876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau

Một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công đang được bán chạy nhất hiện nay đó là Hòm thư góp ý. Hòm thư góp ý là sản phẩm được làm từ Mica, được dùng để đựng các lá thư góp ý các cá nhân, tập thể.

Các hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm mica với kích cỡ khác nhau, hòm mica 20*20*20,hòm mica 25*25*25,30*30*30, 40*40, hòm phiếu bo nhôm được làm từ mica Đài Loan, dạng Mica nguyên tấm, được cắt, ghép, dính lại với nhau thành một sản phẩm hoàn thiện đáp ứng yêu cầu mẫu mã và chất lượng của người tiêu dùng. Để có được sản phẩm theo ý muốn của khách hàng, chúng tôi phải qua quá trình gia công để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, mang những công dụng ưu việt nhất đến với quý khách.

Thông thường, các mẫu hòm thư góp ý thường được sử dụng bằng Mica nhưng đơn giản. Nó chỉ phục vụ cho mục đích sử dụng. Tuy nhiên do ngày nay, nhu cầu của con người càng tăng lên, vì vậy những sản phẩm hòm thư góp ý ra đời phù hợp với xu hướng phát triển nhằm có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. QUANGCAOLIVINA xin giới thiệu một số mẫu hòm thư góp ý đang được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng tư vấn được những mẫu mã và sản phẩm phù hợp với chất lượng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng về độ bền, kích thước theo yêu cầu, mẫu mã theo sự đặt hàng của quý khách.

Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Hòm thư góp ý hình ngôi nhà với các loại kích thước khác nhau