876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển

Việc sử dụng Giá chữ x rất tiện ích thay vì việc khách hàng phải phát tờ rơi đưa đến tận tay người tiêu dùng thì giá standee lại dùng để ở nơi đông người qua lại như trước cửa hàng,trong quầy thu ngân,quầy sản phẩm của siêu thị vì vậy tất cả mọi người đều thấy.

Thông thường khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm gía standee chữ X bởi vì chi phí sẽ rẻ hơn các loại standee giá cuốn mà vẫn đảm vẫn đảm bảo chất lượng.

Trong các buổi khai chương ,giới thiệu sản phẩm mới,khuyến mãi,…đều sử dụng Giá chữ x như một hình thức quảng cáo,giới thiệu cho khách hàng chú ý. TATAMIMI đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giá standee với các kiểu dáng khác nhau như Giá chữ x ,giá cuốn standee,…theo yêu cầu của khách hàng.

Nội dung của standee là có phông bạt được in decal là logo hình ảnh công ty,các thông điệp gửi tới khách hàng. Giá chữ x với thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt tạo tính thẩm mỹ cao,gọn gàng cho việc quảng cáo.

Khi không sử dụng khách hàng có thể tháo các thanh nhôm và cho vào túi rất thuận tiện khi di chuyển và có thể thay đổi nhiều nội dung khác nhau trên phông bạt một cách dễ dàng.

Nếu khách hàng tìm mua Giá chữ x hãy đến TATAMIMI chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đã chọn.

Giá chữ x thường được đặt ở nơi kín gió như trong các cửa hàng,siêu thị để ngoài trời thì giá standee sẽ không chịu được gió to Giá chữ x chỉ phù hợp với các chương trình diễn ra thời gian ngắn.

Liên hệ đặt hàng

Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Giá chữ x dễ dàng trong quá trình vận chuyển