876.564 tin đăng 411.028 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi


250.000VND

Hoàng Minh Đường
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
Xuất xứ Trung Quốc
Quy cách 25kg/bao

Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme) hay người ta gọi Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất trợ lắng. Hiện nay, PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý lắng cặn nước hồ bơi hiệu quả. Sử dụng chất lặng cặn PAC đúng cách bao gồm thời gian xử lý và liều lượng sử dụng là một giải pháp hiệu quả làm nước bể bơi luôn sạch đẹp.
Ưu điểm hóa chất xử lý nước bể bơi PAC
Hóa chất xử lý nước hồ bơi PAC có nhiều ưu điểm so với phèn nhôm sunphat đối với quá trình keo tụ lắng. Như hiệu quả lắng trong cao hơn 4-5 lần, thời gian keo tụ nhanh, ít làm biến động độ PH của nước, không cần hoặc dùng rất ít chất hỗ trợ, không cần các thiết bị và thao tác phức tạp, không bị đục khi dùng thiếu hoặc thừa phèn.

Hướng dẫn sử dụng PAC cho bể bơi đúng cách:

Để hóa chất hồ bơi PAC phát huy hiệu quả, chúng ta phải tuân thủ cách sử dụng PAC cho bể bơi đúng quy trình và liều lượng.

Bước 1 - Sử dụng dụng cụ test kit thử nước hồ bơi do Nvcons cung cấp kiểm tra nguồn nước bể bơi về nồng độ pH và hàm lượng Clo và đảm bảo rằng các chỉ số ở mức tiêu chuẩn

Ghi chú: Phương pháp xử lý nước bể bơi bằng HCL và Soda trong vấn đề PH

Bước 2 - Pha chế thành dung dịch 5-10 % và rải đều vào nguồn nước bể bơi

Bước 3 - Liều lượng dùng xử lý nước mặt: 1-10 g/m3 PAC tùy theo độ đục của nước hồ bơi.

Lời khuyên từ chuyên gia xử lý nước: Vấn đề xác định liều lượng sử dụng của phèn nhôm PAC còn tùy thuộc vào hệ thống thiết bị lọc nước tuần hoàn bể bơi. Hiện tại, loại hóa chất này được khuyên nên sử dụng ở mức 0.1ml PAC cho 1m3 nước. Tuy nhiên, với mỗi hệ thống thiết bị lọc tuần hoàn hồ bơi mà người dùng sẽ phải tính toán hàm lượng trợ lắng PAC cho phù hợp. Nó sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi môi trường nước hồ bơi có chỉ số pH từ 6.5 - 6.8.

Bước 4 - Mở máy bơm lọc chạy cho PAC hòa tan đều vào nước. Sau đó tắt máy bơm lọc bể bơi và chờ đến khi cặn được lắng xuống đáy hết

Bước 5 - Sử dụng máy hút cặn làm trong nước

Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi0

Phân loại hóa chất Hóa chất hồ bơi

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Minh Đường tại Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0946 546 655)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Minh Đường Tại đây
Hoàng Minh Đường
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đống Đa, Hà Nội
Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi
250.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Minh Đường, Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi Mới 100%

Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Hóa chất pac lắng cặn nước bể bơi