Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
573.883 tin đăng mua bán và 189.457 thành viên

Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ

Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0938 031 780, Quận 6 - Hồ Chí Minh

  Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ

  Mới 100%
  Liên hệ
  2 năm trước - 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM - Quận 6 - Hồ Chí Minh
  1.005 Đã xem chi tiết
  Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn, Mĩ năm 2016-2017

  Yêu cầu: - Học bổng chỉ dành cho ứng viên Tiến sĩ. Các chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan đến nhân văn (nhân chủng học, lịch sử khoa học, ...) đều có thể tham gia chương trình học bổng này.

  Ngoại trừ những nghiên cứu liên quan đến quy tắc trong khóa học xã hội, xây dựng chương trình giáo dục hay hoạt động nghệ thuật (tuy vậy, những nhà nghiên cứu nghệ thuật vẫn có thể tham gia)

  - Ứng viên đã nhận bằng Tiến sĩ trong khoảng thời gian từ tháng 12/2007 đến tháng 12/2015 sẽ đủ điều kiện tham gia. Ứng viên cần có sẵn bằng Tiến sĩ hoặc hoàn thành việc bảo vệ Tiến sĩ trước tháng 12/2015. Nếu như không đáp ứng được yêu cầu trên, hồ sơ của ứng viên sẽ không đượcc xem xét.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 15/10/2016

  -----------------------------------------------------------------------
  Học bổng Tiến sỹ Đại học Otago hỗ trợ tài chính cho các sinh viên bậc tiến sỹ theo học tại Đại học Otago. Đối tượng nhận học bổng bao gồm cả sinh viên New Zealand và Quốc tế. Ứng viên theo học PhD hoặc Tiến sỹ chuyên nghiệp đều có thể đăng ký.
  Ngành học: Tất cả các ngành nghiên cứu Tiến sỹ hiện có tại Đại học Otago.
  Bậc học: Tiến sỹ
  Địa điểm học: Đại học Otago, New Zealand
  Đơn vị cấp học bổng: Đại học Otago, New Zealand
  Số lượng: 181 học bổng mỗi năm
  Thời hạn: 3 năm
  Đối tượng: Sinh viên New Zealand và sinh viên quốc tế.
  Giá trị học bổng: phụ cấp 25.000 đô-la New Zealand mỗi năm và giảm trừ học phí trong nước trong vòng 03 năm (không bao gồm chi phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm)
  Địa điểm: New Zealand
  Lưu ý: Không có lưu ý đặc biệt

  Yêu cầu: - Ứng viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn ứng tuyển chương trình nghiên cứu tiến sỹ lần đầu.
  - Tiêu chí lựa chọn chủ yếu dựa trên thành tích học thuật và tiềm năng nghiên cứu của ứng viên.
  Thời hạn nhận hồ sơ: Liên tục (Khóa học bắt đầu vào năm 2015/2016)
  Phương thức nạp đơn: - Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng trực tuyến qua cổng thông tin eVision. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, ứng viên sẽ nhận được thư mời ứng tuyển học bổng ngay trên cổng thôn tin trực tuyến của ứng viên. Thông thường học bổng tiến sỹ tiếp nhận hồ sơ ngay khi ứng viên hoàn tất thủ tục nhập học, tuy nhiên nhà trường vẫn chấp nhận trường hợp ứng viên đã nhập học trước đó và tham gia ứng tuyển học bổng.
  - Ứng viên cần theo dõi thông tin trên trang web chính thức của trường tại địa
  --------------------------------------------------------------


  Học bổng Cử nhân của Đại học UBC Vantage, Canada 2016
  Bậc học: Đại học, Cao đẳng
  Đại học British Columbia (UBC) cung cấp các suất học bổng Cử nhân cho sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình "The One Vantage" của Cơ sở UBC Vantage ( thuộc trường UBC). Trường cung cấp 3 loại học bổng: Học bổng đầu vào (entrance scholarship) tài trợ toàn bộ học phí năm học đầu tiên, Học bổng xuất sắc tài trợ toàn bộ chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, Học bổng trị giá $ 6,000 cho sinh viên ưu tú của trường UBC Vantage. Việc trao tặng học bổng sẽ dựa trên thành tích học tập và xem xét khả năng tài chính của ứng viên. Hạn chót nộp đơn là ngày 31/03/2016.
  Học bổng UBC Vantage hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp từ trung học lên đại học. "The One Vantage" được sáng lập và duy trì nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên tài năng, mong muốn tham gia và đóng góp cho cộng đồng UBC, nếu không nhận được các khoản tài trợ ý nghĩa này, các bạn có thể sẽ không có cơ hội tham gia khoá học.
  - Học bổng dành cho sinh viên ưu tú: gồm các suất học bổng trị giá $ 6,000 giúp sinh viên theo học chương trình "The Vantage One" của trường. Học bổng này được trao tặng chủ yếu dựa vào thành tích học tập vượt trội của sinh viên. Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ đều được xét duyệt học bổng này. Lưu ý rằng học bổng này là không thể gia hạn.
  -Học bổng đầu vào: tài trợ toàn bộ học phí năm đầu tiên cho viên theo học chương trình "The One Vantage" tại trường UBC Vantage. Việt xét chọn ứng viên nhận được học bổng sẽ dựa thành tích học tập và nhu cầu tài chính. Học bổng này không được gia hạn và được thực hiện theo đề nghị của trường UBC Vantage.
  -Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: học bổng có giá trị lên đến toàn bộ chi phí của chương trình học tập và chi phí sinh hoạt. Giá trị mỗi học bổng phụ thuộc vào nhu cầu tài chính của người nhận. Các học bổng sẽ được gia hạn thêm 3 năm hoặc đến khi hoàn thành văn bằng, hoặc bất cứ thời hạn nào ngắn hơn, cho phép người nhận duy trì tình trạng của họ như là một sinh viên quốc tế tại Canada. Ứng viên thành công sẽ được xem xét hàng năm để đánh giá và cập nhật tiến độ học tập cũng như khả năng tài chính. Các học bổng sẽ được cấp trên cơ sở thành tích học tập và nhu cầu hỗ trợ tài chính. Học bổng này được thực hiện trên các kiến nghị của trường UBC Vantage và tham khảo ý kiến với Hội sinh viên quốc tế UBC.
  Bậc học: Học bổng được cung cấp cho việc thực hiện nghiên cứu tại học viện UBC Vantage trong khuôn khổ chương trình The one Vantage.
  Ngành học: Học bổng được cung cấp cho sinh viên bắt đầu học đại học tại UBC thuộc chương trình the one Vantage tại học viện UBC Vantage.
  Đơn vị cấp học bổng: Trường đại University of British Columbia (UBC), Cơ sở UBC Vantage
  Đối tượng: Sinh viên quốc tế
  Số lượng: Nhiều ( Không rõ)
  Quốc gia: Canada.
  Thời hạn học bổng:
  - Học bổng dành cho sinh viên ưu tú và học bổng đầu vào không gia hạn và được cấp trong một năm.
  - Các học bổng xuất sắc sẽ sẽ được gia hạn thêm 3 năm hoặc đến khi hoàn thành văn bằng, hoặc bất cứ thời hạn nào ngắn hơn, cho phép người nhận duy trì tình trạng của họ như là một sinh viên quốc tế tại Canada.
  - Ứng viên nhận học bổng sẽ được xem xét hàng năm để đánh giá, cập nhật tiến độ học tập và khả năng tài chính.
  Giá trị học bổng:
  -Học bổng dành cho sinh viên ưu tú: trường UBC Vantage cung cấp nhiều học bổng lên đến $ 6,000 cho sinh viên xuất sắc theo học chương trình "The One Vantage",
  -Học bổng đầu vào: Các học bổng trị giá toàn bộ học phí năm đầu tiên,
  - Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: học bổng có giá trị lên đến toàn bộ chi phí của chương trình học tập và sinh hoạt phí.
  Yếu tố lựa chọn: Học bổng sinh viên ưu tú được cấp chủ yếu dựa trên thành tích học tập xuất sắc. Học bổng nhập học và học bổng xuất sắc được cấp chủ yếu trên cơ sở học tập xuất sắc và nhu cầu hỗ trợ tài chính.
  Lưu ý: Đại học sẽ nhân đơn đăng ký trước ngày 13/02/2016, sinh viên sẽ được thông báo trước ngày 01/06/2016 nếu nhận được học bổng.
  Yêu cầu: - Thành tích học tập tốt,
  - Chứng minh khả năng tài chính và nhu cầu tài chính cần hỗ trợ,
  - Vừa mới tốt nghiệp trung học,
  - Được đề cử bởi một thành viên của trường hoặc cộng đồng,
  - Theo đuổi chương trình "The One Vantage" tại trường UBC Vantage.
  Thời hạn nhận hồ sơ: 31/03/2016.
  Phương thức nạp đơn: Tất cả các ứng viên của học viện UBC Vantage được tự động xem xét cho học bổng sinh viên ưu tú.
  Đối với học bổng đầu vào và học bổng xuất sắc, viên phải hoàn thành đơn đăng ký gửi qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, và cũng có thể gửi bản scan qua email.


