459.324 tin đăng 434.817 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hàng rào xếp di động


Thùy Linh
Thùy Linh Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh
số 71/17 đường phú đô ,phường phú đô

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hàng rào xếp di động được dùng để che chắn tạm thời khu vực cần ngăn cách, cần ngăn lối. Rào xếp di động sử dụng thuận tiện, Khi không cần tới nữa chúng ta có thể xếp gấp gọn lại cất đi. hay còn gọi là được cấu tạo bởi các thanh thép,thép hộp hàn liên kết hình zíc zắc, sau đó được sơn công nghiệp màu trắng, đỏ, vàng đen theo yêu cầu. Các mắt liên kết được đột dập trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Chân đế rào xếp kéo tay sử dụng bánh xe cao su chịu mài mòn, có khóa giúp cho sự di chuyển khi cần thiết được dễ dàng hơn.
Kích thước hàng rào xếp di động: 1m x 1.8m, 1m x 2m, 1.2m x 2m, 1.5m x 2m, 1.2m x 3m, 1.2m x 4m, 1.5m x 4m ( khi giãn….. Kích thước được làm theo yêu cầu. chiều dài mỗi bộ khoảng từ tùy loại). được gia công tỷ mỉ, sản xuất trên máy móc hện đại. Hàng rào xếp di động được làm từ vật liệu thép – Loại vật liệu tổ hợp có sức chịu đựng nhiệt, độ bền cao. Rào xếp có cấu tạo đơn giản. Gồm hai thanh trụ đứng vững hai bên, thân rào xếp là các thanh thép đan chéo nhau theo hình zích zắc. Tạo độ co giãn khi kéo căng rào chắn hay thu gọn lại. Dưới chân hàng rào có lắp đặt bánh xe lăn. Thiết kế này thuận tiện cho quá trình di chuyển cổng xếp đến các địa điểm khác nha
Công ty Hưng Thịnh là đơn vị nhận thiết kế -sản xuất và lắp đặt hàng rào di động ,hàng rào xếp di động với giá cạnh tranh nhất hiện nay
Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh
Số 71,ngõ 17 ,đường phú đô ,phường phú đô,quận nam từ liêm ,Hà Nội

Hàng rào xếp di động0

Hàng rào xếp di động1

Hàng rào xếp di động2

Hàng rào xếp di động3

Hàng rào xếp di động4

Hàng rào xếp di động5

Hàng rào xếp di động6


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thùy Linh tại số 71/17 đường phú đô ,phường phú đô, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0971757616)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thùy Linh Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thùy LinhCông ty TNHH sản xuất và kinh doanh vật tư Hưng Thịnh, Hàng rào xếp di động Mới 100%

số 71/17 đường phú đô ,phường phú đô - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Hàng rào xếp di động