876.564 tin đăng 419.667 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đuổi hết chuột trong nhà 100%


250.000VND

Trần Thanh
Trần Thanh Máy đuổi chuột Cửu Long
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hồng Lạc, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
cách "nhân đạo" giúp đuổi chuột ra khỏi nhà. Nếu bạn sợ chuột và không muốn phải tự tay đem những con chuột chết ra khỏi nhà thì cách tốt nhất là đuổi chúng đi. Suy cho cùng thì chúng cũng vì "miếng cơm manh áo" cả mà! Chuột là một loại động vật phá phách và gây hại đối với đồ đạc trong nhà, tuy nhiên bạn có thể đuổi chúng đi thay vì "kết liễu mạng sống" của những con vật nhỏ bé này. Dù vì lòng nhân đạo hay vì kiêng kị "ông Tí", thậm chí vì sợ chuột chết đi chăng nữa thì những cách này khá là bổ ích đấy! Có một nguyên tắc khi tiến hành những biện pháp đuổi chuột ra khỏi môi trường sống là bạn không được chặn đứng mọi con đường bỏ trốn của chuột. Nếu bạn làm cho lũ chuột sợ hãi muốn bỏ đi nhưng lại chắn đứng con đường thoát của chúng, chuột sẽ trở nên điên cuồng và càng cắn xé nhiều hơn để tìm đường thoát. Bởi vậy, tạo ra một đường thoát cho chuột là cách mà bạn có thể đuổi chuột tận gốc.
Cách đơn giản sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đuổi chuột hiệu quả. Cách đuổi chuột bằng âm thanh lớn
Âm thanh lớn ư? Đơn giản. Chắc là càng ồn ào thì chuột càng ghét chứ gì? Vậy chỉ cần bật TV lớn hết cỡ hay dùng loa nghe nhạc hết công suất là được. Nhưng tại sao chuột vẫn không đi nhỉ?  Tai chuột có cấu tạo khác biệt với tai người nên việc dùng âm thanh lớn bình thường sẽ không có tác dụng. Để chuột có thể nghe được, thì phải dùng âm sóng âm lớn ở tần suất cao vì sóng âm này sẽ làm tai chúng chảy máu hoặc thậm chí là “ngất” ngay lập tức. 
Bạn chỉ cần tìm mua thiết bị đuổi chuột Cửu Long sử dụng âm thanh diệt chuột có tần suất cao và lắp đặt trong nhà. Thiết bị máy đuổi chuột Cửu Long sẽ không gây ảnh hưởng gì tới bạn và những người thân và vật nuôi xung quanh vì chỉ có chuột mới nghe được những âm thanh này mà thôi. Cung cấp sỉ và lẻ máy đuổi chuột đuổi muỗi và Gián Cửu Long . Máy sử dụng sóng siêu âm để đuổi chuột muỗi và các loại côn trùng khác. máy dùng quả cao với diện tích đuổi 30m2/máy. Thiết bị sử dụng bền bỉ. Và cũng là món quà cho người thân yêu của bạn. bảo hành tại nhà sản xuất 01 đổi 01 trong 06 tháng. mua nhiều gọi điện thoại để được giá tốt nhất của nhà sản xuất . Bảo đảm sạch chuột Hotline 0828877173
- Máy đuổi chuột trong nhà 250.000đ
- Máy đuổi chuột và muỗi gián trong nhà 300.000đ
- Máy đuổi chuột sử dụng cho ôtô xe hơi (12v) 450.000đ
Hoặc bạn có thể đặt hàng theo đường link shopee.vn/mayduoichuot hoặc
https://www.sendo.vn/shop/may-duoi-chuot-cuu-long/
https://s.lazada.vn/s.dBoc
https://www.facebook.com/mayduoichuotdientucuulong/

Đuổi hết chuột trong nhà 100%0

Đuổi hết chuột trong nhà 100%1

Đuổi hết chuột trong nhà 100%2

Đuổi hết chuột trong nhà 100%3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thanh tại Hồng Lạc, Tân Bình, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (082 8877 173)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thanh Tại đây
Trần Thanh
Trần Thanh Máy đuổi chuột Cửu Long
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hồng Lạc, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đuổi hết chuột trong nhà 100%
250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần ThanhMáy đuổi chuột Cửu Long, Đuổi hết chuột trong nhà 100% Mới 100%

Hồng Lạc, Tân Bình, Hồ Chí Minh - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Đuổi hết chuột trong nhà 100%