mua bán và 299.683 thành viên

Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ

Liên hệ
Quảng Cáo Ánh Sáng Việt
Quảng Cáo Ánh Sáng Việt 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ:

  Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ

  Mới 100%
  Liên hệ
  1 năm trước - 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  72 Đã xem chi tiết
  Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ

  Sản phẩm khung tranh Mica là một trong những sản phẩm đang được QUANGCAOLIVINA thiết kế và bán ra thị trường với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Khung tranh là sản phẩm được sử dụng để trang trí, hiển thị thông tin của cửa hàng, văn phòng, công ty. Giúp khách hàng của chúng ta có thể nhận biết nội dung, thương hiệu mà chúng ta đề cập đến thông qua việc trưng bày thông tin qua các khung tranh treo tường mica.

  Chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất, gia công, lắp đặt tận nơi sản phẩm khung tranh treo tường bằng Mica. Khung tranh treo tường bằng Mica có nhiều loại, loại được treo bởi dây, loại được gắn trực tiếp lên tường bằng cách bắt vít thông thường, sang trọng hơn là dùng trụ ốc kính cùng với vít nở gắn khung tranh lên tường.

  Phần nội dung, khách hàng đã có sẵn cần khung tranh hai mặt để ép tranh giữa và bắt lên tường, đối với loại này bắt buộc phải sử dụng phương án bắt vít hoặc bắt trụ ốc kính để ghép hai miếng ốp Mica hai bên của bức tranh. Nếu nội dung do khách hàng đưa ra và yêu cầu chúng tôi in ấn trực tiếp lên bề mặt Mica, chỉ cần dùng 1 tấm mica để in thông tin tranh rồi sau đó gắn tường theo các hình thức đã nói ở trên.

  Chất liệu làm nên khung tranh là chúng tôi sử dụng Mica Đài Loan loại dày 3mm, 5mm, 8mm. Quý khách có thể làm 2 tấm Mica ghép lại với nhau để có thể dễ dàng thay đổi nội dung hoặc làm 1 tấm Mica cho mục đích treo không thay đổi nội dung. Ở 4 góc của khung Mica được bắt 4 vít gắn vào tường,có thể khắc chữ lên trên khung tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

  Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng gây ảnh hưởng đến việc treo, lắp đặt. Ngoài ra vật liệu Mica đa dạng về độ dày để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng sử dụng tối ưu nhất, Mica cho phép in ấn, bồi decal nội dung lên bề mặt, Mica có độ trong suốt rất cao giúp sản phẩm tranh của khách hàng có thể in ấn nội dung theo yêu cầu và có chất lượng sắc nét cao. Điều này cho phép việc ứng dụn rộng rãi của Mica trong việc làm khung tranh treo tường bằng mica.

  Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ giá Liên hệ " với Quảng Cáo Ánh Sáng Việt tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Quảng Cáo Ánh Sáng Việt (0943 971 983). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Quảng Cáo Ánh Sáng Việt Tại đây
Quảng Cáo Ánh Sáng Việt
Quảng Cáo Ánh Sáng Việt
290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0943 971 983
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2015-08-01 01:40:22
103.416 Lượt xem tin đăng

Quảng Cáo Ánh Sáng Việt, Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Điểm phân phối khung tranh Mica các loại giá rẻ