876.564 tin đăng 369.793 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hạt Lúa Mì


6VND

Nông Sản Bagap
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
673/10 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hạt lúa mỳ

* Thông tin sản phẩm

Lúa mì được gieo trồng rộng khắp trên thế giới như Nga, Mỹ, Úc, Canada. Đây là loại cây lượng thực, thực phẩm quan trọng cho loài người. Sản lượng của lúa mỳ rất lớn chỉ đứng sau ngô và lúa gạo.

Hạt lúa mì không chỉ được sử dụng để làm bột mì trong sản xuất các loại bánh mì; mì sợi, bánh, kẹo …mà còn sử dụng làm thức ăn chăn nuôi rất tốt cho sự phát triển của vật nuôi.Hạt lúa mỳ có chứa nhiều các thành phần bổ dưỡng như protein, tinh bột, chất béo,muối khoáng, vitamin A, nhóm B, H, E, K và một vài loại khác,ngoài ra trong trong lúa mì còn có một lượng chất men như amylaza, men thủy phân protein, men oxy hóa khử, lipoxydaza, phitaza, lipaza rất tốt cho sự phát triển của vật nuôi.

Hiện nay, lúa mỳ ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế ngô, khô đậu trong thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy cầm. Công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn hạt mỳ cho các bạn hàng lớn trong nước với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh tốt nhất.

* Tiêu chuẩn chất lượng

- Độ ẩm: 12.5% Max

- Trọng lượng hạt: 62.50kg/HL min

- Tạp chất: 2% min
LIÊN HỆ : CTY TNHH BẢO NAM
673/10 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
ĐT: 0942 35 36 46

Hạt Lúa Mì0

Hạt Lúa Mì1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nông Sản Bagap tại 673/10 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0942 353 646)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nông Sản Bagap Tại đây
Nông Sản Bagap
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
673/10 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hạt Lúa Mì
6VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nông Sản Bagap, Hạt Lúa Mì

673/10 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Hạt Lúa Mì