  ---------------------------------------------------

  Học bổng toàn phần Khoá phát triển nghề ngắn hạn, Mỹ 2017
  Chương trình phát triển sự nghiệp này cung cấp cho sự nghiệp phát triển sớm và giáo dục thường xuyên cho các thư viện và khoa học thông tin các chuyên gia từ các nước có nền kinh tế phát triển. Sẽ có 5 cá nhân được lựa chọn mỗi năm để tham gia Chương trình học bổng chuyên sâu này trong vòng 4 tuần tại trụ sở của OCLC ở Dublin, Ohio, USA. Ứng viên sẽ được thăm quan các thư viện và di sản văn hóa được cho trước, cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia thông tin hàng đầu và tìm hiểu về bộ máy điều hành của OCLC. Hạn chót nộp đơn là ngày 12/02/2016.
  Chương trình Học bổng Phát triển nghề nghiệp Jay Jordan IFLA / OCLC cung cấp cơ hội phát triển sự nghiệp và giáo dục thường xuyên cho các chuyên gia thư viện và khoa học thông tin đến từ các nước đang phát triển. Chương trình được đồng tài trợ bởi Liên đoàn Hiệp hội Thư viện Quốc tế (IFLA) và OCLC. Trên cơ sở hàng năm chương trình sẽ tài trợ cho 5 ứng viên để tham gia vào chương trình học bổng chuyên sâu kéo dài 4 tuần tại trụ sở của OCLC ở Dublin, Ohio, USA. Chủ đề và các vấn đề bao gồm công nghệ thông tin và tác động của thư viện, thư viện và các hoạt động quản lý, và hợp tác giữa các thư viện toàn cầu. Ứng viên sẽ được thăm quan các thư viện và di sản văn hóa được cho trước, cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia thông tin hàng đầu và tìm hiểu về bộ máy điều hành của OCLC. Các nghiên cứu sinh sẽ hiểu sâu hơn về các vấn đề ảnh hưởng đến hợp tác thư viện toàn cầu và được tiếp xúc với các nhà quản lí của các thư viện toàn cầu. Nối bật trong đó là những hoạt động của các nhà tài trợ chương trình IFLA và OCLC. Ứng viên có cơ hội để gặp gỡ các học hàng đầu và thảo luận các giải pháp thực tế về các vấn đề mang tính thách thức đối với thư viện ngày nay. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm quý gia đó, ứng viên sẽ đề ra các kế hoạch phát triển nghề nghiệp cụ thể để hướng dẫn sự phát triển nghề nghiệp của họ liên tục cũng như mang lại đóng góp cá nhân tại quốc gia nơi họ sinh sống.
  Đơn vị cấp học bổng: Liên đoàn Hiệp hội Thư viện Quốc tế (IFLA) và Trung tâm Dịch vụ Thư viện số trực tuyến (OCLC).
  Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Belize ,Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Burkina Faso, Burundi, Campuchia, Cameroon, Cape Verde, Cộng Hòa Trung Phi, Chad, Trung Quốc, Colombia, Comoros, Cộng hòa Dân chủ Congo, Cộng Hòa Congo, Costa Rica, Bờ Biến Ngà, Cuba, Djibouti, Dominica, Cộng hòa Dominic, Ecuador, Ai Cập, El Salvador, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, Gambia, Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, India, Indonesia, Cộng Hòa Hồi giáo Iran, Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Democratic People’s Public of Korea, Kyrgyzstan, Lào, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Cộng Hòa Macedonia, Madagascar, Malawi, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Federated States of Micronesia, Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Pakistan, Palau Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Rwanda, Samoa, São Tomé & Príncipe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, Somalia, Nam Phi, South Sudan, Sri Lanka, St. Lucia St. Vincent and the Grenadines Sudan, Suriname, Swaziland, Syrian Arab Republic, Tajikistan, Tanzania, Thái Lan, Timor-Leste, Togo, Tonga, Tunisia, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Uzbekistan, Vanuatu, Việt Nam, Yemen, Zambia và Zimbabwe có thể nộp hồ sơ học bổng này.
  Số lượng: Tối đa 5 suất học bổng.
  Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng từ 4 tháng.
  Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ cho ứng viên
  - Chi phí đi lại gồm có vé máy bay, vé xe bus để đưa ứng viên đến Mĩ cũng như đưa ứng viên quay trở về đất nước của mình (ứng viên cần phải tự túc chi phí đi lại đi và đến sân bay tại đất nước của mình).
  - Chi phí đi lại đến thư viện (chi trả bởi OCLC)
  - Chi phí thuê nhà (chi trả bởi OCLC)
  - Chi phí ăn ở
  - Bảo hiểm y tế (chi trả bởi OCLC)
  Yếu tố lựa chọn: Không rõ
  Lưu ý: Một hội đồng tuyển sinh đặc biệt sẽ được chỉ định, bao gồm các đại diện từ các tổ chức tài trợ, sẽ đánh giá và chấm điểm các bộ hồ sơ và đề ra người chiến thắng cho Giám đốc Chương trình, Giáo dục và Phát triển chuyên môn của OCLC, người có quyền lựa chọn cuối cùng. Người nhận học bổng sẽ được liên lạc qua email trong tháng 7/2016 để xác nhận việc ứng viên sẽ tham gia chương trình. Người nhận giải thưởng sẽ được công bố tại Đại hội Thư viện và Thông tin Thế giới lần thứ 82, Hội nghị IFLA ở Columbus, Ohio, tháng 8/2016. Tên của người nhận giải sẽ được đăng tải trên trang web của OCLC sau khi thông báo được đưa ra tại Hội nghị IFLA.
  Yêu cầu: Ứng viên phải là những chuyên gia tiềm năng trong lĩnh vực thư viện và khoa học thông tin và đang trong giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp và đáp ứng tất cả các yêu cầu về bằng cấp . Ngoài ra, ứng viên phải:
  - Được làm việc trong một thư viện hoặc trung tâm thông tin.
  - Có bằng cấp phù hợp trong lĩnh vực thư viện hoặc khoa học thông tin. Mức độ phù hợp có thể thay đổi tùy theo quốc gia mà ứng viên đến từ, nhưng phải là bằng cấp thư viện hoặc khoa học thông tin được công nhận tại quốc gia đó. Thông thường, bằng tiến sĩ không được chấp nhận, vì chương trình học bổng này được dành cho các cán bộ thư viện đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.
  - Có bằng cấp phù hợp trong khoảng giữa tháng01/2011 đến ngày 31/12/2015.
  - Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm, nhưng không nhiều hơn 8 năm, trong lĩnh vực thư viện hoặc khoa học thông tin. Đối với các chương trình năm 2017, ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thư viện hoặc khoa học thông tin bắt đầu sau ngày 01/01/2008 và chậm nhất là ngày 01/01/2013.
  - Là công dân hợp pháp của 1 quốc gia trong danh sách và được làm việc như một chuyên gia khoa học thư viện hoặc khoa học thông tin tại quốc gia đó.
  - Sử dụng tiếng Anh thành thạo.
  - Đã chuẩn bị để làm việc như một thành viên trong nhóm với các nghiên cứu sinh khác và tham gia theo yêu cầu trong chương trình đào tạo ngắn hạn này.
  - Có hộ chiếu hợp lệ.
  - Đã có đủ tài liệu cần thiết để cho phép ứng viên nhập cảnh hợp pháp vào Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác cần thiết cho việc tham gia chương trình.
  Thời hạn nhận hồ sơ: 12/02/2016
  Phương thức nạp đơn: Để được xét duyệt học bổng, ứng viên phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm bản sao bằng tốt nghiệp ngành thư viện hoặc khoa học thông tin. Hồ sơ cần phải tuân theo mẫu định sẵn được mô tả trong đơn xin học bổng dưới đây. Hồ sơ bao gồm cả bản sao bằng tốt nghiệp cộng với 2 thư giới thiệu phải được gửi đến OCLC trước ngày 12/02/2016. Đơn xin học bổng và thư giới thiệu phải được viết bằng tiếng Anh.
  Download đơn xin học bổng tại đây: https://www.oclc.org/…/careerd…/fellows/application-2017.pdf
  Xem thêm thông tin: https://www.oclc.org/about/awards.en.html


