876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp bằng mica trưng bày mô hình sản phẩm


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hộp bằng mica trưng bày mô hình sản phẩm

Hộp trưng bày sản phẩm được làm từ mica có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm làm bằng nhự và kính thông thường bởi vì chất liệu mica không dễ vỡ và khi vỡ không nguy hiểm như kính,còn chất liệu nhựa không snag trọng,không đẹp không có khả năng bắt sáng tốt như chất liệu mica nên hiệu quả trưng bày,thu hút người xem sẽ thấp hơn khi dùng hộp nhưa để trưng bày sản phẩm. Với ưu điểm làm từ mica bền đẹp sáng bóng,chống nhiệt,chống điện tốt,dễ vệ sinh giúp khách hàng bảo quản đồ bên trong hộp không bị ẩm móc, có thể nhìn thấy rõ sản phẩm để bên trong.

Trong các cửa hàng ,thời trang bán giày,bán bánh thì việc sử dụng một sản phẩm để bảo quản sản phẩm là rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu của khách hàng QUANGCAOLIVINA chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có hộp đựng sản phẩm trưng bày.Có nhiều loại hộp sản phẩm trưng bày như: hộp hình vuông,hộp hình tròn,hộp nhiều ngăn đứng( hộp đựng bánh trong tiệm bánh),…với mục đích sử dụng khác nhau khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Hộp đựng sản phẩm trưng bày được sử dụng để đựng các sản phẩm như: đựng giày,đựng bút,hộp trung bày xe mô hình,trưng bày sản phẩm trong các cuộc triển lãm,đồ chơi,…việc sử dụng hộp đựng sản phẩm mô hình sẽ giúp bảo quản các sản phẩm bên trong của hộp không bị ẩm mốc hay bụi bẩn,khách hàng đựng nhiều đồ nên sử dụng hộp nhiều ngăn để sắp xếp các hàng hóa ngăn nắp gọn gàng để lấy sản phẩm không bị nhầm lẫn và nhanh hơn.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm hộp trưng bày mô hình hãy liên hệ tới QUANGCAOLIVINA chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mag đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hộp bằng mica trưng bày mô hình sản phẩm0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:

Ms Hằng, Hộp bằng mica trưng bày mô hình sản phẩm Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Hộp bằng mica trưng bày mô hình sản phẩm