Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
817.998 tin đăng mua bán và 290.669 thành viên

Hàng rào các loại giá rẻ

10.000VND
Nguyễn Tiến Lâm
Nguyễn Tiến Lâm Công Ty Tnhh Vật Tư Công Nghiệp Bảo Tín
Ngõ 76, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ:
  Hàng rào các loại giá rẻ

  Hàng rào các loại giá rẻ

  Mới 100%
  10.000VND
  3 tháng trước - Ngõ 76, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
  8 Đã xem chi tiết
  Lưới rào hàng rào là một loại lắp ráp là sản phẩm rất linh hoạt, sử dụng rộng rãi trong đường cao tốc, đường sắt, đường cao tốc, vv; Có thể làm vách tường vĩnh cửu, và có thể được sử dụng như là một tạm chứa, cần phải sử dụng Trụ cột khác nhau và cách cố định có thể được thực hiện.
  Khung hàng rào: trên cơ cấu hỗ trợ chúng tôi thắt chặt lưới kim loại (hoặc lưới kim loại mở rộng, dây thép gai), ngăn ngừa người và động vật xâm nhập vào đường cao tốc hoặc các khu cấm khác, tránh sử dụng các cơ sở đường cao tốc bất hợp pháp để giữ tốc độ cao, tiện lợi Và dịch vụ an toàn cho người sử dụng đường.
  Phương pháp xử lý bề mặt: Mạ kẽm (độ dày lớp phủ mạ kẽm có thể lên đến 0.5mm-0.6mm), lớp phủ PVC (độ dày lớp phủ PVC có thể đạt đến 1.0mm) Các
  ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi như lành đai bảo vệ ở cả hai mặt đường, đường cao tốc và đường sắt . Như một hàng rào khá linh hoạt, hàng rào khung có thể không chỉ là vách lưới vĩnh cửu mà còn là thanh lưới tạm thời, chỉ theo cơ chế giữ.

  Hàng rào các loại giá rẻ

  Hàng rào các loại giá rẻ

  Hàng rào các loại giá rẻ

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Hàng rào các loại giá rẻ giá 10.000 VND " với Nguyễn Tiến Lâm tại Ngõ 76, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Tiến Lâm (03 9657 2347). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Tiến Lâm Tại đây
Nguyễn Tiến Lâm
Công Ty Tnhh Vật Tư Công Nghiệp Bảo Tín
Ngõ 76, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

03 9657 2347
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-11-05 10:34:44
701 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Tiến LâmCông Ty Tnhh Vật Tư Công Nghiệp Bảo Tín, Hàng rào các loại giá rẻ Mới 100%

Ngõ 76, Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Hàng rào các loại giá rẻ