876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoá chất tẩy cáu cặn, gỉ sét A-187 DESCALER HD


1.750.000VND

Lê Văn Cường
Lê Văn Cường Công ty TNHH Bulk Trade Viet
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
90 đường đó 30 Phường Cát Lái

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
THÔNG TIN SẢN PHẨM
A-187 là chất tẩy rửa mạnh mẽ, ở dạng lỏng, chuyên dụng để loại bỏ gỉ, cặn và lớp bị ăn mòn của các kim loại màu. A-187 có chứa các acid, chất ức chế và các tác chất thâm nhập dùng để vệ sinh hệ thống làm lạnh, nồi hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, nồi ngưng hơi, ống nước, động cơ nhiệt và động cơ Diesel.
Sử dụng A-187 làm giảm thiểu thời gian và chi phí khi thao tác tẩy cặn. A-187 có chứa chất ức chế ngăn ngừa ảnh hưởng xấu đến lớp kim loại nền còn tốt ở bên trong sau khi đã loại bỏ được lớp bị ăn mòn. Có thể sử dụng A-187 để làm sạch các vật liệu bằng đồng, đồng thau và các kim loại như nhôm, kẽm … và cần cẩn thận khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đối với mục đích tẩy cặn thông thường các thiệt bị trao đổi nhiệt, nồi hơi, hoặc hệ thống làm lạnh thì sử dụng dung dịch 20 – 40% A-187 tùy thuộc vào lượng nhiễm bẩn. Sau đó tiến hành tuần hoàn để loại bỏ chất bẩn và có thể gia nhiệt tới 40 – 50oC để thúc đẩy quá trình làm sạch nếu cần thiết. Nếu gặp phải chất bẩn cứng đầu, có thể ngâm vào dung dịch để xác định được tương đối khoảng thời gian cần thiết để loại bỏ chất bẩn. Sau cùng, ta cần rửa lại sạch với nước và có thể sử dụng dung dịch tuần hoàn có tính kiềm để thụ động hóa bề mặt kim loại.

LOẠI BỎ GỈ SẮT THÉP
Cần phải loại bỏ lớp gỉ, cặn trước khi sử dụng A-187, và nên xử lý sơ bộ nếu bề mặt kim loại cần xử lý bị nhiễm bẩn các chất nhờn, dầu, hay chất béo. Sử dụng dung dịch 20 – 40% A-187 tùỳ thuộc vào mức độ nhiễm bẩn, để ngâm vật được cần tẩy gỉ trong 1 can chứa từ 5 tới 10 phút. Sau khi loại bỏ hoàn toàn lớp gỉ, lấy vật ra khỏi can chứa và rửa sạch lại với nước. Lượng hóa chất, cặn bẩn đọng lại ở đáy can chứa nên được loại bỏ, và sử dụng hóa chất mới để đảm bảo sự hiệu quả của dung dịch tẩy gỉ.

loại bỏ gỉ, cặn và lớp bị ăn mòn của các kim loại màu.0

loại bỏ gỉ, cặn và lớp bị ăn mòn của các kim loại màu.

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Văn Cường tại 90 đường đó 30 Phường Cát Lái, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937066785)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Văn Cường Tại đây
Lê Văn Cường
Lê Văn Cường Công ty TNHH Bulk Trade Viet
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
90 đường đó 30 Phường Cát Lái
Hoá chất tẩy cáu cặn, gỉ sét A-187 DESCALER HD
1.750.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Văn CườngCông ty TNHH Bulk Trade Viet, Hoá chất tẩy cáu cặn, gỉ sét A-187 DESCALER HD Mới 100%

90 đường đó 30 Phường Cát Lái - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Hoá chất tẩy cáu cặn, gỉ sét A-187 DESCALER HD