459.324 tin đăng 435.281 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hạ đường huyết - SULIN SÂM (Tiểu đường)

583.000VND


Ms Thủy
Ms Thủy Công ty cổ phần SAPACHI
533 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Thành phố Hạ Long - T.Quảng Ninh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
1. Làm hạ và ổn định nồng độ glucose/ máu.
- Sa sâm Việt Dây thìa canh và Khổ qua là các vị thuốc có tác dụng làm nồng độ hạ đường trong máu. 2 giờ sau khi dùng SulinSam, hoạt chất đạt nồng độ đỉnh trong máu, đường huyết hạ nhanh xuống mức bình thường và sự bình ổn này duy trì được trong 4 giờ.
Cơ chế của tác dụng hạ đường huyết:
- Ức chế enzym α-glucosidase, hạn chế phân giải tinh bột thành đường nên làm giảm hấp thu glucose ở ruột non. Giúp hạn chế tăng nhanh nồng độ đường huyết sau bữa ăn.
- Tăng sản xuất và tăng hoạt tính của Insulin.
- Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ.
2. Chống oxy hóa, thanh lọc gốc tự do.
- Các hợp chất polyphenol, flavonoid của Sa sâm Việt được cho là mang lại hoạt tính chống oxy hóa cho SulinSam. Nhờ vậy, SulinSam có tác dụng:
- Làm trẻ hóa tế bào, đặc biệt các tế bào beta của tụy, giúp phục hồi và cải thiện, tăng cường toàn diện chức năng của tụy. Làm cho tụy tăng cường sản xuất Insulin. Làm trẻ hóa các tế bào cơ, làm tăng khả năng nhạy cảm của tế bào với Insulin. Như vậy SulinSam có tác dụng trên cả tiểu đường type 1 và type 2.
3. Bảo vệ gan
-Sa sâm Việt có tác dụng bảo vệ tế bào gan khỏi bị nhiễm độc do dùng lâu dài thuốc hạ đường huyết. Đồng thời chống thoái hóa mỡ ở gan. Chính các tác dụng này làm cho chức năng chuyển hóa glucid, lipid, protid được tăng cường, góp phần chống tăng đường huyết.
4. Làm giảm cholesterol và lipid máu, vì thế có tác dụng ngăn ngừa hàng loạt các biến chứng của tiểu đường.

Hạ đường huyết - SULIN SÂM (Tiểu đường)0

Hạ đường huyết - SULIN SÂM (Tiểu đường)1

Đối Tượng Sử Dụng Thực Phẩm Bổ Sung Cho Người Già
Dưỡng Chất, Vitamin Thực Phẩm Bổ Sung Dưỡng Chất Khác
Bổ Sung Cho Cơ Thể Thực Phẩm Bổ Sung Cho Máu
Bổ Sung Theo Nhu Cầu Thực Phẩm Bổ Sung Cho Người Bị Tiểu Đường
Dinh Dưỡng, Thảo Dược Dinh dưỡng, thảo dược khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thủy tại 533 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Thành phố Hạ Long - T.Quảng Ninh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936985699)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thủy Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms ThủyCông ty cổ phần SAPACHI, Hạ đường huyết - SULIN SÂM (Tiểu đường) Mới 100%

533 đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Thành phố Hạ Long - T.Quảng Ninh - Hạ Long - Quảng Ninh - Hạ đường huyết - SULIN SÂM (Tiểu đường)