876.564 tin đăng 411.456 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan


9.600.000VND Giá gốc: 11.000.000VND

Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hộp 10 gr
Đã là ĐTHT mắt đỏ Bhutan thì bao giờ cũng có hồ sơ kiểm định và giấy phép xuất khẩu cấp bởi Chính phủ Hoàng gia Bhutan. Minh bạch và rõ ràng. Một gờ ram cũng không thoát. Họ kiểm tra và ghi rõ trọng lượng chính xác đến từng gram trước và sau khi đóng bao bì, niêm phong từng gói. Đó chính là sự đảm bảo uy tín và chất lượng của sản vật Bhutan trên thị trường quốc tế.
ĐTHT Bhutan CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI, mắt đỏ to đùng, hình thức bên ngoài nhìn cằn cỗi thô cứng, nhưng hàm lượng cordycepts cao gấp nhiều lần ĐTHT mắt nhỏ màu vàng nâu của Nepal và Tây Tạng. Nguyên do khác loài bướm nên mùi vị ĐTHT mắt đỏ Bhutan khác hẳn, ngọt thơm đậm đà hơn rất rất nhiều so với ĐTHT khác.
Hiện đang giữa mùa ĐTHT Bhutan, thời điểm chất lượng và giá thành tốt nhất trong năm. Mị liên tục cập bến ĐTHT mới thu hoạch. Trong ảnh là 3,7 kg vừa có mặt tại HN. Giá tốt nhất thế giới, từ người thu hoạch ĐTHT trên núi đến tay người sử dụng.
Dân bản nhớ nhé, ĐTHT mắt đỏ là do loài bướm mắt đỏ mà ra. Đặc điểm mắt đỏ to đùng là không thể trà trộn được. Khi chọn mua ĐTHT đừng nhầm giữa mắt đỏ đi kèm mùi vị đậm đặc với loại mắt nâu vàng nhạt đi kèm mùi vị nhạt nhẽo không rõ ràng. Chất lượng và giá rổ hoàn toàn khác nhau đấy ak. Và nếu ai nói là hàng Bhutan thì 100% phải có hồ sơ của Chính phủ Hoàng gia Bhutan như thế này nhé!

Welcome to BHUTAN SHOP - đặc sản
#bhutan #đông_trùng_hạ_thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan0

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan1

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan2

Dinh dưỡng thiên nhiên Đông trùng hạ thảo

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phúc An (Thu Nguyễn) tại 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915 029 368)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phúc An (Thu Nguyễn) Tại đây
Phúc An (Thu Nguyễn)
(5 sao / 1 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan
9.600.000VND Giá gốc: 11.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phúc An (Thu Nguyễn)Shop Phúc An, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan Mới 100%

229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan