876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Gạo nhập khẩu thái đỏ


34.000VND

Nguyễn Hằng
(5 sao / 3 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 30 ngõ 445 Lạc Long quân Tây hồ

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhắc đến Thái Lan mọi người không chỉ ấn tượng với các danh lam thắng cảnh như các ngồi đền mà ai đã từng thưởng thức bát cơm gạo tám ở Thái Lan đều không thể quên đi được hương thơm đặc trưng và vị ngon đến lạ của loại gạo này.

Với giống lúa tám đặc trưng được trồng tại vùng khí hậu hài hòa tại Thái Lan đã tạo loạigạo tám Thái đỏ có chất lượng đặc biệt. Loại gạo được sử dụng trong nhà hàng nổi tiếng, các gia đình quý tộc ở Thái Lan. Đây là gạo thường xuyên được các vua chúa Thái Lan thường xuyên sử dụng. Mong muốn mang hương vị đặc trưng của mình đi khắp thế giới mà chính phủ Thái Lan thúc đẩy sản xuất nông nghiệp và tập trung chủ yếu là xuất khẩu gạo . Gạo tám thái đỏchính là mặt hàng chủ yếu được xuất đi khắp thế giới và trở thành loại gạo tiêu thụ lớn nhất trong bản đồ gạo thế giới.

Gạo nhập khẩu thái đỏ0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hằng tại Số 30 ngõ 445 Lạc Long quân Tây hồ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0393434333)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hằng Tại đây
Nguyễn Hằng
(5 sao / 3 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 30 ngõ 445 Lạc Long quân Tây hồ
Gạo nhập khẩu thái đỏ
34.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Hằng, Gạo nhập khẩu thái đỏ Mới 100%

Số 30 ngõ 445 Lạc Long quân Tây hồ - Quận Tây Hồ - Hà Nội - Gạo nhập khẩu thái đỏ