  -----------------------------------------------------
  Học bổng Global Study, Vương quốc Anh năm 2016
  Hiệp hội Hiệp hội Căn cước Du học sinh (ISIC), StudyPortals và Văn phòng IELTS thuộc Hội đồng Anh tổ chức chương trình học bổng Global Study hướng đến sinh viên quốc tế có mong muốn theo học các khóa học Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cũng như vốn hiểu biết và trải nghiệm sống xung quanh những quốc gia mới, những nền văn hóa mới và ngôn ngữ mới.
  Học bổng áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên khắp thế giới. Ứng viên được nhận học bổng có thể tham gia bất kì 1 khóa học Đại học hoặc Sau Đại học tại các trường Đại học của Anh quốc. Học bổng không dành cho sinh viên Anh quốc có nguyện vọng học Đại học trong nước.
  Đơn vị cấp học bổng: Hiệp hội Căn cước Du học sinh (ISIC), StudyPortals và Văn phòng IELTS thuộc Hội đồng Anh.
  Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.
  Số lượng: Tối đa 9 suất học bổng sẽ được trao trong năm 2016, trong đó 4 suất sẽ được dành cho đợt 1 và 5 suất còn lại dành cho đợt 2.
  Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị tối đa £ 10,000. Số tiền đó sẽ được trừ thẳng vào học phí của ứng viên và được hỗ trợ trực tiếp bởi trường Đại học nơi ứng viên nộp hồ sơ.
  Nếu như mức học phí thấp hơn £ 10,000 thì sau khi hỗ trợ chi trả học phí, toàn bộ số tiền học bổng còn lại sẽ được sử dụng để hỗ trợ ứng viên dưới dạng trợ cấp sinh hoạt hàng ngày, tối đa trong khoảng 52 tuần kể từ ngày ứng viên chính thức nhập học.
  Yêu cầu: - Tối thiểu 18 tuổi, tính đến ngày 01/01/2015
  - Đã thi IELTS tại 1 trong các cơ sở tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh trên khắp thế giới, cũng như đã nhận được kết quả thi từ Hội đồng Anh không quá 2 năm hoặc trước khi hạn chót học bổng kết thúc.
  - Có giấy căn cước du học sinh quốc tế (ISIC) hoặc/và giấy đi lại đặc biệt dành cho du học sinh quốc tế (IYTC) hợp lệ.
  - Có nguyện vọng nhập học vào các khóa đào tạo toàn thời gian vào đợt 1: từ 01/01/2016 đến 30/04/2016 hoặc đợt 2: từ 01/08/2016 đến 31/10/ 2016.
  - Đã nhận được thư mời nhập học của trường Đại học nơi ứng viên đăng kí nộp hồ sơ trước thời hạn chót.
  - Đã nộp một bản tóm tắt thành tích học tập qua các năm của mình trên trang web: http://www.stexx.eu/
  Thời hạn nhận hồ sơ: Đợt 1: từ 15/08/2015 đến 30/11/2015 đối với sinh viên có nguyện vọng du học từ 01/01/2016 đến 30/04/2016.
  Đợt 2: từ 15/01/2016 đến 30/06/2016 đối với sinh viên có nguyện vọng du học từ 01/08/2016 đến 31/10/ 2016.
  Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng kí trực tuyến qua trang web phía dưới.
  Xem thêm thông tin: http://www.mastersportal.eu/pages/the-global-study-awards/…  -------------------------------------------------


  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% BẬC ĐẠI HỌC - THẠC SĨ CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT ĐAM MÊ TRI THỨC
  lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll
  www.auucmyschool.edu.vn
  lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll

  Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW) năm 2016

  Trường ĐH : Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW) năm 2016

  Quốc gia: Nhật Bản

  Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

  -- Chuyên ngành: Nghiên cứu Khoa Học

  Bậc học: Vị trí nghiên cứu

  Các bài viết cùng chuyên mục :

  >> Học bổng IAS-STS dành cho Nghiên cứu sinh quốc tế, Áo 2016-2017

  >> Học bổng Nghiên cứu sinh của quỹ Hakuho, Nhật Bản 2016

  >> Học bổng Nghiên cứu toàn phần của Qũy Quốc tế Hosei (HIF), Nhật Bản 2016 – 2017

  >> Chương trình Học bổng Nghiên cứu sinh ngành thiết kế M+/Design Trust dành cho Sinh viên Quốc tế tại Hồng Kông, 2016

  >> Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học New South Wales, Úc 2016.

  Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW).

  Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW).

  Học bổng của Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW) nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên có nguyện vọng và nhu cầu muốn tiếp tục việc nghiên cứu tại Nhật Bản.

  Đơn vị cấp học bổng: Hội Nữ sinh Đại học Nhật Bản (JAUW).

  Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

  Số lượng: Tối đa 2 suất học bổng.

  Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng từ 5-6 tháng trong giai đoạn 9/2016-3/2017.

  Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần, trị giá từ 700.000 đến 1.000.000 yên.

  Lưu ý: Ứng viên được nhận học bổng sẽ được thông báo kết quả qua email vào đầu tháng 06/2016.

  Đến khoảng giữa tháng 6, tên của các ứng viên được nhận học bổng sẽ được đăng trên trang web chính thức của JAUW.

  Đối với các ứng viên khác, kết quả chính thức sẽ đợc thông báo qua email vào cuối tháng 6/2016.

  http://www.jauw.org/english/fellowship.html

  Yêu cầu: (1) Ứng viên đã có bằng Thạc sĩ và hiện đang làm ở các ngành tư nhân hoặc ứng viên là sinh viên/ giảng viên/ nhà nghiên cứu đã có bằng Thạc sĩ Nghệ thuật hoặc tương đương; chấp nhận hồ sơ đến từ ứng viên Sau Tiến sĩ tuy nhiên những hồ sơ đó sẽ không được ưu tiên so với các bộ hồ sơ khác.

  (2) Ứng viên là phụ nữ thuộc bất kì quốc tịch nào ngoại trừ Nhật Bản, hiện đang sinh sống bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản;

  (3) Ứng viên phải chủ động Tìm kiếm trường Đại học mà mình muốn thực hiện nghiên cứu và được trường chấp thuận cho 1 vị trí nghiên cứu trong trường.

  (4) Ứng viên phải giải thích rõ ràng được tầm quan trọng của việc sang Nhật trong quá trình tiếp tục chương trình nghiên cứu, và nghiên cứu này của ứng viên sẽ đóng góp cho Việt Nam ra sao.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 31/03/2016

  Phương thức nạp đơn: Bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm các tài liệu sau:

  - 5 bản sao đơn đăng kí học bổng 1 (Thông tin cá nhân). Download tại đây: http://www.jauw.org/…/2016acceptanceletterform/2016part1.zip
  - 5 bản sao đơn đăng kí học bổng 2 (Đề xuất nghiên cứu và các thông tin liên quan). Download tại đây: http://www.jauw.org/…/2016acceptanceletterform/2016part2.zip

  - 3 thư giới thiệu (tham khảo mục 6 trong đơn đăng kí học bổng 1): Các bức thư cần phải có chữ kí của người giới thiệu và được để trong phong bì dán kín.

  - Thư chấp thuận cho theo học của người giám sát nghiên cứu tại trương Đại học mà ứng viên có nguyện vọng muốn hợp tác nghiên cứu. Download mẫu thư chấp thuận tại đây: http://www.jauw.org/…/2016acceptanceletterfo…/letterform.zip

  - Giấy khám sức khỏe bằng tiếng Anh, trong đó ghi rõ là bạn có đầy đủ sức khỏe để có thể tham gia nghiên cứu trong toàn thời gian ở Nhật Bản.

  - Ảnh chân dung cỡ 3.5cm x 4.5 cm

  Hồ sơ cần gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ:
  International Fellowship Committee
  Japanese Association of University Women
  11-6-101 Samoncho, Shinjuku-ku,
  Tokyo 160-0017,
  JAPAN


  ------------------------------------------------------


  Học bổng Thạc sĩ IPK 100% học phí của Đại học Uppsala, Thụy Điển, 2016

  Đại học Uppsala, Thụy Điển hân hạnh trao tặng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ khai giảng vào mùa thu năm 2016.

  Một trong những chương trình học bổng này là chương trình học bổng IPK. Học bổng tài trợ 100% học phí (không bao gồm sinh hoạt phí).

  Hạn chót nộp hồ sơ: 15/01/2016

  Ngành học: Học bổng được trao cho sinh viên theo đuổi chương trình học Thạc sĩ tại các ngành được tuyển sinh của trường và khai giảng vào 29/08/2016.

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học Uppsala, Thụy Điển.

  Đối tượng nhận học bổng: Công dân các nước không thuộc châu Âu/ khu vực Kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ.

  Số lượng học bổng: Chưa công bố chính thức

  Giá trị học bổng: 100% học phí và không bao gồm sinh hoạt phí.

  Yêu cầu: - Là công dân của các nước không thuộc châu Âu/ khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ.

  - Chứng tỏ được năng lực học thuật xuất sắc và niềm yêu thích với môi trường giáo dục.

  - Sinh viên chỉ có thể nhận học bổng IPK cho chương trình học của nguyện vọng đầu tiên.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

  Phương thức nạp đơn: - Trước hết sinh viên cần ứng tuyển vào một chương trình học Thạc sĩ của đại học Uppsala thông qua websitewww.universityadmissions.se; sau đó nộp đơn đăng kí ứng tuyển học bổng.

  - Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ và hồ sơ ứng tuyển học bổng: từ 1/12/2015 đến 15/1/2016.

  y/


  -----------------------------------------------------


  HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOCCONI - NƯỚC Ý

  Đại học Bocconi cung cấp học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên quốc tế nộp đơn vào chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học tại trường đại học này cho năm học 2016-2017.

  Ngành học: Chương trình cử nhân, chương trình Luật hoặc chương trình Thạc sĩ khoa học.

  Bậc học: Cử nhân/ Thạc sĩ.

  Quốc gia: Milan, Ý

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học Bocconi tại Milan, Ý.

  Đối tượng: Sinh viên quốc tế

  Số lượng học bổng: Không cụ thể.

  Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí

  - Chương trình cử nhân: 11,000 €/năm cho tối đa 3 năm học

  - Chương trình Luật: €11,000/năm cho tối đa là 2 năm

  - Chương trình Thạc sĩ khoa học: €12,000/năm cho tối đa là 2 năm

  Yêu cầu: - Nộp đơn cho năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Bocconi, tích hợp thạc sĩ chuyên ngành Chương trình Luật (Integrated Masters of Arts in Law Program), hoặc Thạc của chương trình Khoa học cho các buổi tuyển sinh cụ thể

  - Không là công dân thường trú Ý hoặc là công dân của Ý cũng như đã đạt được một bằng tốt nghiệp Trung học tại Ý hoặc Bằng Đại học tại Ý hoặc ở nước ngoài tương đương.

  Thời hạn nhận hồ sơ: Từ tháng 01- 07/2016

  Chương trình học bắt đầu vào tháng 9 năm 2016.

  Phương thức nạp đơn: Đơn phải được nộp trực tuyến theo cùng ngày của ứng dụng tuyển sinh trực tuyến. Các thời hạn cụ thể có thể được tìm thấy trong các hướng dẫn học bổng 2016-2017 nhưng rơi vào khoảng tháng một đến tháng bảy năm 2016 (xem kĩ hướng dẫn)
  http://scholarshipplanet.info/…/hoc-bong-toan-phan-hoc-phi…/

  Hãy truy cập vào các trang web chính thức (link bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn trực tuyến và thông tin chi tiết về cách thức nộp đơn xin học bổng này.

  Xem thêm thông tin tại Webside chính thức:

  - Đại học:
  http://www.unibocconi.eu/…/Bocconi+Scholarship_Bracco+2010+…

  - Sau đại học: http://www.unibocconi.eu/…/connect/bocconi/sitopub…/navigati

  -----------------------------------------------------

  Học bổng Thạc sĩ của Đại học Lausanne, Thụy Sĩ năm 2016

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học Lausanne, Thụy Sĩ.

  Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

  Số lượng: 10 suất.

  Thời hạn học bổng: từ 1,5 năm đến 2 năm, tối đa không vượt quá thời gian đào tạo tối thiểu của chương trình học Thạc sĩ.

  Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị CHF 1,600 mỗi tháng.

  Yếu tố lựa chọn: Các khoản tài trợ được dành đặc biệt hơn cho những sinh viên xuất sắc trong nghiên cứu trường đại học của họ và những người có khó khăn đáp ứng nhu cầu tài chính của họ trong suốt thời gian của Thầy. Tuy nhiên nó là cần thiết rằng các ứng cử viên có đủ phương tiện tài chính để hỗ trợ mình trong các nghiên cứu bổ sung có thể được yêu cầu trước khi ghi danh vào mức độ của Thầy.

  Lưu ý: Văn phòng về các vấn đề văn hóa – xã hội (SASC) sẽ thông báo kết quả học bổng bằng văn bản đến các ứng viên muộn nhất là cuối tháng 03/2016.
  Tải đơn xin học bổng, tại đây.

  Yêu cầu:

  - Ứng viên phải tốt nghiệp từ 1 trường Đại học ngoài đất nước Thụy Sĩ.

  - Bằng tốt nghiệp mà ứng viên được nhận phải có giá trị tương đương với bằng Cử nhân được cấp tại Đại học Lausanne.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 15/12/2015

  Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần hoàn thiện đơn đăng kí học bổng và sau đó nộp hồ sơ đến địa chỉ:
  Office for socio-cultural affairs (SASC)
  University of Lausanne
  Unicentre
  CH-1015 Lausanne  -----------------------------------------------------------

  Học bổng toàn phần MBA Jim Eller của trường IMD, Thụy Sĩ

  Yêu cầu: - Theo học chương trình MBA toàn thời gian.

  - Chứng minh được khả năng và nhu cầu tài chính đảm bảo đủ điều kiện theo học tại IMD.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 30/9 ( hằng năm)

  Phương thức nạp đơn: - Trước khi nộp hồ sơ xin học bổng, ứng viên phải được chấp nhận vào học chương trình MBA của IDM.

  - Ứng viên bắt buộc nộp một bài luận 500 từ để trình bày nguyện vọng “Tại sao tôi muốn học chương trình MBA của IDM” , đơn xin học bổng, cùng với lá đơn xin trợ cấp chứng minh được khả năng và nhu cầu tài chính.

  -
  ------------------------------------------------------------

  Học bổng Thạc sĩ của Tổ chức Liên Minh Toàn Cầu, Thuy Sĩ giai đoạn 2016-2017.

  Các bạn trẻ Viêt thẳng tiến đất nước tuyệt đẹp và nhận những suất học bổng danh giá nhất nhe:

  Phương thức nộp đơn:

  - Ứng viên cần tải về bộ hồ sơ đăng kí nhập học vào khóa học Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Truyền Thông (EMScom) tại đây:http://www.emscom.usi.ch/

  Ứng viên cần hoàn thành đầy đủ nội dung hồ sơ nhập học và nộp lại thông qua địa chỉ email: emscom@usi.ch trước ngày 15/02/2016.

  Ban Quản lí của EMScom sẽ liên hệ với ứng viên để sắp xếp một buổi phỏng vấn.

  - Tải xuống đơn xin học bổng GA tại đây:
  http://www.globalalliancepr.org/…/GA-scholarship-applicatio…

  Ứng viên cần điền đầy đủ thông tin và nộp lại dưới dạng bản mềm và bản cứng trước ngày 31/01/2016.

  Ứng viên có thể sẽ được mời đến phỏng vấn với một thành viên Hội đồng Tổ chức Liên Minh Toàn Cầu.

  Địa chỉ liên hệ:
  Global Alliance for Public Relations and Communication Management
  c/o USI Università della Svizzera italiana
  Via Giuseppe Buffi 13
  CH-6900, Lugano
  Switzerland
  info@globalalliancepr.org

  Xem thêm thông tin: http://www.globalalliancepr.org/…/how-apply-global-alliance…


  -----------------------------------------------------
  Học bổng học phí của Đại học Lund, Thụy Điển 2016

  Trường đại học Lund, Thụy Điển đã mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình học bổng Toàn cầu năm 2016. Học bổng có giá trị với các sinh viên đến từ các nước không thuộc Liên minh châu Âu/ Khu vực Kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ; theo đuổi chương trình học Cử nhân/Thạc sĩ tại một trong các ngành học được đào tạo tại trường.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016.

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học Lund, Thụy Điển.

  Ngành học: Học bổng được trao cho các ngành học được đào tạo hệ Cử nhân/Thạc sĩ tại đại học Lund.

  (xem các ngành học bậc Thạc sĩ tại đây và các ngành bậc Cử nhân tại đây)

  Số lượng học bổng: Không rõ.

  Đối tượng nhận học bổng: Công dân các nước không thuộc khu vực Liên minh châu Âu/Khu vực Kinh tế châu Âu và Thuy Sĩ.

  Giá trị học bổng: Học bổng có thể bao gồm 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

  Lưu ý: Học bổng chỉ nhằm mục đích hỗ trợ học phí, không bao gồm chi phí sinh hoạt.

  Ứng viên vui lòng không ứng tuyển nếu không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của đại học Lund, hoặc không thể đảm bảo nguồn tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt- được quy định bởi Ủy ban Di cư Thụy Điển (Swedish Migration Board).

  Yêu cầu: Ứng viên cần đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

  - Là công dân của một trong các nước không thuộc khu vực Liên minh châu Âu/Khu vực Kinh tế châu Âu và Thuy Sĩ.

  - Đã ứng tuyển vào một trong các ngành học bậc Cử nhân/Thạc sĩ cho ít nhất một kì học (30 tín chỉ) trong vòng hồ sơ thông thường.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

  Phương thức nạp đơn: Để ứng tuyển cho chương trình học bổng Toàn cầu, trước hết, ứng viên cần ứng tuyển vào ít nhất một chương trình/khóa học bậc Cử nhân/Thạc sĩ thông qua websitewww.universityadmissions.se trong thời gian từ cuối tháng 10/2015 đến 15/01/2016 cho các chương trình học khai giảng vào học kì mùa thu (Lưu ý; một vài khóa học sẽ chưa mở đơn đăng kí trước 1/12/2016)

  Ngay khi ứng viên hoàn thành việc đăng kí vào một chương trình học cấp bằng hoặc một khóa học độc lập cho ít nhất 1 kì học (30 tín chỉ), ban tuyển sinh sẽ gửi địa chỉ tải đơn đăng kí học bổng đến cho ứng viên
  Xem thêm thông tin: http://www.lunduniversity.lu.se/…/lund-university-global-sc…


  --------------------------------------------------

  Học bổng toàn học phí của Đại học West of England, 2016

  Trường ĐH : Học bổng toàn học phí của Đại học West of England, 2016

  Ngành: Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Y tế và sức khỏe.

  -- Chuyên ngành: Âm nhạc, Báo chí, Bảo vệ và sức khỏe, Các ngành khoa học xã hội khác, Chính trị, Dược, Giáo dục học, Hành chính Văn Phòng, Hồi sức, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Luật công, Luật dân sự, Luật hình sự, Luật học, Nghệ thuật, Nghệ thuật thế giới, Nghiên cứu Giáo dục, Ngoại ngữ, Quản lý Giáo dục, Sư phạm, Tài chính, Thiết kế, Truyền thông, Y tá, Y tế thường thức, Đa khoa, Đào tạo giáo viên, Điện ảnh và Truyền hình.

  Bậc sau đại học

  Đại học West of England đang trao các suất học bổng Hiệu trưởng 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Ứng viên phải có thư mời nhập học không điều kiện hoặc thư mời nhập học có điều kiện dựa vào IELTS hoặc trình độ tiếng Anh tương đương. Học bổng được cấp cho một năm học. Hạn cuối nộp đơn là ngày 31/3/2016.

  Đại học West England cấp học bổng Hiệu trưởng cho chương trình nghiên cứu Sau đại học trong một năm. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được yêu cầu tham gia thực tập làm việc trong Văn phòng quốc tế và các phòng ban khác và cũng sẽ được yêu cầu tham gia hoạt động đại diện cho trường Đại học trong suốt thời gian khóa học.

  Bậc học: Học bổng được cấp cho tất cả các khóa học của Đại học West of England

  Ngành học: Tất cả các ngành học được đào tạo bởi chương trình học bổng, tham khảo tại đây.

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học West England, Anh

  Học bổng được học tại: Anh

  Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế

  Thời hạn học bổng: Học bổng được cấp cho một năm học.

  Giá trị học bổng: 100% học phí

  Yếu tố lựa chọn: Không có yếu tố cụ thể

  Lưu ý: Không có lưu ý cụ thể

  Yêu cầu: - Có bằng Đại học tương đương với Bằng hạng nhất ở Anh

  - Có thư mời nhập học không điều kiện hoặc thư mời nhập học có điều kiện dựa vào IELTS hoặc trình độ tiếng Anh tương đương

  - Là tân sinh viên của Đại học Tây Anh Bristol và chưa bao giờ học tại Vương quốc Anh

  - Được xem như là du học nước ngoài theo các mức học phí

  - Không nhận tài trợ hay nhận một học bổng nào khác

  - Cung cấp bảng điểm chính thức khi nộp đơn

  Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn cuối nộp đơn vào ngày 31/3/2016

  Phương thức nạp đơn: Đơn có thể nộp qua một tác vụ ở trang web Chào mừng ứng viên đến ngày 31/3/2016 cho kỳ học tháng 9/2016.

  Liên hệ international-at-uwe.ac.uk nếu có bất cứ thắc mắc gì.
  Xem thêm thông tin tại:
  http://www1.uwe.ac.uk/…/uwein…/postgraduatescholarships.aspx

  -------------------------------------------------------

  Học bổng Cử nhân Reach Oxford, vương quốc Anh, 2016

  Một số trường đại học trực thuộc đại học Oxford hiện đã mở đơn chào đón các ứng viên của chương trình học bổng Reach Oxford ( có tiền thân là học bổng Sinh viên Oxford).

  Thời hạn nhận hồ sơ: 19/2/2016.

  Đơn vị cấp học bổng: Trường đại học Oxford, vương quốc Anh.

  Đối tượng nhận học bổng: Ứng viên phải là công dân của một trong các nước nhận hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) từ Ủy ban Hỗ trợ phát triển (DAC) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

  Để xem đầy đủ danh sách các nước được xem xét cấp học bổng, truy cập website:http://www.ox.ac.uk/…/oxford-suppo…/reach-oxford-scholarship

  Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí, phí vật tư, chi phí sinh hoạt, và vé máy bay khứ hồi.

  Số lượng học bổng: 2-3 học bổng/ năm.

  Thời hạn học bổng: 3-4 năm tùy thuộc vào độ dài của khóa học.

  Yêu cầu: Ứng viên phải trúng tuyển vào một trong các ngành học được nêu trên và có năng lực học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, ứng viên còn được đánh giá dựa vào nhu cầu tài chính và khả năng tham gia hoạt động xã hội.

  Sinh viên nên có dự định quay trở về nước sau khi kết thúc khóa học, đồng thời, học bổng sẽ ưu tiên cho các sinh viên chưa từng học bất cứ chương trình cử nhân nào trước đó.

  Thời hạn nhận hồ sơ: 19/12/2016

  Phương thức nạp đơn: Để được xem xét cấp học bổng, ứng viên cần nộp đơn xét tuyển thông qua UCAS trước 15/10/2015 và trúng tuyển vào trường. Sau khi trúng tuyển, ứng viên sẽ hoàn thành đơn ứng tuyển học bổng (được cung cấp trên website chính thức của trường sau đó) và nộp đơn trước 12 giờ trưa (giờ Anh) vào thứ 6 ngày 19/12/2016.

  Xem thêm thông tin: http://www.ox.ac.uk/…/oxford-suppo…/reach-oxford-scholarship  --------------------------------------------------------------------

  Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016

  Năm 2016, VLIR-UOS hân hạnh được trao tặng các suất học bổng toàn phần cho sinh viên đến từ 54 quốc gia tại châu Phi, châu Á và Mỹ La-tinh theo đuổi chương trình học Thạc sĩ hoặc Khóa đào tạo (học bằng tiếng Anh) tại một trong các trường đại học hoặc cao đẳng đại học Flemish thuộc Bỉ. (Xem Danh sách các trường Đại học Flemish)

  Đơn vị cấp học bổng: Các trường đại học/ cao đẳng đại học Flemish, Bỉ tham gia vào VLIR-UOS.

  Ngành học: Các ngành học được đào tạo bậc Thạc sĩ hoặc các ngành có các Khóa đào tạo (giảng dạy bằng tiếng Anh) tại các trường đại học tham gia vào VLIR-UOS.

  Cụ thể:

  -Các ngành học bậc Thạc sĩ: Quản lí và Đánh giá sự phát triển; Toàn cầu hóa và Phát triển; Phát triển và Quản lí; Định cư; Dinh dưỡng và Sự phát triển nông thôn (lĩnh vực chính: Dinh dưỡng con người); Chăn nuôi thủy sản; Tài nguyên đất tự nhiên; Sinh học- chuyên môn Sinh thái con người; Thống kê- chuyên môn Thống kê sinh vật học; Hệ thống vệ sinh môi trường; Công nghệ thực phẩm; Sinh học phân tử; Kỹ thuật tài nguyên nước; Khoa học Biển, Hồ và Quản lí.
  - Các Khóa đào tạo: Thông tin về các Khóa đào tạo năm 2016 sẽ được thông báo trên website chính thức vào tháng 12 năm 2015. Để xem thông tin về các khóa đào tạo năm 2015; mời xem tại đây.

  Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên đến từ các nước sau:

  - Châu Á: Việt Nam, Bangladesh, Cambodia, Philippines, India, Indonesia, Jordan, Laos, Nepal, Palestinian Territories, Sri Lanka, Thailand.

  - Châu Phi: Benin, Burkina Faso, Burundi, DR Congo, Ethiopia, Gambia, Ghana, Guinea, Ivory Coast, Cameroon, Kenya, Madagascar, Malawi, Mali, Morocco, Mozambique, Nigeria, Rwanda, Senegal, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe, South Africa

  - Mĩ La-tinh: Bolivia, Brazil, Colombia, Cuba, Dominican Republic, Ecuador, Guatemala, Guyana, Honduras, Haiti, Mexico, Nicaragua, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay.

  Lưu ý: Ứng viên đến từ các nước Ghana, Malawi, Nigeria, Tunisia, Jordan, Sri Lanka, Thailand, Guyana, Mexico, Paraguay và Uruguay sẽ không đủ điều kiện ứng tuyển cho chương trình học bổng này kể từ năm 2016 và tất cả cá chương trình học bổng khác kể từ năm 2017.

  Số lượng học bổng: Chưa công bố chính thức.

  Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, nơi ở, bảo hiểm, phí đi lại (quốc tế), và chi phí sinh hoạt.

  Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt thời gian sinh viên theo học.

  Yêu cầu: Ứng viên phải là công dân của một trong 54 quốc gia thuộc châu Á, châu Phi, Mỹ La-tinh đã được đề cập và thường trú tại một trong 54 quốc gia đó (tại thời điểm nộp hồ sơ). Quốc gia ứng viên mang quốc tịch và quốc gia thường trú có thể khác nhau.

  - Ứng viên nằm trong độ tuổi quy định: Tối đa là 40 tuổi với chương trình học Thạc sĩ và tối đa là 45 tuổi với Khóa đào tạo. (tính tới ngày 1 tháng 1 của năm khai giảng khóa học).

  - Ứng viên đáp ứng tất cả các tiêu chí tuyển sinh được đề ra bởi trường đại học (bao gồm các tiêu chí về quá trình học tập, trình độ ngoại ngữ...).

  - Với chương trình học Thạc sĩ: ứng viên chưa từng theo học chương trình học Thạc sĩ (hoặc tương đương) tại một trường đại học của Bỉ trước đó.
  - Ứng viên không làm việc cho các tổ chức vì lợi nhuận. (Đối tượng nhận học bổng là các ứng viên làm việc tại các tổ chức giáo dục và nghiên cứu; các tổ chức chính phủ, làm việc trong lĩnh vực kinh tế xã hội và các tổ chức phi chính phủ).

  - Với Khóa đào tạo: Ứng viên phải có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp và được nhận vào làm bởi một cơ quan, tổ chức/ quay trở lại nơi làm việc hiện nay sau khi hoàn thành khóa học. (được xác nhận bằng văn bản bởi người tuyển dụng). Văn bản này cũng xác nhận giá trị gia tăng của khóa đào tạo với ứng viên và với tổ chức đó.

  Để xem đầy đủ các yêu cầu và tiêu chí lựa chọn, mời xem tại: http://www.vliruos.be/6260.aspx.

  Thời hạn nhận hồ sơ: ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2015 cho chương trình học Thạc sĩ. Thông tin về các chương trình học và thời hạn nộp hồ sơ của các khóa đào tạo sẽ được thông báo trên website chính thức vào tháng 12 năm 2015.

  Lưu ý: Thời hạn nhận hồ sơ của các khóa học khác nhau là khác nhau.

  Phương thức nạp đơn: Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tới VLIR-UOS sẽ không được xem xét. Để ứng tuyển học bổng, ứng viên cần ứng tuyển một chương trình học Thạc sĩ/ Khóa đào tạo trước đó.

  Trong đơn đăng kí, ứng viên sẽ trình bày nguyện vọng ứng tuyển học bổng.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của khóa học mà bạn lựa chọn và cách ứng tuyển vào khóa học, học bổng, ứng viên có thể tham khảo website chính thức của ngành/khóa học đó.

  Xem thêm thông tin: http://www.vliruos.be/6323.aspx


  --------------------------------------------------------------------  Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu bậc Cao học, Mĩ 2016-2017

  George Washington University (thường được gọi vắn tắt là GW hoặc GWU) là một trường đại học tư tọa lạc trong thủ đô Washington, D.C., và vùng phụ cận.

  Trường này được ban hiến chương thành lập ngày 9 Tháng Hai năm 1821, với tên là The Columbian College, trong địa phận District of Columbia, do một đạo luật của Quốc Hội, và kể từ đó đã phát triển thành một cơ sở giáo dục phi giáo phái, chú trọng vào nghiên cứu. GWU đã nổi tiếng về những chương trình bậc cử nhân trong những môn sự vụ quốc tế (international affairs), kinh doanh quốc tế (international business), khoa học chính trị (political science), và truyền thông chính trị (political communications), cùng những chương trình cao học và tiến sĩ trong các môn kinh doanh, khoa học xã hội, sự vụ quốc tế, y khoa, sư phạm, y tế công cộng, và luật.

  Đại học George Washington chào đón hồ sơ của ứng viên tham gia chương trình Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu năm học 2016-2017. Học bổng dành cho các khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường Đại học George Washington. Ứng viên đã có thị thực visa F-1 (visa J-1 chỉ dành cho các học viên chương trình Fullbright) và đến từ các quốc gia sau: Trung Quốc, Campuchia, các nước Đông Âu, Lào, các nước Mĩ Latin, Vùng Caribean, Mông Cổ, Khu vực Sub-Sahara thuộc Châu Phi, các quốc gia thuộc Liên Xô cũ và Việt Nam có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 05/02/2016.

  Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường Đại học George Washington, để sau khi tốt nghiệp ứng viên có thể vận dụng các kĩ năng cũng như kiến thức đã được học vào tình hình thực tế tại quê hương họ.

  Học bổng nhằm nâng cao kĩ năng cho những ứng viên có tiềm năng trở thành các nhà lãnh đạo tài năng tại đất nước của họ. Học bổng sẽ ưu tiên những đối tượng chưa có cơ hội được học tập hay làm việc tại Mĩ hay một quốc gia khác nằm ngoài lãnh thổ đất nước họ. Những sinh viên hiện đang theo học tại trường Đại học George Washington sẽ không được phép tham gia chương trình học bổng này.

  Đơn vị cấp học bổng: Đại học George Washington, Mĩ.
  Đối tượng: Ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia:

  Trung Quốc, Campuchia, các nước Đông Âu, Lào, các nước Mĩ Latin, Vùng Caribean, Mông Cổ, Khu vực Sub-Sahara thuộc Châu Phi, các quốc gia thuộc Liên Xô cũ và Việt Nam có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

  Số lượng: 3 suất.

  Thời hạn học bổng: Học bổng có thể được gia hạn từng năm một, tối đa lên đến 3 năm đối với chương trình Thạc sĩ và 5 năm đối với chương trình Tiến sĩ.
  Giá trị học bổng:

  - Có 3 suất học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu, trong đó bao gồm tối đa 18 giờ tín chỉ, sẽ được trao cho 3 ứng viên xuất sắc nhất trong năm 2016-2017.

  - Ứng viên cần phải có các nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài dành cho việc mua tài liệu, giáo trình cũng như chi trả chi phí sinh hoạt; và đồng thời cần đưa ra bằng chứng chứng minh các nguồn hỗ trợ đó.

  - Học bổng có thể được gia hạn từng năm một, tối đa lên đến 3 năm đối với chương trình Thạc sĩ và 5 năm đối với chương trình Tiến sĩ. Sau mỗi năm ứng viên cần gửi lại toàn bộ hồ sơ đăng kí để được xem xét gia hạn học bổng, tùy thuộc vào điểm số của ứng viên (GPA đạt tối thiểu 3.0).

  - Học bổng này chỉ áp dụng cho 1 cấp học duy nhất. Ứng viên có thể đăng kí học bổng vào học kì mùa xuân hoặc mùa thu. Đối với học kì mùa hè, học bổng chỉ được trao khi có đơn yêu cầu cũng như khi có sẵn nguồn tài trợ.

  Yếu tố lựa chọn: Học bổng sẽ ưu tiên những đối tượng chưa có cơ hội được học tập hay làm việc tại Mĩ hay một quốc gia khác nằm ngoài lãnh thổ đất nước họ.

  Lưu ý: Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào cuối tháng 04/2016.

  Cách thức đăng kí học bổng có thể được tìm tại đây.
  Yêu cầu: - Ứng viên đã có thị thực visa F-1 (visa J-1 chỉ dành cho các học viên chương trình Fullbright) và đến từ các quốc gia sau: Trung Quốc, Campuchia, các nước Đông Âu, Lào, các nước Mĩ Latin, Vùng Caribean, Mông Cổ, Khu vực Sub-Sahara thuộc Châu Phi, các quốc gia thuộc Liên Xô cũ và Việt Nam có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

  - Sinh viên Cao học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) đang học tập và sinh hoạt tại khuân viên Foggy Bottom sẽ được tham gia chương trình học bổng này nếu đang theo học tại các trường trực thuộc sau: Trường Nghiên cứu Chuyên Sâu, Trường Khoa học và Nghệ thuật Columbia, Trường Nghiên cứu Quốc tế Elliott, Trường Cao học Giáo dục và Phát triển Nhân lực, Trường Kinh doanh (sinh viên thuộc chương trình đào tạo dành cho nhà quản lí chuyên nghiệp sẽ không được tham gia) và Trường Công nghệ và Ứng dụng Khoa học.

  - Lưu ý rằng người có hộ khẩu thường trú tại Mĩ, người nước ngoài sinh sống tại Mĩ hay công dân Mĩ đều không thuộc đối tượng của chương trình. Chỉ những ứng viên đã có thị thực visa F-1 (visa J-1 chỉ dành cho các học viên chương trình Fullbright) mới được phép tham gia, không có ngoại lệ này khác.

  - Học bổng dành cho những ứng viên đã hoàn tất quá trình nhập học vào các chương trình đào tạo Cao học tại khuân viên Foggy Bottom.

  Vì vậy, sinh viên cần hoàn tất quá trình nhập học vào trường của mình thông qua cổng thông tin trực tuyến. Học bổng sẽ không được xét duyệt cho những ứng viên chưa hoàn thành quy trình nộp đơn xin nhập học của mình, bao gồm cả việc đóng lệ phí nộp hồ sơ nhập học.

  Bên cạnh đó, ứng viên còn cần phải vượt qua yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào, với điểm TOEFL đạt tối thiểu 600 (PBT) hoặc 100 (iBT), hay điểm IELTS trung bình đạt tối thiểu 7.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0).

  Thời hạn nhận hồ sơ: 05/02/2016

  Phương thức nạp đơn: Ứng viên đăng kí học bổng trực tuyến tại địa chỉ sau:

  https://my.gwu.edu/mod/fellowships/login.cfm

  Xem thêm thông tin:
  http://www.gwu.edu/~fellows/fellowships/global_leaders.html


  --------------------------------------------------------------------


  Học bổng Nghiên cứu toàn phần của Qũy Quốc tế Hosei (HIF), Nhật Bản 2016 – 2017

  Phương thức nộp đơn: Ứng viên phải nộp đơn đăng kí theo đường bưu điện, với địa chỉ như sau:

  Coordinator, HIF Foreign Scholars Fellowship
  International Office, Global Education Center, Hosei University
  2-17-1 Fujimi, Chiyoda-ku, Tokyo 102-8160 Japan
  Fax: +81-3-3264-4624
  E-mail: hif@hosei.ac.jp

  Link download đơn đăng kí: http://www.global.hosei.ac.jp/wp-conte…/…/2015/03/gansyo.pdf

  Xem thêm thông tin: http://www.global.hosei.ac.jp/en/researchers/hif/


  -------------------------------------------------------------------------
  Học bổng Hubert H. Humphrey của Chính phủ Hoa Kỳ năm 2016
  Phương thức nạp đơn: Hạn chót ứng tuyển đối với mỗi quốc gia khác nhau, tuy nhiên thông thường từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm.
  Ứng viên cần theo dõi tại Đại sứ quán hoặc Ủy ban Fullbright tại quốc gia đang sinh sống để có thông tin chính xác về hạn chót nộp hồ sơ.
  Các đại sứ quán và uỷ ban cần nộp danh sách đề cử ứng viên về Văn phòng của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ tại Washington DC trước ngày 01/10.


  Vui lòng liên hệ Bộ phận các vấn đề công hoặc Ủy ban Fullbright tại ĐSQ Mỹ nước sở tại để có thêm thông tin chi tiết về quy trình ứng tuyển.


  Ứng viên cần đọc kỹ mục Hỏi Đáp trên trang web chính thức của học bổng (https://www.humphreyfellowship.org/frequently-asked-questio…) để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình ứng tuyển học bổng.


  Xem thêm thông tin: http://humphreyfellowship.org/
  -------------------------------------------------------------------------
  Học bổng Sir Edmund Hillary, Đại học Waikato, New Zealand năm 2016


  Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải bao gồm trong hồ sơ của họ:


  - (A) Một sơ yếu lý lịch (bao gồm một bản tóm tắt một trang của những thành tựu liên quan và giải thưởng)


  - (B) Một bài luận cá nhân (tối đa hai trang) mà một thời gian ngắn trình bày như sau: - thành tích tốt nhất cho đến nay và lí do


  - khát vọng tương lai trong lĩnh vực thể thao hoặc nghệ thuật – kinh nghiệm tham gia các hoạt động lãnh đạo & cộng đồng


  - (C) Một tài liệu tham khảo từ một cơ quan có liên quan đến mã thể thao, biểu diễn nghệ thuật hay nghệ thuật sáng tạo có liên quan, xác nhận việc khả năng của ứng viên trong môn thể thao, nghệ thuật, tiềm năng để tiếp tục phát triển, cũng như phẩm chất lãnh đạo


  - (D) Một tài liệu tham khảo thứ hai như sau:


  a. Ứng viên hiện đang theo học tại trường trung học phải đính kèm đơn đánh giá của Hiệu trưởng
  b. tất cả các ứng viên khác phải đính kèm một tài liệu tham khảo để chứng thực khả năng lãnh đạo của người nộp đơn, và khả năng duy trì các tiêu chuẩn học tập trong khi theo đuổi nỗ lực nghệ thuật, thể thao của mình.


  - (E), Nếu liên quan, vui lòng nộp bản sao tác phẩm sáng tạo hoặc thu âm buổi biểu diễn (ứng sáng tạo / nghệ thuật biểu diễn chỉ). Xin lưu ý rằng các nghiên cứu tất cả các điệu nhảy, màn hình và phương tiện truyền thông, thiết kế đồ họa, âm nhạc và sân khấu sinh viên được yêu cầu nộp một USB, DVD hoặc đĩa CD có chứa các bản ghi âm của buổi biểu diễn / ví dụ về công việc. Ứng nghệ thuật khác có thể chọn để làm như vậy nếu họ cảm thấy tài liệu đó sẽ giúp ích cho Hội đồng Tuyển chọn.
  - (F) Một bản sao mới nhất bảng điểm NZQA đối với sinh viên New Zealand và bảng điểm đối với sinh viên quốc tế
  Ứng viên điền thông tin vào đơn đăng kí học bổng theo địa chỉ bên dưới.
  Xem thêm thông tin: http://www.waikato.ac.nz/…/SirEdmundHillaryScholarshipForm.…


  ---------------------------------------------------------------------------


  Học bổng Cử nhân của đại học Griffith, Úc 2015


  Tiêu chí lựa chọn: ứng viên phải nộp đầy đủ các tài liệu bắt buộc sau:


  - Bản sao có công chứng chứng minh thành tích học tập xuất sắc


  - 2 lá thư đề nghị trình bày rõ về khả năng lãnh đạo và tính cách cá nhân


  - Bài luận cá nhân nêu rõ lí do tại sao bạn nộp hồ sơ vào học bổng này, chương trình học mà bạn lựa chọn và những thông tin cần thiết khác để hội đồng xét duyệt học bổng nhận thấy được bạn là một ứng viên thật sự “nặng kí”.


  Lưu ý: Kết quả sẽ được thông báo vào cuối tháng 12 ( đối với học kì 1) và cuối tháng 5 (đối với học kì 2).


  Yêu cầu: Phải đạt thành tích học tập nổi bật ở bậc Trung học phổ thông.


  Thời hạn nhận hồ sơ: - Học kì 1 vào ngày 30/11/2015( chương trình học bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 2)


  - Học kì 2 vào ngày 30/4/2016 ( chương trình học bắt đầu vào tháng 7)


  Phương thức nạp đơn: Nộp hồ sơ trực tuyến, theo link sau:
  http://www.griffith.edu.au/…/international-scholarship-appl…
  Xem thêm thông tin: http://www.griffith.edu.au/…/griffith-international-undergr…
  ---------------------------------------------------------------------------  Học bổng toàn phần của Đại học Ontario (UOIT), Canada 2016
  Viện Công nghệ,


  Đại học Ontario (UOIT), Canada kêu gọi ứng viên là học sinh cấp 3 đang học tại các quốc gia khác nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng lãnh đạo. Học bổng trị giá 72.000 đô-la Mỹ (18.000 đô-la x 4 năm). Để đủ điều kiện gia hạn h
  Chia sẻ:

  Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ - Sau Tiến Sĩ Dành Cho Các Bạn Trẻ Việt Đam Mê Tri Thức - Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

  Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ - Sau Tiến Sĩ Dành Cho Các Bạn Trẻ Việt Đam Mê Tri Thức - Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

  Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ - Sau Tiến Sĩ Dành Cho Các Bạn Trẻ Việt Đam Mê Tri Thức - Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

  Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ - Sau Tiến Sĩ Dành Cho Các Bạn Trẻ Việt Đam Mê Tri Thức - Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Học Bổng Toàn Phần 100% Bậc Đại Học - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ giá Liên hệ " với Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ - Phương Thức Học Anh Ngữ Thật Dễ Dàng tại 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ - Phương Thức Học Anh Ngữ Thật Dễ Dàng (0938 031 780). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ - Phương Thức Học Anh Ngữ Thật Dễ Dàng Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Khoá học, Đào tạo

2.775 Đã xem chi tiết
sổ đoàn viên, sổ chi đoàn huy hiệu măng non huy hiệu đoàn + 2
Bán sổ đoàn viên, sổ chi đoàn, huy hiệu đoàn, huy hiệu đội, huy hiệu hội sinh viên, áo thanh niên,... Xem thêm
4 giờ trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
2.321 Đã xem chi tiết
Học Bằng Lái Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng Học Bằng Lái Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng
TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG PHÒNG GHI DANH QUẬN 7 CHUYÊN ĐÀO TẠO LÁI XE CÁC HẠNG: B1, B2, C, D,... Xem thêm
4 giờ trước - Thuận An - Bình Dương
59 Đã xem chi tiết
Học chứng chỉ lái xe nâng hàng ở đâu là tốt nhất
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT - Nơi đào tạo chứng chỉ lái xe nâng tốt nhất tại Đồng Nai,... Xem thêm
8 giờ trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
3.248 Đã xem chi tiết
Đào tạo nghề bảo trì máy tính
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN MÁY TÍNH - MẠNG Công ty Cổ phần Tích hợp Hệ... Xem thêm
8 giờ trước - Quận 11 - Hồ Chí Minh
3.350 Đã xem chi tiết
Luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố uy tín giá rẻ tại Quận 11,Quận Bình Thạnh Luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố uy tín giá rẻ tại Quận 11,Quận Bình Thạnh Luyện thi vào các trường sư phạm âm nhạc thành phố uy tín giá rẻ tại Quận 11,Quận Bình Thạnh + 2
TRUNG TÂM ÂM NHẠC HÀ NGỌC Nhận chiêu sinh khóa học Piano ngắn hạn , trong thời gian 6 tuần học... Xem thêm
Bảng Mica Viết Bút Lông 60 X 80Cm
Bảng Mica Viết Bút Lông 60 X 80Cm
Mới 100%
95.000VND
140.000VND
221 Đã xem chi tiết
Bảng Mica Viết Bút Lông 60 X 80Cm Bảng Mica Viết Bút Lông 60 X 80Cm Bảng Mica Viết Bút Lông 60 X 80Cm + 4
Bảng Mica viết bút lông bảng, Kích thước 60 x 80cm. Mặt bảng trắng có kẻ ôly, khung gỗ, viền bọc... Xem thêm
12.284 Đã xem chi tiết
Đào tạo Cấp chứng chỉ lễ tân hành chính, lễ tân khách sạn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN (Cấp chứng nhận hoặc chứng... Xem thêm
1 ngày trước - Quận 10 - Hồ Chí Minh
4.856 Đã xem chi tiết
ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢNG ĐIỂM
Đào tạo Hiệu Trưởng mầm non,Quản lý mầm non,sư phạm mầm non,bảo mẫu,cấp dưỡng mầm non... Học và... Xem thêm
)#}