0 tin đăng mua bán và 353.745 thành viên

Cách tăng like fanpage ✅ 100+ cách làm, ý tưởng, ví dụ có thể ứng dụng ngay

Có nên mua like cho Facebook Fanpage của bạn? MuaBanNhanh tổng hợp 100+ Tuts, Tips Tricks giúp tăng like Facebook nhanh chóng, miễn phí ✅ Đơn giản ✅ Nhanh chóng như Hack like facebook


Có nên mua like cho Fanpage?

Bạn thấy việc tăng like cho Fanpage quá khó và muốn mua like cho Fanpage, và đang cân nhắc có nên mua hay không? Hiện có khá nhiều dịch vụ quảng cáo mua like cho Fanpage với nhiều lời chào giá rẻ, uy tín,...

Nếu như bạn có ý định mua like fanpage để kinh doanh trên Facebook thì không nên mua like cho Fanpage nhé.

Các tài khoản like fanpage cho bạn có thể là:

 • Tài khoản giả mạo
 • Tài khoản facebook nước ngoài
 • Tài khoản bị hack

Và có thể khi mua like fanpage với bên thứ 3 thì bạn bị bên thứ 3 gắn mã độc vào web, ứng dụng của họ, những ai đã truy cập trang web này thì tự nhiên sẽ like Fanpage mà không hề biết.

Sau khi mua like thì số lượng tương tác sẽ giảm, và dưới đây là các lý do bạn không nên mua like fanpage:

 • Tương tác kém = điểm EdgeRank kém (và lúc này bài đăng của bạn sẽ không có cơ hội xuất hiện trên newfeed của người khác)
 • Lượt like bạn mua được sẽ không bao giờ trở thành khách hàng, không mang lại lợi ích kinh doanh của bạn. 
 • Facebook có phần mềm lọc người dùng rất chính xác, khi bạn hack like Facebook hay  trao đổi like thì sẽ bị gắn cờ hoặc khóa fanpage.
 • Khi bạn chạy quảng cáo trên thì với số lượng like ảo khá lớn làm cho bạn bị rối khi xác định khách hàng mục tiêu, gây khó khăn, tốn tiền khi chạy quảng cáo. 
Fanpage là gì? Cách tạo, quản lý, tăng like Fanpage để bán hàng hiệu quả trên Facebook

Fanpage là gì? Cách tạo, quản lý, tăng like Fanpage để bán hàng hiệu quả trên Facebook

Quy trình 6 bước MuaBanNhanh tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp. Yếu tố vàng tạo nên Fanpage triệu like. Tạo và tối ưu nội dung trên Fanpage. 100+ thủ thuật, tip, trick quản lý Fanpage cực hay


Cách tăng like fanpage tự nhiên

Làm thế nào để tăng like thật cho Fanpage, thủ thuật tăng like Fanpage, học tăng like Facebook,... đây là những từ khóa rất hot được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo những tips, thủ thuật tăng like cho fanpage đơn giản, hiệu quả, được MuaBanNhanh chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Đăng nội dung dựa trên dữ liệu đã được chứng minh

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt Thích và tương tác trên các bài đăng trên Facebook của mình, không có gì quan trọng hơn chiến thuật đầu tiên này.

Sử dụng nội dung đã được chứng minh trong các bài đăng của bạn sẽ mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để lan truyền và tiếp cận hàng triệu người.

Vậy chính xác thì "nội dung dựa trên dữ liệu đã được chứng minh" là gì? 

 • Đó là nội dung đã được khán giả thử nghiệm và thu được số lượng người tham gia rất lớn.
 • Đó là nội dung có hiệu suất cao trong quá khứ đã được chứng minh. Có thể được trích dẫn từ nguồn khác. 

