876.564 tin đăng 419.667 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp bánh trung thu


435.000VND Giá gốc: 485.000VND

Bùi Thị Maia
Bùi Thị Maia D'art Chocolate
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Thi Sách

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bộ sưu tập bánh Trung Thu của D’art Chocolate năm nay lấy cảm hứng từ ý tưởng dung hòa cổ điển và hiện đại, vun đắp những sum vầy, để sau mỗi chiếc bánh, bất cứ ai thưởng thức cũng được tròn đầy vị hạnh phúc, bình an, nhờ một mùa trăng kết nối.
Những chiếc bánh của D’art Chocolate được làm ra từ gian bếp của ký ức xưa với hình ảnh bề bộn nguyên liệu, mùi gỗ cháy và mùi bánh nướng hoà lẫn vào nhau. Những người thợ bánh không ai khác là những người thân trong gia đình đang cùng nhau nhào bột, trộn nguyên liệu tất cả đều được làm cẩn thận từ những bàn tay đã nhiều năm tạo ra Trung Thu. Những khuôn gỗ tạo hình cho mỗi chi tiết hoa văn trên bánh in dấu cả một quãng đường văn hóa Việt truyền thống và tinh tế. Mùi lửa từ gỗ nướng bánh quyện chặt nỗi nhớ sum vầy của mỗi người.
Nhân bánh của D’art Chocolate lại là những sáng tạo khác, sự phối hợp giữa các loại nhân đậu ngọt lành đến matcha, phô mai, cà phê, đào… được tuyển lọc kỹ, tạo ra vị bánh vượt tràn ra khỏi hình dung về bánh trung thu. Giữ chặt văn hóa Việt nhưng không ngại sự kết nối, mẻ bánh của D’art Chocolate là cầu nối Đông-Tây, sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên giá trị của tinh thần quý giá của mùa Trung Thu Việt. Vì D’art Chocolate biết khi trao tặng những chiếc bánh Trung Thu, khách hàng muốn trao cả sự kỳ vọng đầy yêu thương cho người nhận, cá tính và sáng tạo là cách để ta đi tới và nhận ra nhau. Khi thưởng thức mội chiếc bánh D’art Chocolate, xin hãy nhớ bạn đang thưởng thức trăng và cả sự mong cầu ánh trăng ấm ám và dịu dàng luôn trải trong hồn và trên đường bạn đi.

Sự phối hợp của nhiều phong cách bánh, từ cổ điển đến hiện đại. Các nguyên liệu từ thuần Việt đến Tây phương sẽ cho ra một vũ điệu trăng nhiều cung bậc cảm xúc hương vị. Bộ sưu tập sẽ khiến đêm trăng rằm tuyệt diệu của riêng bạn rực rỡ, hấp dẫn và nhiều trải nghiệm hơn.
Set A: 
01 BTT nhân Oreo Trà Xanh 120 g
01 BTT nhân Tiramisu 120g
01 BTT nhân đào hạnh nhân 120g
01 BTT nhân kem trứng lá dứa 120g0

Sự phối hợp của nhiều phong cách bánh, từ cổ điển đến hiện đại. Các nguyên liệu từ thuần Việt đến Tây phương sẽ cho ra một vũ điệu trăng nhiều cung bậc cảm xúc hương vị. Bộ sưu tập sẽ khiến đêm trăng rằm tuyệt diệu của riêng bạn rực rỡ, hấp dẫn và nhiều trải nghiệm hơn. Set A: 01 BTT nhân Oreo Trà Xanh 120 g 01 BTT nhân Tiramisu 120g 01 BTT nhân đào hạnh nhân 120g 01 BTT nhân kem trứng lá dứa 120g

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng tết trung thu
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng người yêu
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng sinh viên

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bùi Thị Maia tại 28 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0908 340 065)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bùi Thị Maia Tại đây
Bùi Thị Maia
Bùi Thị Maia D'art Chocolate
(5 sao / 1 đánh giá)
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
20 Thi Sách
Hộp bánh trung thu
435.000VND Giá gốc: 485.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bùi Thị MaiaD'art Chocolate, Hộp bánh trung thu Mới 100%

28 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Hộp bánh trung thu