876.564 tin đăng 375.368 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hoa súng Úc


1.500.000VND Giá gốc: 1.750.000VND

Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
1.Tên gọi: Hoa súng úc, Súng úc
Chiều cao: 25-30cm (tính cả chậu)
Đặc điểm của hoa súng Úc tại Việt Nam
Màu sắc: có nhiều màu sắc lạ như màu xanh tím, xanh trắng, vàng tươi, vàng trắng…
Cách xếp cánh: tương tự hoa súng Úc
Độ lặp hoa: rất tốt, hoa nở liên tục, hết bông này lại có bông kia ngoi lên
Thời gian nở hoa: Hoa nở quanh năm và liên lục, cho dù thời tiết xuống 10⁰C hoa vẫn nở
Hương thơm: Hoa súng úc rất thơm và thơm hơn hoa súng Thái Lan rất nhiều
2. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa súng Úc
Kỹ thuật trồng hoa súng Úc tương tự với hoa súng Thái Lan
- Lựa chọn chậu: Chậu trồng hoa súng Úc thường là chậu miệng rộng và nông vì hoa súng không thể trồng được sâu như hoa sen, miệng chậu trồng hoa súng cần phải rộng để tạo không gian cho hoa súng phát triển.
- Đất bùn trồng hoa súng Úc: có thể dùng đất bùn dưới ao, hoặc đất ruộng, đất vườn ngâm nước cho đất nhuyễn ra nhưng phải đảm bảo sạch, không lẫn tạp chất. Tránh trộn đất với đá chân châu, chất khoáng bón cây hay than bùn vì các chất này cũng dễ dàng trôi ra khỏi thùng. Làm màu mỡ cho đất bằng phân chuyên dùng trong nước, và chuyên dùng cây thủy sinh, hoặc bạn có thể dung bánh dầu, npk, nhưng nên cho một lượng nhỏ, quá nhiều chất sẽ làm thối cây. Đặt chúng vào trong đất trước khi trồng.
- Đặt chậu trồng hoa súng Úc sao cho bề mặt chậu cách mặt nước 15-20cm để cho lá hoa súng nổi lên trên mặt nước, nếu mực nước sâu hơn 20 cm thì nên kê để nâng cao chậu cây, tránh cây bị ngập quá sâu.
- Nước trồng hoa súng Úc phải là nước sạch, nếu là nước máy có chất khử trùng thì nên bơm ra trước và phơi khoảng 1 ngày để chất khử trùng bay hơi bớt.
Chăm sóc hoa súng Úc
- Thường xuyên cắt tỉa lá già, thối để tránh gây bẩn cho nước và giúp cây có nhiều dinh dưỡng. Đối với thùng nhỏ, bạn hãy bón cho cây 1-2 tuần 1 lân, đối với thùng lớn nhiều bùn, bón 1 tháng 1 lần là thích hợp.
- Thường xuyên quan sát tình trạng cây nhằm phát hiện sớm muội, ốc và sâu ăn lá xử lý kịp thời để cây luôn phát triển khỏe mạnh.
Điều lưu ý khi trồng hoa súng là phải lựa chọn giống hoa súng chất lượng tốt vì vậy nên lựa chọn các cơ sở uy tín để mua. Trang Minh gardens chúng tôi luôn có sẵn cây hoa súng Úc chất lượng cao để phục vụ quý khách.
3. Giao hàng và vận chuyển
- Trang Minh Gardens giao hàng toàn quốc thông qua xe oto hoặc chuyển phát nhanh có tính phí. Mọi thông tin chi tiết về giao hàng vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn cụ thể về phương thức giao hàng an toàn và tiết kiệm chi phí nhất
Trang Minh Gardens là nơi cung cấp các loại hoa sen, hoa súng, hoa thảm uy tín, chất lượng cao kèm dịch vụ chăm sóc hoa cây cảnh, thiết kế sân vườn, biệt thự được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Hoa súng Úc0

Hoa súng Úc1

Hoa súng Úc2

Hoa súng Úc3

Hoa súng Úc4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trang Minh Gardens tại Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0911 431 969)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trang Minh Gardens Tại đây
Trang Minh Gardens
Trang Minh Gardens Cây Hoa Bốn Mùa
(5 sao / 2 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Hoa súng Úc
1.500.000VND Giá gốc: 1.750.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trang Minh GardensCây Hoa Bốn Mùa, Hoa súng Úc Mới 100%

Ngõ 237 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Hoa súng Úc