876.564 tin đăng 421.675 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence


Liên hệ

Cty Tnhh Mtv Sx-Tm-Dv Kỳ Hương
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Các loại hỗn hợp gia vị - (Herbs de Provence hay Herbes de Provence) là một hỗn hợp của các loại cây gia vị thảo mộc có nguồn gốc Địa Trung Hải, đặc biệt là vùng Provence (đông nam nước Pháp), và có thể tìm thấy ở cả hai dạng tươi và khô. Trong thực tế, nó là một trong những hỗn hợp gia vị truyền thống của các loại thảo mộc khô được tìm thấy nhiều hơn trong tất cả các cửa hàng gia vị thực phẩm có bán trên thị trường

Về nguyên tắc Herbs de Provence là gia vị hỗn hợp được pha trộn từ các loại thảo mộc đặc trưng được lấy từ vùng Provence. Nhưng ngày nay gia vị này đã lan tỏa khắp nơi trên thế giới nên nguyên liệu và công thức pha trộn đã khác nhau và không còn một công thức nào qui chuẩn , một số trộn nhiều hơn hoặc ít hơn các loại thảo dược thơm. Thành phần chủ yếu hỗn hợp gia vị này là các loại rau thơm như lá hương thảo, lá oregano, húng quế , lá kinh giới , lá ngải giấm, rau thì là và hoa oải hương . Ở một số nơi cũng có thể tìm thấy hỗn hợp này kết hợp với lá xô thơm. Nhìn chung gia vị này được pha trộn tùy theo sự cân bằng khẩu vị và sở thích của người đầu bếp khi chuẩn bị khi chế biến món ăn của mình.

Hỗn hợp gia vị (Herbs de Provence) được kết hợp tốt trong tất cả các loại công thức nấu ăn từ nấu, đến hầm,ướp nướng, dùng trước và sau nấu ăn như ướp thịt, cá dùng cho món nướng, cũng như các món hầm, mì ống, cơm, salad...

Thông tin sản phẩm: Gia vị hỗn hợp ( Mixed Herbs de Provence )

Thành phần: lá hương thảo, hạt thì là, lá thyme, lá ngải giấm, lá Oregano, lá Maroram

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn

Bảo quản: đậy kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Hạn sử dụng : 24 tháng

Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence0

Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence

Gia vị Gia vị bột

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cty Tnhh Mtv Sx-Tm-Dv Kỳ Hương tại S1/33 Kinh Dương Vương - Cư Xá Phú Lâm A F12 – Q.6 – TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (02866809051)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cty Tnhh Mtv Sx-Tm-Dv Kỳ Hương Tại đây
Cty Tnhh Mtv Sx-Tm-Dv Kỳ Hương
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cty Tnhh Mtv Sx-Tm-Dv Kỳ Hương, Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence Mới 100%

S1/33 Kinh Dương Vương - Cư Xá Phú Lâm A F12 – Q.6 – TP.HCM - Quận 6 - Hồ Chí Minh - Hỗn hợp gia vị - Herbs de Provence