876.564 tin đăng 417.853 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ


1.600.000VND

Quang Đô
Quang Đô QuocSach.automation
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 nguyễn văn lượng, phường 10, gò vấp, tp hcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trong hơn 60 năm, Dynisco đã sản xuất các cảm biến áp suất và thiết bị để sử dụng trong các ngành công nghiệp ép đùn và ép phun, với mục đích an toàn, cải tiến quy trình và kiểm soát.
Trong quá trình ép đùn và ép phun, tiềm năng tích tụ áp suất là nguyên nhân gây lo ngại cho chủ sở hữu và người vận hành thiết bị. Tình trạng quá ápsẽ dẫn đến hỏng thiết bị, gây gián đoạn trong sản xuất và làm tăng sự chấn thương cho người vận hành.
Các cảm biến và thiết bị Dynisco chủ yếu được sử dụng làm hệ thống khóa an toàn, điều này sẽ ngăn chặn các điều kiện quá áp trong quá trình ép đùn và ép phun, bằng cách làm gián đoạn nguồn điện cho thiết bị. Cảm biến áp suất và thiết bị hoạt động cùng nhau như một hệ thống, và nên được hiệu chuẩn và duy trì như một bộ phù hợp.
Dynisco cung cấp các thiết bị chỉ báo và điều khiển chấp nhận đầu vào tín hiệu phổ từ cảm biến áp suất và nhiệt độ, để cho phép các nhà khai thác giám sát các biến quá trình cục bộ, đặt ngưỡng báo động để cảnh báo sớm và tắt và truyền lại tín hiệu cho các hệ thống điều khiển cao hơn.
Phân tích vật liệu Máy phân tích Dynisco
Dynisco ™, bao gồm bộ chỉ số dòng chảy và máy đo lưu lượng kế, được công nhận để kiểm tra các tính chất vật lý, cơ học và nhiệt của các polyme. Các giải pháp phân tích vật liệu của Dynisco bao gồm từ phân tích polymer trong phòng thí nghiệm, đến kiểm soát chất lượng trực tuyến trong sản xuất, đến xử lý một lượng nhỏ polymer hoặc vật liệu tổng hợp đặc biệt.
Áp suất & Nhiệt độ Dynisco
Được thiết kế dành riêng cho môi trường gồ ghề của ngành nhựa, Dynisco đã phát triển một số giải pháp đo lường sang tạo nhất cho các ứng dụng ép đùn, đúc và kiểm soát quy trình. Sản xuất một loạt các cảm biến áp suất nóng chảy tương thích mV / V, mA, VDC và HART mạnh mẽ, thông qua kỹ thuật xuất sắc được xây dựng dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm.

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ0

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ1

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ2

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ3

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ4

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ5

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ6

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ7

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ8

Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ9

Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Đô tại 209 nguyễn văn lượng, phường 10, gò vấp, tp hcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0344911660)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Đô Tại đây
Quang Đô
Quang Đô QuocSach.automation
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 nguyễn văn lượng, phường 10, gò vấp, tp hcm
Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ
1.600.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang ĐôQuocSach.automation, Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ Mới 100%

209 nguyễn văn lượng, phường 10, gò vấp, tp hcm - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Dynisco cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