Thiết kế lại và sử dụng lại nội dung đã được chứng minh

Thiết kế lại và sử dụng lại nội dung đã được chứng minh

Mẹo này tương tự như số 1 nhưng chú trọng vào việc thiết kế lại và sử dụng lại nội dung. Bạn hãy tham khảo những bài viết nhận được lượng tương tác khổng lồ và hãy thiết kế hình ảnh và trích dẫn nội dung đó lên hình ảnh, để sử dụng lại. 

Làm thế nào tôi đi về thiết kế lại và sử dụng lại nội dung đã được chứng minh này? Bạn có thể làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Cô lập và sao chép nội dung chính
 • Bước 2: Cải thiện thiết kế: bạn có thể tải hình ảnh miễn phí trên Pexels, sử dụng nó làm nền và thêm trích dẫn vào hình ảnh
 • Bước 3: Thêm thương hiệu, logo của bạn vào hình ảnh

Sau khi đã thực hiện 3 bước này và tạo ra hình ảnh, thì sau đó bạn chỉ cần đăng nó lên Facebook và gặt hái hàng ngàn lượt Like!

Quá trình này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại nội dung. Bạn có thể làm điều đó với hình ảnh (như được thực hiện ở trên), nhưng cũng có thể làm video, gifs, và thậm chí các bài viết.

Thiết kế lại và sử dụng lại nội dung đã được chứng minh

Và nó hoạt động trên mọi nền tảng! .... đặc biệt là các nền tảng trực quan như Instagram và Pinterest.

Mời người dùng like fanpage của bạn

Nếu như muốn người khác theo dõi trang của bạn, thì đừng quên trên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Tuy nhiên trước khi mời bạn nên lựa chọn đối tượng bạn bè được mời, không nên mời quá nhiều người một lần vì có thể bạn bị chặn lời mời và trang Facebook của bạn thậm chí còn bị block.

Mời người dùng like fanpage của bạn

Kiên định

Đăng ít nhất 5 lần một tuần để gây sự chú ý cho Người hâm mộ của bạn, và họ sẽ nhớ đến bạn.

Đăng bài đúng lúc

Đăng bài đúng lúc là một trong những cách giúp bạn nhận được nhiều tương tác nhất. Thời gian tốt nhất để đăng sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn đang làm.

Đăng bài đúng lúc

Sử dụng hình ảnh bắt mắt

Nếu như bạn có thói quen chỉ đăng văn bản thì hãy thay thế chúng bằng hình ảnh và video. Và hình ảnh là phần nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook - và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Đây là lý do tại sao Instagram và Pinterest đã làm rất tốt.

Ngắn gọn

Theo một  nghiên cứu được thực hiện bởi Salesforce, các tweet dưới 100 ký tự có mức độ tương tác cao hơn 17% so với các bài viết dài hơn. Facebook không khác nhiều. Và các bài đăng ngắn hơn có xu hướng thực hiện tốt hơn. 

Và với Facebook bạn nên giới hạn ở 80 ký tự vì khi đọc càng nhanh, càng có nhiều khả năng mọi người sẽ đã đọc và chia sẻ nó

Đúng với thương hiệu của bạn

Mọi người là người hâm mộ và bạn bè của bạn vì họ thích những gì bạn làm. Tiếng nói của bạn trên Facebook phải đúng với thương hiệu của bạn. Đó là một trong những chìa khóa để chinh phục tiếp thị trên Facebook .

Không có gì tệ hơn là hoàn toàn cũ kỹ và nhàm chán trên Facebook. 

Ví dụ: Nếu đối tượng của bạn là những người lái xe tải, thì bạn nên đăng những thứ như kinh nghiệm lái xe an toàn, chứ không phải là giới thiệu về cách bán hàng online hiệu quả. 

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Nếu bạn yêu cầu người hâm mộ của bạn kiểm tra bài đăng, chia sẻ, thích hoặc bình luận của bạn, họ có nhiều khả năng làm điều đó.

