459.324 tin đăng 423.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội


Liên hệ

Ngọc Thủy
Ngọc Thủy Haloshopping
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
3 ngõ 195 Trần Cung

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nơi nào Nhận chở hàng thuê-giường tủ giá hợp lý nhất. xe tải nhỏ chở hàng chạy hợp đồng giá tốt chất lượng tại Hà Nội với gần 100 chiếc xe đa dạng trọng tải khác nhau, dịch vụ 24h/24h. Vận tải Bắc Nam có khối lượng nhỏ từ 500kg, 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25 với 20 đầu xe mới tậu làm việc chở hàng hàng hóa trên địa bàn Hà Nội nhanh chóng linh động đi tới những hẻm nhỏ khu vực đông dân cư nội thành cho đi vào giờ cấm trong giờ hạn chế. Với đầu xe 1 tấn 25 chuyên chạy xe hợp đồng cho những cá nhân công ty có nhu cầu mướnthuê xe theo quý giá tốt, Vận Tải Thần Đèn có cả tài xế + lơ xe của Thần Đèn, tiền dầu xe bến đỗ thu phí cao tốc Thần Đèn sẽ chi trả hoặc doanh nghiệp sẽ chọn giải pháp khác lo các chi phí đổ xăng dầu theo nhu cầu chuyên chở xe tải khi thuê của cá nhân mình bảo đảm giá cước thấp nhất.


Vận chuyển hàng Hà Nội đi các tỉnh
Trên thị trường vận tải hàng bắc nam đồ đạc nông sản, trái cây, dược liệu … từ ngoại thành chở về các thành phố và vận chuyển nhu yếu phẩm từ thành phố về các tỉnh là tương đối lớn. Thuê xe chở hàng từ Thanh Xuân đi tỉnh muốn đa dạng như xe 5 tạ chuyển đồ đạc gia đình kết hợp những xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 chở xuống trong đó khả năng là các khách hàng nhỏ lẻ cho đến các xe khối lượng lớn giao hàng vlxd, đồ nội thất, phân bón, cám heo … khi các doanh nghiệp sản xuất cần giao hàng cho các đại lý và cửa hàng lớn. Vận Tải Thần Đèn hiện nay từng bước khẳng định vị thế của đơn vị trên thị trường với dịch vụ chuyển hàng uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội. Với đầu tư nguồn tài chính mạnh gần 100 đầu xe các loại thùng kín, thùng phủ bạt hỗ trợ tổ chức những loại hàng đặc biệt bảo quản giữ khô ráo

==>> CHUYỂN HÀNG THẦN ĐÈN
==>> Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
==>> Email: [email]dichvuthanden@gmail.com[/email]

Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội0

Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội1

Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội2

Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ngọc Thủy tại ngõ 13 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0988 960 665)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ngọc Thủy Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ngọc ThủyHaloshopping, Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội Mới 100%

ngõ 13 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Giao nhận hàng hóa-đồ đạc giá rẻ nhất Hà Nội