876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoá chất điều chỉnh độ kiềm nước nồi hơi AWT-11 Alkalinity Compound


2.000.000VND

Lê Văn Cường
Lê Văn Cường Công ty TNHH Bulk Trade Viet
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
90 đường đó 30 Phường Cát Lái

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ỨNG DỤNG
AWT-11 là hợp vô cơ có tính kiềm, không bay hơi, sử dụng cho nồi hơi áp suất thấp và nồi hơi áp suất cao. AWT-11 giúp ức chế sự ăn mòn, hỗ trợ làm mềm các kết tủa cứng và không bám cặn. AWT-11 có thể sử dụng như là một tác chất trung hòa sau khi khử cặn bẩn bằng các hóa chất có tính acid.

Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào độ kiềm Carbonate, thông thường thêm 100 mL AWT-11 trên 1 tấn nước nồi hơi làm tăng độ kiềm Carbonate lên 50 – 60 ppm bởi CaCO3. Lưu ý rằng các hóa chất khác có trong nồi hơi có thể gây ra sai lệch nên giá trị ở trên là giá trị tham khảo và cần cân nhắc cẩn thẩn. Khuyến nghị nên thử nghiệm trước biết được lượng bổ sung cần thiết.

Hòa tan lượng tương đối AWT-11 vào xấp xỉ 5 lít nước, đưa vào đường ống tuần hoàn hoặc ống cấp nước. Đối với nồi hơi áp suất cao, dung dịch được cấp vào thùng hơi, thùng nước hoặc thiết bị trao đổi nhiệt đầu vào. Đối với nồi hơi áp suất thấp, có thể bổ sung vào bể ngưng hơi.

Sau 3- 6 giờ, tiến hành phân tích đề kiểm soát.

ức chế sự ăn mòn, hỗ trợ làm mềm các kết tủa cứng và không bám cặn.0

ức chế sự ăn mòn, hỗ trợ làm mềm các kết tủa cứng và không bám cặn.

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Văn Cường tại 90 đường đó 30 Phường Cát Lái, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937066785)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Văn Cường Tại đây
Lê Văn Cường
Lê Văn Cường Công ty TNHH Bulk Trade Viet
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
90 đường đó 30 Phường Cát Lái
Hoá chất điều chỉnh độ kiềm nước nồi hơi AWT-11 Alkalinity Compound
2.000.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Văn CườngCông ty TNHH Bulk Trade Viet, Hoá chất điều chỉnh độ kiềm nước nồi hơi AWT-11 Alkalinity Compound Mới 100%

90 đường đó 30 Phường Cát Lái - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Hoá chất điều chỉnh độ kiềm nước nồi hơi AWT-11 Alkalinity Compound