876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh


Liên hệ

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh
Hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu, hộp mica theo yêu cầu là một trong những sản phẩm được QUANCAOLIVINA cung cấp với giá rẻ đảm bảo chât lượng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.
Sử dụng chất liệu bằng Mica, hộp chụp có kích thước theo yêu cầu mà từng sản phẩm quý khách hàng cần trưng bày. