876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt

Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt, có kích thước tiêu chuẩn 20x20x20cm. Được làm bằng mica đài loan 2mm . Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các kỳ họp bầu cử hay các trương trình bốc thăm trúng thưởng, quyên góp ủng hộ,... Do được làm bằng vật liệu mica trong suốt nên trong các chương trình sẽ mang tính công bằng nhất, chính vì vậy nên hòm phiếu mica rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra với đặc tính của mica nhẹ , dễ dàng vận chuyển và vệ sinh sản phẩm dễ dàng, những đặc tính này là yếu tố then chốt giúp hòm phiếu mica được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.

Sản phẩm: hòm phiếu, hòm thư góp ý, hộp mica làm từ mica Đài Loan có độ dày từ 2mm-10mm, đủ kích cỡ, màu sắc hình dáng theo yêu cầu khách hàng. Thuận tiện cho việc di chuyển, trưng bày. Sản phẩm đẹp, bền, phù hợp mọi không gian. Ngày nay tại các buổi họp, bình chọn, bỏ phiếu, hay quay xổ số giải thưởng

Chất liệu Acylic xuyên sáng hoặc nhựa trong. Hòm phiếu là một trong những biển hiệu nội thất với Độ dầy tấm từ 2 – 5mm, được cắt gọt trên máy. Liên kết mối ghép của chúng tôi với keo tàng hình chắc chắn và sạch sẽ tạo ra một sản phẩm trong suốt đẹp đẽ cho bạn.Hòm phiếu mica, hòm phiếu trong suốt,Trên hòm phiếu có thể được gắn logo, tạo chữ theo yêu cầu của quý khách hàng. Hòm phiếu là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng sử dụng bởi nó mang nhiều tiên ích phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Hòm phiếu được làm bằng chất liệu mica trong suốt