459.324 tin đăng 428.524 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .


120.000VND

Lê Hữu Lộc
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Dụng cụ làm trắng răng White Light rất tiện dụng cho đa số mọi người vì có thể thực hiện ngay tại nhà với những thao tác đơn giản và mang lại hiệu quả nhanh chóng . White Light nhanh chóng tẩy đi các vết bẩn và vàng ố trên bề mặt răng với công thức mới làm tăng gấp đôi sức mạnh tẩy trắng của gel , tạo ra hiệu quả tẩy trắng chỉ trong khoảng 5 phút . Cường độ ánh sáng sử dụng không vượt ngưỡng cho phép nên được cho là an toàn với cơ thể , không gây đau đớn hay nhức buốt .
– Bước 1: Trước khi tẩy trắng bạn súc miệng bằng nước lạnh, không nên chải răng , rồi làm sạch khay nhựa đựng keo tẩy trắng .
– Bước 2: Đặt một lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ lên khay nhựa , sao làm ngập chân răng khi đeo vào , không được chạm vào nướu .
– Bước 3: Đặt khay lên hàm , sau đó nhấn nút power trên dụng cụ ánh sáng White Light . Giữ như thế trong khoảng 10 phút . Thực hiện liên tục hàng ngày cho đến khi đạt được độ trắng mong muốn . Có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày , khi rảnh rỗi , tránh thời điểm ngủ để tránh ngủ quên để máng tẩy quá lâu trên răng . Trong các dịch vụ làm trắng răng tại phòng nha , Laser Whitening được coi là phương pháp ưu việt hiện nay với thời gian cho toàn bộ quy trình chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn ( khoảng 7 ngày ) , hiệu quả trắng sáng lên gấp nhiều lần ban đầu và kéo dài màu sáng bóng khoảng 3 – 5 năm .

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .0

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .1

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .2

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .3

Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Hữu Lộc tại 441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 535 573)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Hữu Lộc Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Hữu LộcLộc, Dụng cụ tẩy trắng răng White Light . Mới 100%

441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Dụng cụ tẩy trắng răng White Light .