876.564 tin đăng 374.693 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giống mít Thái


40.000VND

Giống Cây Trồng
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đường Ngô Xuân Quảng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mít ở nước ta có các nhóm chính là mít mật, mít dai, Mít Nài, mít Tố Nữ dùng để ăn tươi hay làm nguyên liệu chế biến thành các sản phẩm mít sấy, mít chiên chân không, kẹo mít, rượu mít, mít đóng hộp, nước uống v.v… Tùy theo mục đích sử dụng mà bà con chọn giống trồng cho phù hợp. Nếu trồng với diện tích lớn thành hàng hóa thì nên liên hệ hoặc ký hợp đồng liên kết với các đơn vị tiêu thụ như Cty CP VINAMIT để được tư vấn về giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái… Hiện nay các tỉnh phía Nam đang trồng nhiều giống mít được chọn tạo trong nước hoặc nhập nội cho năng suất cao, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu nguyên liệu chế biến như: mít Nghệ CS M99-I, mít Thái, mít Mã Lai… Mít Thái là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.

Giống mít Thái0

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây mít
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Giống Cây Trồng tại Đường Ngô Xuân Quảng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (038882 9788)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Giống Cây Trồng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Giống Cây Trồng, Giống mít Thái Mới 100%

Đường Ngô Xuân Quảng, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Giống mít Thái