459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng

65.000VND Giá gốc: 70.000VND


Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mô tả
Đặc điểm của giống cây mãng cầu xiêm thái
Nhà Vườn Đạt Nhung xin giới thiệu giống cây mãng cầu xiêm thái(mãng cầu gai, mãng cầu xiêm thái, na xiêm, na gai) mới được nhập khẩu từ Thái Lan cho năng suất cao, cam kết chuẩn giống.
Giống cây mãng cầu xiêm mới này ngày càng khẳng định được lợi thế của mình nhờ việc cho năng suất cao.
Quy cách bầu: 12x18cm
Quy cách cây: đường kính gốc >1.0cm, chiều cao ≥50cm.

Nhiệt độ: Trong khoảng từ 25 – 32 độ C. Mãng cầu xiêm không chịu được thời tiết lạnh. Tuy nhiên nó lại phát triển tốt trong điều kiện môi trường độ ẩm cao, có mưa nhiều.
Ánh sáng: Mãng cầu xiêm là loại cây ưa sáng, cây nhận được nhiều ảnh sáng sẽ cho năng suất cao và khả năng chống chịu sâu bệnh tốt.
Đất đai: Cây có khả năng thích nghi được với nhiều loại đất khác nhau nhưng chịu úng kém. Độ pH phù hợp là từ 4,5 – 6,5. Tuy nhiện cây giống ghép gốc bình bát lại có thể trồng và sinh trưởng ở những nơi ngập úng, nhiễm phèn, mặn.
Kỹ thuật trồng mãng cầu xiếm có thể áp dụng được ở đâu? Miền Bắc liệu có trồng được mãng cầu xiêm? Với đặc điểm sinh trưởng thì mãng cầu gai được trồng chủ yếu ở các tình miền Tây và phổ biến hơn cả là Hậu Giang.
Loại quả này cũng có thể được trồng rải rác ở một số ít tỉnh miền Trung nhưng hoàn toàn không thích hợp để trồng ở miền Bắc do điều kiện khí hậu đặc thù của miền Bắc không phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của cây.

Sau 2-2,5 năm, cây mãng cầu xiêm thái bắt đầu cho trái. Cây 4 – 5 năm tuổi mỗi năm có thể cho 60 trái, cao điểm là từ tháng 9 âm lịch đến trước tết. Hiện có thể trồng Cây Mãng Cầu Xiêm Thái bằng hạt hoặc bằng cách ghép chung với Cây Bình Bát.

Kỹ thuật trồng mãng cầu xiêm thái

Mật độ trồng: Nên trồng với khoảng cách tầm 3 m x 3 m, một số nơi tối thiểu cũng trồng cây mãng cầu xiêm thái từ 2,5m x 2,5 m.
Cách trồng: Đào hố rộng 30 – 50cm, sâu 30 – 50cm, tùy cây lớn nhỏ. Nếu trồng luôn bầu cây thì hố phải rộng hơn nhiều so với kích thước của bầu để không ép rễ cây con. Lấp trở lại lớp đất mặt khi đặt cây con và tưới nước ẩm ngay, trồng theo kiểu nanh sấu hoặc theo hàng.
Bón phân: Cần bón cân đối NPK nên chọn các loại phân 10-10-10 với loại phân trên năm 1 bón 100g, năm thứ 2 bón 400 g, năm thứ 3 bón 800g, năm thứ 4 bón 1,2 kg/cây. Khi cây lớn bón giảm từ 2-3 kg/cây/năm. Nếu đất xấu hoặc trên đất cát nên bổ sung thêm 10-20 kg phân chuồng /cây/năm. Chia làm 2-3 lần bón, sau thu hoạch (cuối mưa) và khi cây nuôi quả (đầu + cuối mùa mưa).
Phân chuồng có thể đào gốc ở mép tán cây, rãnh sâu 15-20cm, chú ý không làm đứt rễ. Bón xong, lấp đất và tưới nước. Đối với phân vi lượng có thể phun lên lá và nên pha hiều nước, phun đều 2 mặt lá. Thời gian thích hợp để bón phân cho cây vào chiều mát, tránh bón vào lúc nắng gắt.
Chăm sóc cây mãng cầu xiêm thái: vào mùa nắng, bạn nên chú ý thường xuyên tưới nước cho cây. Khi cây lớn, tỉa bỏ những nhánh già, nhánh nhỏ dài, nhánh còi.

Chú ý nếu có hiện tượng cây mãng cầu xiêm thái bị sâu bệnh, bị rụng lá và rụng trái là có thể Đất không đủ ẩm hoặc thiếu phân bón.

Mua giống cây mãng cầu xiêm chất lượng ở đâu?
Để tìm mua được giống cây mãng cầu xiêm chuẩn giống uy tín và có bảo hành, quý bà con hãy gọi 0978073003//0968067905(Zalo)- Nhà Vườn Đạt Nhung chuyên cung cấp giống cây trồng online năng suất cao, cam kết đúng giống, chất lượng uy tín và có bảo hành.


Liên hệ Nhà Vườn Đạt Nhung để mua giống cây trồng online chất lượng:

☎️

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng0

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng1

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng2

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng3

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng4

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng5

Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng6

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhà Vườn Đạt Nhung tại Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978 073 003)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhà Vườn Đạt Nhung Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhà Vườn Đạt Nhung, Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng Mới 100%

Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Giống cây mãng cầu xiêm thái chất lượng