Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.588 tin đăng mua bán và 298.124 thành viên

Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

Liên hệ
Hải Kim
Hải Kim 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ:

  Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

  Mới 100%
  Liên hệ
  6 tháng trước - 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  105 Đã xem chi tiết
  Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

  Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, để tiếp cận khách hàng chúng ta có rất nhiều cách như: quảng cáo online, đăng tin rao vặt, tư vấn trực tuyến, tiếp cận khách hàng….. và một trong những công cụ đó là in tờ rơi và đưa đến tận tay cho từng khách hàng hoặc để ở kệ và khách hàng tự nhận, là hình thức quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

  Có rất nhiều kích thước tờ rơi khác nhau như: tờ rơi A4, tờ rơi A3, tờ rơi A2, tờ gấp… nhưng tờ rơi A5 đượcsử dụng nhiều hơn cả.  Tờ rơi A5 có ưu thế là nhỏ, gọn, dễ phát và người đọc cũng dễ bỏ túi để về nhà xem lại, là một sản phẩm quảng cáo mang tính chất cộng đồng cao. Với những chiến lược dùng để khai thác Khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu thì đó chính là một phương tiện vô cùng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của Doanh nghiệp

  Tờ rơi khổ A5 (KT 15×21cm) có kích thước nhỏ nên cần xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ,tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng…quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng để có được mẫu tờ rơi đẹp. Các loại hình tờ rơi có nhiều kích thước khác nhau, mỗi khách hàng khi in tờ rơi với một kích thước phù hợp với ngân sách và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.  Tờ rơi A5 thông thường được in bằng chất liệu giấy couche C100, C120 hoặc C150. ..và để làm tăng độ bắt mắt thường được cán màng mờ, cán màng bóng, phủ UV, cắt laser, bế bằng những đường cong đẹp mắt  Công ty quảng cáo và truyền thông Hải Kim chúng tôi thiết kế tờ rơi theo mọi yêu cầu của khách hàng với các mẫu tờ rơi đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn tận nơi làm việc của Quý khách

  Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

  Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

  Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp

  Chia sẻ:
  Loại hình in In quảng cáo
  Sản phẩm in ấn In Tờ Rơi
  Chất liệu in In trên mọi chất liệu
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp giá Liên hệ " với Hải Kim tại 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Hải Kim (0354628708). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Hải Kim Tại đây
Hải Kim
Hải Kim
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0354628708
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-10-17 16:24:07
1.019 Lượt xem tin đăng

Hải Kim, Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp Mới 100%

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hải Kim ( 418 Bạch Mai Hà Nội) Thiết kế và in ấn tờ rơi A5 chuyên nghiệp