Bao gồm lời kêu gọi hành động

Hãy sáng tạo với các ứng dụng

Các ứng dụng cuộc thi và quảng cáo, cùng với các biểu mẫu, khảo sát, v.v. có thể làm tăng sự tham gia của người dùng với một doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

(Đừng lạm dụng nó với các ứng dụng trên trang của bạn. Cuộc thi là một cách tuyệt vời để có được nhiều người hâm mộ hơn và được chia sẻ nhiều trên Facebook.)

Ví dụ: Đừng quên đăng ký, đánh giá và xem xét! Đó là cách giúp tôi tiếp cận nhiều người hơn. Cảm ơn!

Có tính cấp bách

Có thể là một bài đăng về mẹo, thủ thuật, cách làm,... những bài đăng kiểu như mới phát hiện ra, mới nhất, ngay bây giờ,... mang tính cấp bách, mới mẽ sẽ luôn là một ý tưởng tốt giúp bạn nhận được nhiều sự tương tác.

Họ sẽ nhận được gì?

Trước khi bạn chia sẻ điều gì đó trên Facebook, hãy tự hỏi mình người hâm mộ của bạn sẽ tìm thấy giá trị trong nội dung này? Nếu họ không tìm thấy bất kỳ giá trị nào trong đó, họ sẽ không chia sẻ nó! Đó là điều hiển nhiên.

Bạn có thể giới thiệu các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng bằng cách like fanpage, bình luận, chia sẻ, điều này sẽ giúp bạn nhận được lượng tương tác khá cao.

Bài đăng giải trí, vui nhộn

Nếu những người theo dõi của bạn thích những meme vui nhộn hoặc phản hồi tốt với video, hãy lưu ý. Sử dụng loại phương tiện truyền thông phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Bài đăng giải trí, vui nhộn

Giáo dục

Đa số mọi người đều thích chia sẻ hướng dẫn và lời khuyên. Và với mẹo này bạn hãy đảm bảo tài liệu bạn chia sẻ dễ theo dõi và từ một nguồn hợp lệ, chính xác. 

Giáo dục

Lập danh sách

Danh sách, dưới dạng infographic hoặc pdf (hoặc bài đăng trên blog) rất tốt để chia sẻ. Mọi người thích các bài đăng như "10 cách hàng đầu để ..." hoặc "12 lời khuyên không thể bỏ lỡ trên ...", 5 lưu ý khi ....

Hãy đúng thời

Hãy điều chỉnh nội dung của bạn theo mùa, theo thời điểm, kỳ nghỉ hè, tết,... Một cách tuyệt vời để nhận được nhiều lượt chia sẻ là quảng cáo dựa trên ngày lễ. Hoặc bạn có thể mô phỏng và thay đổi hình ảnh hồ sơ của bạn hoặc ảnh bìa thành một cái gì đó theo mùa. 

Hạn chế quảng cáo

Để tăng like tương tác trên fanpage hiệu quả thì nội dung fanpage không nên có quá nhiều quảng cáo, nên duy trì ở mức 80/20 là đủ. 

Áp dụng Page Plugin

Sử dụng Page Plugin của Facebook (Like Box) trên website và blog để tăng like hiệu quả hữu ích dành cho bạn. 

Tương tác nhiều với khách hàng

Tương tác nhiều với khách hàng không chỉ là một phần công việc chăm sóc khách hàng mà nó còn giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể thấy rõ điều này qua trang Facebook của Netflix, họ đã xây dựng cộng đồng người dùng thường xuyên tương tác với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên toàn cầu.

Sử dụng hashtag

Sử dụng hashtag

Hashtag rất quyền lực với các bài đăng trên Facebook, vừa giúp nhấn mạch nội dung chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải, bên cạnh đó còn thu hút được khách hàng muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag. 


Cách tăng like fanpage ✅ 100+ cách làm, ý tưởng, ví dụ có thể ứng dụng ngay

Cách tăng like fanpage ✅ 100+ cách làm, ý tưởng, ví dụ có thể ứng dụng ngay