876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ


140.000VND

Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ (USA): 140k/chai 828ml

Dành cho tóc nhiều gàu, khô và dễ gãy rụng muốn có một mái tóc bồng bềnh, bóng mượt chuẩn salon
- Làm mái tóc sạch nhẹ nhàng, bồng bềnh khỏe khoắn hơn. Tác dụng đầu tiên phải kể đến là khả năng làm sạch dịu nhẹ và rất an toàn cho da đầu của sản phẩm
- Với tinh dầu argan moroccan giúp tóc luôn giữ được sự mềm mại, suôn mượt, óng ả mà bạn có thể cảm nhận ngay.
- Một khả năng thần kỳ của sản phẩm mà không phải loại dầu gội nào cũng làm được là khả năng làm dày tóc và giúp tóc con được mọc lên nhiều hơn, nhanh hơn.
- Ngoài khả năng cung cấp dưỡng chất và ẩm cần thiết cho tóc thì dầu gội này còn giúp bảo vệ da đầu và làm sạch da đầu hiệu quả.
———-
Zalo 0911091441

GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ0

DẦU GỘI TRESEMME giúp khôi phục mái tóc hư tổn khô, gãy rụng (Mỹ): 140k/chai 828ml 

- Tresemme cung cấp dưỡng chất, Vitamin E, độ ẩm cần thiết để tái tạo lại mái tóc hư tổn, bị khô gãy với công thức hoàn hảo tiên tiến nhất. 
- Sử dụng trong thời gian ngắn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.1

DẦU GỘI TRESEMME giúp khôi phục mái tóc hư tổn khô, gãy rụng (Mỹ): 140k/chai 828ml - Tresemme cung cấp dưỡng chất, Vitamin E, độ ẩm cần thiết để tái tạo lại mái tóc hư tổn, bị khô gãy với công thức hoàn hảo tiên tiến nhất. - Sử dụng trong thời gian ngắn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐠𝐨̣̂𝐢 & 𝐱𝐚̉ 𝐓𝐑𝐄𝐬𝐞𝐦𝐦𝐞 𝟐 𝐢𝐧 𝟏 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧 & 𝐑𝐞𝐩𝐥𝐞𝐧𝐢𝐬𝐡 (Mỹ): 140k/chai 828ml

Thành phần chứa vitamin C và trà xanh cuốn trôi hết dầu thừa cũng như bụi bẩn trả lại mái tóc suôn mượt óng mượt chuẩn salon. Tích hợp dầu gội và dầu xả trong 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi2

𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐠𝐨̣̂𝐢 & 𝐱𝐚̉ 𝐓𝐑𝐄𝐬𝐞𝐦𝐦𝐞 𝟐 𝐢𝐧 𝟏 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧 & 𝐑𝐞𝐩𝐥𝐞𝐧𝐢𝐬𝐡 (Mỹ): 140k/chai 828ml Thành phần chứa vitamin C và trà xanh cuốn trôi hết dầu thừa cũng như bụi bẩn trả lại mái tóc suôn mượt óng mượt chuẩn salon. Tích hợp dầu gội và dầu xả trong 1 sản phẩm vô cùng tiện lợi

Tresemmé-Anti-Breakage chuyên gia ngăn tóc gãy rụng (Mỹ): 140k/chai 828ml

- Thành phần: Chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên. Giàu Vitamin và dưỡng chất giúp tóc mềm mượt và thành phần ngăn gãy rụng, giúp tăng sức đề kháng cho tóc, tránh và hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tóc. 
- Mùi hương dịu nhẹ, luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.3

Tresemmé-Anti-Breakage chuyên gia ngăn tóc gãy rụng (Mỹ): 140k/chai 828ml - Thành phần: Chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên. Giàu Vitamin và dưỡng chất giúp tóc mềm mượt và thành phần ngăn gãy rụng, giúp tăng sức đề kháng cho tóc, tránh và hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tóc. - Mùi hương dịu nhẹ, luôn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ

giá 140.000 " với Tiên Trần tại 33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917 277 295)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tiên Trần Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Tiên Trần, GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ

33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình - Quận 10 - Hồ Chí Minh - GỘI TRESEMME SMOOTH&SILKY 48 giờ