876.564 tin đăng 374.380 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giảm giá sốc máy vắt tinh bột nghệ giá siêu rẻ giao hàng toàn quốc


3.200.000VND

Nguyenthigiang
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH giải pháp công nghệ SAO VIỆT

•Máy vắt ly tâm


Tinh bột nghệ ngày càng được sử dụng phổ biến trong nấu nướng, làm đẹp, chữa bệnh...nhờ những hiệu quả thần kỳ mà vị thuốc này mang lại. Chế biến nghệ dưới dạng tinh bột khô hay xay nhuyễn dưới dạng nghệ tươi đều là những cách giúp nghệ phát huy tối đa công dụng của nó. So với phương pháp sơ chế nghệ trước đây, hiệu quả mang lại thấp, mất nhiều thời gian và công sức. Do đó mà máy vắt tinh bột nghệ ra đời giúp cho việc xay nghệ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Máy vắt nghệ tươi được sản xuất tại Việt Nam, dựa trên nhu cầu cũng như đặc điểm nông nghiệp và nhu cầu của người dùng Việt. Do đó, máy rất được ưa chuộng vì khả năng vắt nghệ tươi hiệu quả mà nó mang lại. Máy vắt nghệ tươi có dung tích vắt 20 lít cho khả vắt nghệ tươi rất nhanh chóng, Với Máy vắt nghệ tươi vẫn đảm bảo độ nguyên chất của sản phẩm, vừa có độ thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm, không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình mà còn có thể phục vụ để buôn bán hay làm dịch vụ vắt nghệ tươi.

Giảm giá sốc máy vắt tinh bột nghệ giá siêu rẻ giao hàng toàn quốc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyenthigiang tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0971 043 068)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyenthigiang Tại đây
Nguyenthigiang
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giảm giá sốc máy vắt tinh bột nghệ giá siêu rẻ giao hàng toàn quốc
3.200.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyenthigiang, Giảm giá sốc máy vắt tinh bột nghệ giá siêu rẻ giao hàng toàn quốc Mới 100%

Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Giảm giá sốc máy vắt tinh bột nghệ giá siêu rẻ giao hàng toàn quốc