876.564 tin đăng 389.786 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew


1.700.000VND

Mr Quốc
Mr Quốc Acetop-Store
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
64 đường số 2 Cư xá đô thành P4 Quận 3. Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Huawei Watch là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đẹp và sang trọng. Cũng giống như Moto 360 hay Watch Urbane, smartwatch của Huawei tập trung nhiều vào một thiết kế cổ điển với mặt tròn giống như đồng hồ truyền thống. Bên cạnh đó, chất liệu vỏ cao cấp, khả năng hoàn thiện tuyệt vời đã đem đến một sản phẩm hoàn hảo
- Với thiết kế cổ điển đồng hồ Thụy Sỹ, cộng với ứng công nghệ thông minh đã tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ. Màn hình hiển thị tròn với công nghệ Amoled của Huawei Watch sẽ mang một nửa thể giới vào đồng hồ của bạn. Đây thực sự là chiếc đồng hồ bạn cần - chiếc đồng hồ thông minh ẩn chứa trong vẻ ngoài cổ điển.
- Đồng hồ là một món trang sức không thể thiếu. Huawei Watch là bạn một chiếc đồng hồ đa năng và thể hiện cá tính của bạn. Bạn có thể lựa chọn dây deo là dây da hoặc dây thép không gỉ, cùng với đó là hệ thống mặt đồng hồ phong phú sẽ giúp bạn kết hợp với trang phục phù hợp cho mọi dịp.
- Theo dõi sức khoẻ chính xác
- Nhận cuộc gọi và tin nhắn ngay trên đồng hồ.
- Được cung cấp bởi Android Wear, Huawei Watch giúp bạn cập nhật những thông tin chỉ trong nháy mắt. Thông báo kịp thời giúp bạn dễ dàng sắp xếp chỉ bằng một lần vuốt. Chuyển nhạc chỉ với một cú chạm nhẹ, mọi tương tác đều dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các ứng dụng yêu thích trên Android Wear.

Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew0

Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew1

Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew2

Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Quốc tại Số 64 đường số 2, cư xá đô thành, phường 4, quận 3, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0968917791)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Quốc Tại đây
Mr Quốc
Mr Quốc Acetop-Store
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
64 đường số 2 Cư xá đô thành P4 Quận 3. Tp Hồ Chí Minh
Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew
1.700.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr QuốcAcetop-Store, Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew

Số 64 đường số 2, cư xá đô thành, phường 4, quận 3 - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Đồng hồ Huaweai Watch 1 Thép Trắng Likenew