Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa
0906193788
277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh

Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa là đại lý chuyên cung cấp xe nâng, pallet nhựa, thùng nhựa công nghiệp và các sản phẩm vệ sinh môi trường như: xe gom rác, thùng rác nhựa, nhà vệ sinh di động...
- Với phương châm hoạt động UY TÍN LÀ V

Top đơn vị cung cấp pallet nhựa Hà Nội

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa

Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa - Duc Hoa induStry là đại lý chuyên cung cấp pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới, xe nâng, rổ nhựa, thùng nhựa công nghiệp và các sản phẩm vệ sinh môi trường như: xe gom rác, thùng rác nhựa, nhà vệ sinh di động. 

Với phương châm hoạt động UY TÍN LÀ VÀNG, công ty chúng tôi luôn luôn muốn hợp tác lâu dài, bền vững và toàn diện với Quý khách trong lĩnh vực công nghiệp.

Pallet nhựa Đức Hòa

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa

Cung cấp pallet nhựa giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Lý do bạn nên mua pallet nhựa cũ giá rẻ Đức Hòa

Mua pallet nhựa cũ là một trong những sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người e ngại khi chọn mua pallet nhựa cũ bởi lo lắng chất lượng của chúng sẽ không được đảm bảo. Vậy có nên chọn mua pallet nhựa cũ, tại sao bạn nên mua pallet nhựa cũ?

Về tính thẩm mỹ pallet nhựa cũ sẽ không bằng pallet nhựa mới, tuy nhiên nếu chất lượng tốt thì việc chọn mua loại pallet nhựa thanh lý là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. 

So với những loại pallet mới thì pallet nhựa cũ không khác nhau nhiều, bản chất của pallet nhựa mới và cũ chỉ khác nhau ở chất lượng.

Vì làm từ nhựa nên hầu như các loại pallet sau một thời gian sử dụng vẫn giữ được chất lượng nhựa như ban đầu, các loại pallet nhựa được sản xuất từ những loại nhựa chịu được những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bởi vậy chất lượng nhựa của pallet dù là cũ hay mới thì cũng gần giống nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh pallet nhựa cũ nên bạn có thể dễ dàng chọn mua ở bất cứ đâu thay vì đến tận nơi sản xuất để mua như pallet nhựa mới.

Vì sao nhiều người chọn mua pallet nhựa cũ thay vì chọn mới bởi giá thành pallet nhựa thanh lý chỉ bằng 1/3 giá pallet nhựa mới mà chất lượng lại như nhau.

Báo giá pallet nhựa Hà Nội - Pallet nhựa Đức Hòa

Hiện nay các loại pallet nhựa trên thị trường rất đa dạng nhằm đáp ứng cho hiệu quả công việc một cách tốt nhất. Vậy nên giá pallet nhựa sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi quyết định chọn mua thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu để có thể cân nhắc và xác định giá pallet nhựa một cách cụ thể nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tải trọng bán pallet, yếu tố ảnh hưởng đến báo giá pallet nhựa

Với những loại pallet nhựa có trọng tải càng lớn thì sẽ phù hợp với những loại hàng hóa nặng, vì vậy nếu trọng tải của pallet nhựa càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn. Một số tải trọng pallet phổ biến như:

 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 600kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 1000kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 1500kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 2000kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 2500kg.
 • Pallet nhựa TPHCM trọng tải 3000kg.

Xuất khẩu và sử dụng trong nước

Xuất khẩu và sử dụng trong nước

Nếu bạn dùng pallet để đựng hàng và xuất khẩu thì bắt buộc phải khử trùng pallet theo tiêu chuẩn Quốc tế vậy nên pallet cũng sẽ có giá cao hơn.

Số lượng mua pallet nhựa cũ, mới

Số lượng mua pallet nhựa cũ, mới

Như các bạn cũng biết với số lượng mua pallet càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ

Kích thước pallet nhựa - Các kích thước pallet nhựa phổ biến

Kích thước là yếu tố quan trọng quyết định báo giá pallet, những loại pallet nhựa có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại.

 • Kích thước pallet nhựa 1200x1000x120mm

  Kích thước pallet nhựa cũ 1200x1000x120mm thường được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm hàng hóa có kích thước trung bình, đặc biệt phù hợp với xe nâng hàng, các khu vực kho có diện tích khiêm tốn mà vẫn có thể di chuyển đưa sản phẩm ra vào một cách khá thuận lợi.
 • Kích thước pallet nhựa 1300x1100x120mm

  Pallet nhựa cũ có kích thước 1300x1100x120mm thường dùng để kê hàng nặng, hàng hóa lớn và diện tích kho lớn.
 • Kích thước pallet nhựa 1100x1100x120mm

  Kích thước pallet nhựa cũ 1100x1100x120mm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, ngoài ưu điểm được sản xuất từ chất liệu nhựa đặc biệt nên độ bền và khả năng chịu lực cao, phù hợp với hầu hết sản phẩm hàng hóa thì giá kích thước pallet nhựa cũ 1100x1100x120mm khá rẻ, tiết kiệm khá lớn chi phí doanh nghiệp.

