876.564 tin đăng 421.145 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá đỡ điện thoại - giá đỡ ipad bằng mica trong suốt


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Giá đỡ điện thoại-giá đỡ ipad bằng mica trong suốt

Giá đỡ điện thoại-giá đỡ ipad làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,nhỏ gọn phù hợp với tất cả điện thoại giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng và di chuyển dễ dàng.

Ưu điểm của những giá đỡ điện thoại-giá đỡ ipad được làm từ chất liệu mica là đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm kệ điện thoại, giá đỡ điện thoại thường dễ dàng di chuyển, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng và có độ thẩm mĩ cao.

Giá đỡ điện thoại -giá đỡ ipad có nhiều loại khác nhau như: giá đỡ điện thoại thông minh dạng kẹp, để bàn hoặc gắn táp lô, vô lăng, kẹp khe điều hòa trên ô tô...do nhu cầu sử dụng điện thoại càng nhiều nên các giá đỡ điện thoại được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như bày trí ở tất cả các mặt hàng trong các trung tâm thương mại,siêu thị cửa hàng.Các loại giá đỡ điện thoại, kệ điện thoại thường được đặt trên các kệ trưng bày, các bàn , nó tạo nên vẻ đẹp sang trong cho những chiếc điện thoại của mình.

Kích thước của giá đỡ điện thoại thay đổi theo điện thoại mà bạn đang sử dụng để có kích thước phù hợp .Thông thường bạn dùng điện thoại phải cầm trên tay và đưa lại gần mắt nên bạn sẽ cảm thấy rất mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe vậy nên sử dụng giá đỡ điện thoại là rất cần thiết,bạn chỉ cần để điện thoại lên giá giúp bạn thoải mái hơn khi thưởng thức các tập phim .

Giá đỡ điện thoại - giá đỡ ipad bằng mica trong suốt0

Loại phụ kiện Giá đỡ máy tính bảng

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Giá đỡ điện thoại - giá đỡ ipad bằng mica trong suốt Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Giá đỡ điện thoại - giá đỡ ipad bằng mica trong suốt