459.324 tin đăng 433.246 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng


50.000VND Giá gốc: 80.000VND

Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Cây Hồng Đen socola (chocolate) có tên khoa học là Black Sapote là cây ăn quả xứ nóng, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico, Florida. Hiện nay cây hồng đen đã được du nhập và xuất hiện hiện nhiều tại Đài Loan, Austrailia, Nhật Bản…
- Tại Việt Nam, giống cây này đang rất được chú ý là do quả của cây rất đặc biệt, quả có ruột màu đen, ăn ngon ngọt, có vị socola đặc trưng. Cây cũng rất dễ trồng và phù hợp khí hậu nóng ẩm nước ta. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của loại cây hồng đen Nhật Bản:
+ Hồng đen socola ( Hồng đen Chocolate ) thuộc nhóm cây thân gỗ có chiều cao trung bình, cây trưởng thành có thể cao đến 5 mét, thân cây màu nâu đen, lớp da mỏng nên khá dễ tổn thương, cây có nhiều cành phụ nên tán cây khá rộng và có độ che phủ tốt.
+ Lá cây hồng đen sô cô la màu xanh tươi rất đẹp,có hình dáng rất giống với lá cây măng cụt của Việt Nam. Mặt lá bóng, không rụng vào mùa đông nên nhìn tổng thể cây có màu xanh quanh năm.
+ Hoa có màu xanh thường ra ở nách lá, khi vào mùa hoa nông dân trồng cây thường tỉa vợi hoa đi để đảm bạo cây đậu không qua nhiều trái, như vậy quả sẽ to và ngon hơn.
+ Quả hồng đen socola ( black sapote ) lúc còn nhỏ có vỏ xanh với những đốm đen nhỏ li ti và ruột màu trắng, khi chín vỏ vẫn giữ màu xanh nhưng trong ruột sẽ chuyển dần sang màu nâu và đen óng. Khi ăn ta sẽ cảm nhận rõ vị sô cô la ngọt mát của quả. Mùa thu hoạch quả bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào khoảng tháng 12 dương lịch.
- Hồng socola là một trong những loại cây rất dễ tính nên hồng đen sô cô la thích hợp phát triển trên mọi loại đất nhất là đất cát pha và đất thịt. Cây ưa ẩm nên đất cần tơi xốp, ta có thể tận dụng những loại phân bón hữu cơ nhưng phân trùng quế, sơ dừa, chấu hun để tạo độ tơi xốp cho đất. Cũng cần lưu ý đến vấn đề thoát nước cho cây, nếu để úng cây lâu ngày, thân cây sẽ xuất hiện những đốm nấm màu đen gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của cây. Cây ưa nắng gió, nhiệt độ phát triển lý tưởng của cây là 20 đến 35 độ.
Nhà vườn Đạt Nhung chuyên cung cấp các loại giống cây ăn quả, cây dược liệu, cây lâm nghiệp và cây công trình với các kích cỡ cây giống và cây choai. Bà con cần mua cây giống hãy liên hệ với nhà vườn.
Địa chỉ: Khu 31ha, phố Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Chúc bà con có vụ mùa bội thu.

Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng0

Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng1

Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng2

Hình thức Cây giống

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhà Vườn Đạt Nhung tại Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978 073 003)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhà Vườn Đạt Nhung Tại đây
Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng
50.000VND Giá gốc: 80.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhà Vườn Đạt Nhung, Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng Mới 100%

Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Hồng socola cây giống giá rẻ uy tín và chất lượng