459.324 tin đăng 423.788 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry


50.000VND

Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao cung cấp giống cây Sơry giá 50.000 đ/ 1 cây. Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0973.401.793

Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng cây. ​​​​​​Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.

-> CAM KẾT CHUẨN GIỐNG 100% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN KHI CÂY TRƯỞNG THÀNH, RA HOA KẾT TRÁI – ĐÃ KHẢO NGHIỆM THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!

-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

SĐT/zalo: 0973.401.793

- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.

- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm.

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

Kĩ thuật trồng Sơry

Kĩ thuật trồng Sơry

Sơ ri là giống cây trồng thích nghi trên vùng đất nhiễm mặn. Quả sơ ri có chứa hàm lượng vitamin C rất lớn, chính vì thế mà trong nhiều năm qua, quả sơ ri không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn được xuất sang các nước trong khu vực nhất là Nhật Bản. Vùng biển Gò Công của Tiền Giang, là nơi canh tác sơ ri với diện tích khá lớn trên 300 hecta, 2 năm qua, nông dân vùng này sản xuất sơ ri theo quy trình thực hành nông nghiệp viết tắt là GAP.

Cây sơ ri sinh trưởng rất là tốt, có thể bà con trồng trong vòng một năm là sẽ có thu hoạch trái chiến. Trong vòng 3 năm thì năng suất sẽ đạt cao nhất, thời gian sinh trưởng của cây sơ ri đến khi mà năng suất giảm không còn nữa thì thường cũng phải là 25 - 30 năm.Sơ ri dễ trồng và có thể phổ biến trong nông dân trên những vùng đất nhiễm mặn.

Chọn và nhân giống

Bà con nên chọn loại cây có độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, cây khỏe để làm giống. Có hai cách nhân giống, đó là phương pháp chiết cành và phương pháp giâm cành. Nhưng hiện nay, bà con nông dân chỉ áp dụng biện pháp chiết cành vì chúng hiệu quả hơn.

Khi chiết cành, chọn cành sát mặt đất, vỏ chuyển màu nâu, bẻ gập ngước cho gãy phần lõi nhưng vẫn còn dính lại phần vỏ. Nhúng vết gãy vào dung dịch 2,4 D nồng độ 40-60 phần triệu và bó đất vào bọc nilon lại sau 1-5 tháng, cắt ra cho vô bầu đợi đem trồng mới.

Trồng và chăm sóc

Ở Gò Công, sơ ri chủ yếu được trồng ở vùng nhiễm mặn, trên đất cát vòng ra biển. Bà con nên tiến hành cày hoặc cuốc lập đất từ 1-2 lần. Sau đó phóng tuyến đào hố với khoảng cách 5x5m, hố có kích thước 30x30 cm. Tốt nhất bà con nên trồng vào thời điểm tháng 5, tháng 6, chậm nhất là qua tháng 7, sau khi trồng bà con nhớ giữ cho cây sơ ri đứng thẳng. Bà con có thể dùng cây nọc để buộc cây sơ ri vào, cho cây đứng thẳng. Đào hố sâu 30, rộng 30-40 cm2, sau đó rắc phân hữu cơ oai mục, rồi trộn một ít NPK 20-20-15 + TE. Sau đó, trộn cái hỗn hợp này đều vào trong đất, sau đó phải qua một lớp đất phủ lên trên mặt, đặt cái bầu sau cho đáy bầu nó vừa tiếp xúc với phần thân mà bà con mới vừa lót, để cho cây mau bén rễ. Cắm cây, bà con nên nhớ là cắm cây dưới gió để tránh cây bị xao động nhiều, làm ảnh hưởng đến rễ mới ra sau này

Cây chưa có trái

+ Bón Super lân 1 lần vào và dầu mùa mưa.

+ Bón thúc Urê và Kali chia làm 3 lần.

Cây đã có trái:

+ Bón super lân 2 lần vào đầu và giữa mùa mưa.

+ Bón thúc Urê và Kali chia làm 5 lần theo 5 đợt hoa.

Mỗi đợt, Urê và Kali chia làm 2 kỳ: kỳ đầy lúc cây vừa đậu trái, kỳ sau ngay sau lúc thu hoạch rộ.

Kết hợp phân bón với xới xáo dưới gốc cây.

Bón phân cho sơ ri kinh doanh: Lần 1 sau khi thu hoạch, tỉa cành tạo tán, bón 15-30kg phân chuồng hoai và 0,5-1kg At 1/cây; lần 2 trước khi ra hoa, bón 0,5kg At2 để nuôi bông kết hợp phân bón lá 007, khoảng 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày; lần 3 sau đậu trái, bón 1-2kg At 3 hoặc NPK 13-13-13+Te, kết hợp phun phân bón lá 007 để giữ hoa hoặc 009 để trái bóng đẹp, khoảng 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Thông thường sơ ri cho 5 đợt trái trong năm, cứ sau mỗi đợt thu hoạch rộ, bón 0,5-2kg NPK 13-13-13+Te kết hợp phun phân bón lá 007 để dưỡng hoa khoảng 2-3 lần mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, và sau khi đậu trái bón 1-2kg At3 hoặc NPK 13-13-13+Te kết hợp phun phân bón lá 009 để trái bóng đẹp, khoảng 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày và phun trước khi thu hoạch từ 7-10 ngày.

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là một nơi cung cấp giống cây uy tín, chất lượng được nhiều bà con nông dân tin tưởng và tìm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ: SĐT: 0973.401.793, ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi, đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry0

Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry1

Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Giống Cây Và Hoa tại Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973 401 793)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Giống Cây Và Hoa Tại đây
Giống Cây Và Hoa
VIP 5
Giống Cây Và Hoa
Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
(5 sao / 11 đánh giá)
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry
50.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Giống Cây Và HoaTrung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao, Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry Mới 100%

Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Giống cây sơry, cây sơry, sơry , kĩ thuật trồng cây sơry