Báo giá pallet nhựa phụ thuộc vào xuất xứ và màu sắc

Báo giá pallet nhựa phụ thuộc vào xuất xứ và màu sắc

Pallet nhựa xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau:  Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… vì vậy mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau.

Không những thế pallet nhựa có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu nhựa : Đen, xanh, đỏ, xám, trắng, xám đá,... Với nhiều người có kinh nghiệm xác định giá pallet nhựa, yếu tố màu sắc cực kỳ quan trọng bởi chúng thể hiện độ mới của sản phẩm.

Pallet nhựa Hà Nội giá bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu dáng

Có rất nhiều kiểu dáng pallet khác nhau để phù hợp với từng loại mặt hàng và mỗi loại sẽ có những giá thành khác nhau, một số kiểu dáng pallet nhựa phổ biến như:

 • Pallet nhựa mặt kín
 • Pallet nhựa mặt lưới
 • Pallet nhựa hai mặt
 • Pallet nhựa một mặt
 • Pallet nhựa liền khối
 • Pallet nhựa lót sàn

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp pallet nhựa là một trọng những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá pallet nhựa, tốt nhất bạn nên chọn mua tại những cơ sở kinh doanh uy tín, lâu năm. Để dễ dàng hơn bạn có thể tìm những địa chỉ bán pallet uy tín trên internet, hoặc tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để có thể chọn được cơ sở mua bán pallet nhựa tốt nhất ở Hà Nội.

Dung pallet nhựa - Chuyên viên tư vấn mua pallet nhựa tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán pallet nhựa Hà Nội, chị Dung là một trong những người có thể giúp bạn chọn mua được loại pallet nhựa chất lượng, đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất với chi phí tốt nhất.

 • Tư vấn báo giá pallet nhựa tại Hà Nội
 • Tư vấn chọn mua pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới tại Hà Nội
 • Hướng dẫn đặt hàng theo số lượng lớn
 • Hỗ trợ giao hàng, vận chuyển tận nơi với chi phí tốt nhất

Dung Pallet nhựa

Tư vấn mua pallet nhựa tại Hà Nội

Tư vấn chọn mua pallet nhựa giá rẻ, tại cơ sở uy tín

Bán pallet cũ Hà Nội - Nguồn bán pallet giá sỉ tốt nhất 

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa là một trong những đơn vị kinh doanh pallet nhựa uy tín tại TPHCM, Hà Nội. Chuyên cung cấp các loại Pallet nhựa sỉ giá rẻ toàn quốc với dịch vụ cho thuê pallet nhựa với chi phí tốt nhất hiện nay.

Pallet nhựa Hà Nội cam kết sẽ cung cấp cho tất cả đối tượng khách hàng những sản phẩm pallet nhựa, đảm bảo trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy hài lòng trên cả sự mong đợi. Mua sỉ pallet nhựa với số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

>>> Cập nhật báo giá pallet nhựa mỗi ngày: Công ty bán pallet nhựa cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bán pallet cũ Hà Nội - Nguồn bán pallet giá sỉ tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của công ty thiết bị công nghiệp TDT - Pallet nhựa Hà Nội:

 • Công ty kinh doanh sản phẩm pallet nhựa cũ giá rẻ tại Hà Nội còn 90% giá trị sử dụng.
 • Cam kết cung cấp số lượng pallet nhựa cũ số lượng lớn ổn định, lâu dài.
 • Sản phẩm pallet nhựa được chọn lọc loại bỏ một cách cẩn thận để đảm bảo còn 90% giá trị sử dụng, nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ.
 • Xuất hoá đơn GTGT.
 • Xuất hoá đơn trực tiếp.
 • Hồ sơ thủ tục thông quan xuất nhập dành cho các công ty trong khu chế xuất.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa

 • Hotline: 0906193788 - Phòng Kinh Doanh (24/24)

Hà Nội:

 • Email: dungnguyen307@gmail.com
 • Địa chỉ: Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

TPHCM:

 • Email: duchoaindustryvn@gmail.com
 • Địa chỉ 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Hồ Chí Minh

Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đức Hòa để được tư vấn báo giá và hỗ trợ mua pallet nhựa một cách tốt nhất.

Tìm địa chỉ cung cấp pallet nhựa giá rẻ, uy tín tại MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa