Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
801.326 tin đăng mua bán và 277.816 thành viên

Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

500.000VND 600.000VND
Ngô Tuyết
Ngô Tuyết Tô Hiến Thành,Quận 10

Chia sẻ:
  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Mới 100%
  500.000VND
  600.000VND
  10 giờ trước - tô hiến thành - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  26 Đã xem chi tiết
  Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm TOEIC thầy Tuấn Mập là một thương hiệu có tiếng, thu hút sinh viên các trường Đại học Kinh tế, Tự nhiên, Bách Khoa và người đi làm ở khu vực quận 10.

  Nhiều bạn đã thi đạt mức điểm cao từ 700-800 đến trên 900 TOEIC, 6.5-8.5 IELTS nhờ học tại đây. Ngoài ra, trung tâm thầy Tuấn mập còn đưa ra tiêu chí khá lạ: "không chỉ giúp học viên đạt mục tiêu TOEIC, IELTS đề ra mà còn giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh đi làm tốt".

  Các bạn sinh viên Đại học Kinh tế có 1 câu khẩu hiệu vui trong các cuộc thi “Kinh tế thứ 2 không ai thứ 1”, thì cũng có câu khẩu hiệu vui về thầy Tuấn mập là “Thầy Tuấn thứ 2 không ai thứ 1”.

  Tiểu sử của thầy Tuấn mập nhưng rất mi-nhon
  Cùng tìm hiểu những điều thú vị về "người đưa đò" của trung tâm này nhé!

  Ít ai biết, thầy Tuấn không chỉ có bằng cử nhân Sư phạm kỹ thuật mà còn sở hữu bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế "chất lừ" như TOEFL IBT, IELTS, TESOL. Đặc biệt, nhờ quãng thời gian dài từng đi du học và sống ở Mỹ, cùng nhiều năm công tác ở các công ty nước ngoài nên thầy đã tích lũy cho mình vốn kinh nghiệm phong phú, đủ để giúp bạn vượt qua bất kỳ cột điểm TOEIC – IELTS nào.

  Ở các lớp luyện thi TOEIC – IELTS của thầy, chương trình được dạy theo các bộ giáo trình Economy, Cambridge – Barron và tài liệu thầy tự biên soạn.

  Đa số sinh viên, người đi làm ở khu vực quận 10 đều không còn lạ với cái tên trung tâm tiếng Anh TOEIC thầy Tuấn mập, có thương hiệu hơn 15 năm.

  1. Phương pháp "quy tắc 4 dấu mốc" độc quyền


  Trung tâm tiếng Anh TOEIC thầy Tuấn mập dạy độc quyền phương pháp “quy tắc 4 dấu mốc” trong tiếng Anh ở Việt Nam. Phương pháp này đã được trung tâm đăng ký bản quyền bảo hộ trí tuệ, áp dụng trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  Tiếng Việt dịch tới, tiếng Nhật dịch lùi, tiếng Anh sẽ có chỗ dịch tới, chỗ dịch lùi, từ dấu mốc là giới từ, liên từ hay động từ… đó chính là 4 dấu mốc mà trung tâm sẽ dạy cho bạn. Nếu bạn biết quy tắc 4 dấu mốc này, ngoài việc áp dụng trong nghe, nói, dịch, viết trong công việc, nó còn rất lợi hại trong việc sử dụng để chọn đáp án trong các phần thi TOEIC, IELTS. Đây là điểm độc đáo đầu tiên khi nhắc đến phương pháp học của trung tâm.

  2. Phương pháp dạy theo sơ đồ tư duy  Bên cạnh "quy tắc 4 dấu mốc", phương pháp dạy theo sơ đồ tư duy (hay sơ đồ xương cá, nhánh cây) cũng được áp dụng tại trung tâm thầy Tuấn mập. Các kiến thức được dạy từ dễ đến khó. Đặc biệt, trung tâm nhấn mạnh chủ yếu vào việc dạy 3 nền tảng quan trọng nhất trong tiếng Anh (dùng để nghe, nói, đọc, viết) gồm từ vựng, ngữ pháp và phát âm 1 cách rất hệ thống, từ khái quát sau đó chia nhánh đến từng chi tiết.  Theo nghiên cứu trên thế giới, đây là cách học khoa học, giúp bạn dễ nhớ và nhớ kiến thức rất lâu. Vì vậy, trung tâm thầy Tuấn mập mới xuất hiện khẩu hiệu “học chỉ 1 lần, nhớ cả 1 đời”. Khẩu hiệu này được ứng dụng trực tiếp vào thực tiễn, sử dụng cho tất cả trường hợp, tất cả chủ đề trong tiếng Anh.

  "Trung tâm không dạy bạn theo kiểu học thuộc lòng, cho vài từ vựng, mẫu câu của vài chủ đề sau đó bơm cho học trò nghe, nói hay viết. Nhưng khi nói sang chủ đề, mẫu câu khác hoặc chỉ cần khác chút về nội dung cùng chủ đề thì không nghe, nói hay viết được" – một học viên tại TOEIC thầy Tuấn mập cho hay.

  3. Nội dung học thực tế

  Một trong những điểm khác biệt, nổi bật ở trung tâm thầy Tuấn mập, đó là dạy tiếng Anh ứng dụng trực tiếp trong cuộc sống như: dịch báo, nghe tin tức, thời sự hằng ngày.... Kỹ năng viết và nói phục vụ trong công việc: thư tín thương mại, email, thư tuyển dụng, CV ứng tuyển, thư yêu cầu, trả lời khách hàng....

  Điều này đòi hỏi giáo viên phải có trình độ cao cả về mặt sư phạm lẫn kinh nghiệm tiếng Anh. Họ từng học tập, sinh sống và làm việc ở môi trường nước ngoài nhiều. Và thầy Tuấn mập là 1 trong số ít giáo viên như vậy.
  4. Cách dạy độc đáo và truyền cảm hứng
  Là một giáo viên tâm huyết với nghề, thầy Tuấn mập được nhiều học viên nhận xét một cách dí dỏm: "Thầy có cách dạy máu lửa, đôi khi vô cùng... dữ dội. Từ việc truyền đạt kiến thức cho đến giao bài, sửa bài, kiểm tra học viên, thầy đều rất sát sao. Ai muốn nếm cảm giác "dí sứt quần" thì có thể đến học thầy nhé".

  Ấn tượng nhất ở lớp học của thầy Tuấn vẫn là muôn kiểu hình phạt hài nhưng cũng rất thấm. Lâu lâu trên facebook của thầy sẽ xuất hiện hình của cô/cậu học viên nào đó ôm tấm bảng có chữ "đẹp mà lười", hay đoạn clip "thề trước Tổ quốc sẽ phải cố gắng học, làm bài về nhà"..

  "Học thầy Tuấn mập chỉ có một quy tắc, đó là phải chịu khó, siêng năng thì sẽ chinh phục tiếng Anh thành công. Nếu bạn muốn tìm một nơi học tèn tèn, giải trí, có lẽ đây không phải nơi bạn nên tìm đến" – lời nhắn nhủ từ bạn T.A, học viên tại trung tâm.

  5. Công cụ hỗ trợ việc học đa dạng

  Trong suốt và sau quá trình học tại trung tâm thầy Tuấn mập, học viên được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ việc học hiệu quả hơn. Có thể kể đến như phần mềm từ điển độc quyền tích hợp tất cả các loại từ điển: phát âm Babylon, Cambridge, Oxford; các album, mẫu thư tín văn phòng; email tiếng Anh trong công việc về mọi lĩnh vực; tất cả các trang web tiếng Anh chuyên ngành về từng lĩnh vực: kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, công nghệ...

  Không chỉ hỗ trợ học tập, nhiều học viên còn ứng dụng kho tàng công cụ, tài liệu quý giá này để phục vụ cho nghiên cứu học tập, ứng dụng vào xin việc, phỏng vấn, làm việc với khách hàng...

  Rất nhiều học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh văn quốc tế sau khi học tại trung tâm thầy Tuấn mập

  Ngoài những "đặc sản" cộp mác TOEIC Tuấn mập kể trên, bạn có thể tham khảo 4 khóa học chính tại trung tâm:

  Lớp nền tảng – căn bản – dịch, viết, ngữ pháp
  Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng, giao tiếp nghe nói
  Luyện thi TOEIC giải đề (chiến thuật)
  Luyện thi IELTS

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa

  Chia sẻ:
  Loại Đào Tạo Ngoại Ngữ
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  tô hiến thành - Quận 10 - Hồ Chí Minh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa giá 500.000 VND " với Ngô Tuyết tại tô hiến thành, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Ngô Tuyết (0944 166 155). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Ngô Tuyết Tại đây

Tin đăng cùng chuyên mục Khoá học, Đào tạo

chứng chỉ min, thủ kho
chứng chỉ min, thủ kho
Mới 100%
3.000.000VND
37 Đã xem chi tiết
chứng chỉ min, thủ kho
THÔNG BÁO ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ, TAY NGHỀ CHỈ HUY NỔ MÌN, THỢ MÌN, THỢ VẬN CHUYỂN VÀ THỦ... Xem thêm
5 giờ trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
283 Đã xem chi tiết
Khóa Học Văn Thư Lưu Trữ Hành Chính Văn Phòng. Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ
Khóa Học Văn Thư Lưu Trữ Hành Chính Văn Phòng. Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ (Mở lớp thường xuyên tại... Xem thêm
78 Đã xem chi tiết
Học chứng chỉ nghiệp vụ cắm hoa nghệ thuật tại TPHCM Học chứng chỉ nghiệp vụ cắm hoa nghệ thuật tại TPHCM Học chứng chỉ nghiệp vụ cắm hoa nghệ thuật tại TPHCM + 4
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ LỚP NGHIỆP VỤ CẮM HOA 1. Đối tượng tham gia... Xem thêm
3.088 Đã xem chi tiết
khoa hoc nau an mon Han Quoc chuyen nghiep
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN QUỐC CHUYÊN NGHIỆP Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tự tay... Xem thêm
1 ngày trước - Quận 10 - Hồ Chí Minh
5.204 Đã xem chi tiết
ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢNG ĐIỂM
Đào tạo Hiệu Trưởng mầm non,Quản lý mầm non,sư phạm mầm non,bảo mẫu,cấp dưỡng mầm non... Học và... Xem thêm
9 Đã xem chi tiết
Tìm gia sư dạy kèm môn toán Tìm gia sư dạy kèm môn toán
Cần tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 Thời gian: - Thứ 2-4-6 - Từ 17g hoặc 17g30 - 1.5g/... Xem thêm
3 ngày trước - Quận Long Biên - Hà Nội
15.868 Đã xem chi tiết
Học tiếng Anh hiệu quả tại MsP EC, Long Biên, HN - TA Ms Phương Học tiếng Anh hiệu quả tại MsP EC, Long Biên, HN - TA Ms Phương
Với phương châm: Không cần bạn phải giỏi, chỉ cần bạn muốn học và muốn thay đổi bản thân, MsP EC sẽ... Xem thêm
1 tuần trước - Quận 5 - Hồ Chí Minh
1.416 Đã xem chi tiết
Tập hợp nhu cầu đăng ký Học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên Tập hợp nhu cầu đăng ký Học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
CÔNG TY CP HỢP TÁC GIÁO DỤC TOÀN CẦU Thông báo v/v tập hợp nhu cầu đăng ký học Lớp Bồi dưỡng Quản... Xem thêm

Ngô Tuyết, Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa Mới 100%

tô hiến thành - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Học Toeic - Ielts. Trung Tâm Tiếng Anh Tốt, Rẻ ở Hồ Chí Minh. Thầy Tuấn mập khu ĐH Kinh Tế, Bách Khoa