876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội


Liên hệ

Hải Kim
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hanger quảng cáo, bảng treo quảng cáo, bảng treo, tấm bảng treo siêu thị

Đặc điểm chi tiết:

Ứng dụng các loại bảng treo - hanger có biến tấu khá đa dạng, phù hợp nhu cầu sử dụng cho các loại sản phẩm: thực phẩm có trọng lượng nhẹ, khẩu trang, tuýp thuốc, Hanger treo - bảng treo có các cách thể hiện:


- Bảng treo bồi giấy cứng bế thành phẩm tạo khoảng trống để người sử dụng treo sản phẩm gói dạng dây lên dễ dàng. Sản phẩm sử dụng: dầu gội, sữa tắm, dậu phộng, cà phê (Những mẫu có rãnh xé…)


- Bảng treo bồi giấy cứng hoặc formex 3 ly, phần dưới gắn dây nhựa pp có sẵn móc để treo. Dây nhựa pp có 10 móc, 12 móc . Sản phẩm sử dụng: bánh snack, gói cà phê hòa tan, gói trà, bim bim, khẩu trang…. có trọng lượng nhỏ, các sản phẩm này được đục lỗ nhỏ để móc vào dây.


- Bảng treo bồi giấy cứng hoặc formex 5 ly, phần dưới gắn dây nhựa đóng kẹp sắt nhỏ 1cm. Số lượng kẹp trên mỗi dây được thực hiện theo yêu cầu. Sản phẩm sử dụng khá giống với hanger bảng treo đóng dây nhựa trực tiếp nhưng có lợi thế là sản phẩm không cần đục lỗ trước. Tuy nhiên với bảng treo loại này khi thực hiện số lượng nhiều chi phí cáo hơn so với bảng treo đóng dây có móc sẵn.

- Bảng treo quảng cáo - hanger mobile: sản phẩm quảng cáo in ấn trên chất liệu decal, cáng lên giấy cứng hoặc formex 2ly, 3ly. Bế thành phẩm theo hình sinh động, bắt mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội0

Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội1

Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hải Kim tại 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0354628708)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hải Kim Tại đây
Hải Kim
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hải Kim, Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội Mới 100%

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hanger quảng cáo, tấm treo, bảng treo sản phẩm siêu thị tại Hà Nội