876.564 tin đăng 411.155 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hàng thanh lý cho mẹ và bé


Liên hệ

Thanh Lý Mẹ Và Bé
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
49/31 đường số 19. P.Hiệp Bình Chánh. Quận Thủ Đức.Tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện nay. các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con em mình có được nhu cầu cuộc sống cao và tốt nhất. Điều đó thể hiện qua các vật dụng, các món đồ mà cha mẹ mua sắm cho con em chúng ta. Đối với các bé ở gia đoạn từ 0 đến 3 tuổi, vấn đề này luôn là điểm được ưu tiên hàng đầu.
Trong giai đoạn sơ sinh,đối với các vật dụng tiết xúc trực tiếp tới sức khỏe của bé như : bình sữa, bỉm, tả, khăn giấy ướt thậm chí là quần áo...cha mẹ nên chọn cho con em mình các vật dụng thật sự tốt, có thương hiệu nổi tiếng để tránh các trường hợp da bé, cơ thể bé bị mẩn cảm với các vật dụng bên ngoài.
Cho nên, dù mang tiếng “đồ cũ” nhưng tại địa chỉ 49/31 đường số 19. P.Hiệp Bình Chánh. Quận Thủ Đức.Tp HCM có rất nhiều mặt hàng phong phú với nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.Hay dành chút thời gian ghé qua cửa hàng để tìm được cho bé các sản phẩm phù hợp và hợp túi tiền.Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 1 cách nhiệt tình và chu đáo nhất.
Mr Duy Hợi : 01666 913 473

Hàng thanh lý cho mẹ và bé0

Hàng thanh lý cho mẹ và bé1

Hàng thanh lý cho mẹ và bé2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thanh Lý Mẹ Và Bé tại 49/31 đường số 19. P.Hiệp Bình Chánh. Quận Thủ Đức.Tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0366 913 473)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thanh Lý Mẹ Và Bé Tại đây
Thanh Lý Mẹ Và Bé
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
49/31 đường số 19. P.Hiệp Bình Chánh. Quận Thủ Đức.Tp HCM
Hàng thanh lý cho mẹ và bé
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thanh Lý Mẹ Và Bé, Hàng thanh lý cho mẹ và bé Đã qua sử dụng

49/31 đường số 19. P.Hiệp Bình Chánh. Quận Thủ Đức.Tp HCM - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Hàng thanh lý cho mẹ và bé