876.564 tin đăng 374.831 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gạch tranh cho người tuổi mùi


Liên hệ

Phùng Nguyễn Phúc Ân
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
11Tt31 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
gạch tranh cho người tuổi mùi
để xem thêm nhiều mẫu tranh khác tại
Phong thủy vẫn mệnh là những điều rất được những người dân Việt Nam hay các nước Đông Nam Á quan tâm vì hầu hết dân số tại các nước này đều mang phong cách Á Đông. Dựa vào các đặc điểm đó những nhà thiết kế nội thất, thiết kế trong nhành xây dựng đã sáng tạo ra sản phẩm Tranh gạch 3d dành cho những người tuổi mùi.

Dựa vào những đặc điểm nổi bật về tính cách cũng như những màu sắc và họa tiết phù hợp mà những nhà thiết kế của chúng ta đã chế tác ra những sản phẩm riêng biệt độc đào dành cho những bạn tuổi mùi.

1, Tranh Gạch 3d dành cho những người tuổi mùi, những họa tiết nói lên tính cách
Sơ bộ về tính cách thì những người tuổi mùi thường là những người luôn tràn đầy năng lượng, chịu được áp lực lớn và luôn luôn giữ vững được phong độ của mình. Bên trong những người tuổi mùi luôn luôn chưa đựng một ý chí kiên cường dù cho hoàn cảnh có khó khăn dến thế nào, khí hậu khắc nghiệt ra sao thì họ đều có thể vượt qua.

Dựa trên những yếu tố đặc điểm khác biệt của những người tuổi mùi mà họ đã sáng chế ra những mẫu Tranh gạch 3d dành cho những người tuổi mùi rất đặc sắc.

Ở tuổi này thì gia chủ nên sử dụng những mẫu gạch 3d có họa tiết phong cảnh sơn thủy hữu tình, cỏ cây hoa lá , không gia thanh bình yên ả. Để mỗi khi về nhà có thể bỏ lại sau lưng gánh nặng cuộc sống, bản tính mạnh mẽ gai góc của mình để có thể thoải mái bình yên, hạnh phúc với gia đình.

Tranh Gạch 3d dành cho những người tuổi mùi nên có màu sắc, hạo tiết thuộc thủy, hỏa , mộc để có dung hòa với bản mệnh thổ của gia chủ.

Tuổi mùi là những người thường có thiên hướng nghệ thuật, nghệ sĩ không thích song gió bon chen với dòng đời nên những họa tiết trang trí, màu sơn hay nội thất trong nhà đều mang hơi hướng yên bình ấm áp.

Đáp ứng nhu cầu đó gach 3d dành cho những người tuổi mùi đều được thiết kế rất bình dị, gần gũi với những hình ảnh thiên nhiên, cuộc sống. Vẽ ra một thế giới tươi đẹp thơ mộng cho những người tuổi mùi.

Gạch tranh cho người tuổi mùi0

Gạch tranh cho người tuổi mùi1

Gạch tranh cho người tuổi mùi2

Gạch tranh cho người tuổi mùi3

Gạch tranh cho người tuổi mùi4

Gạch tranh cho người tuổi mùi5

Gạch tranh cho người tuổi mùi6

Gạch tranh cho người tuổi mùi7

Sản phẩm nội thất Tranh treo tường

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phùng Nguyễn Phúc Ân tại Quận 9, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0974 389 731)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phùng Nguyễn Phúc Ân Tại đây
Phùng Nguyễn Phúc Ân
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
11Tt31 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Gạch tranh cho người tuổi mùi
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phùng Nguyễn Phúc ÂnTranh 3d, Gạch tranh cho người tuổi mùi Mới 100%

Quận 9, Hồ Chí Minh - Hoàng Sa - Đà Nẵng - Gạch tranh cho người tuổi mùi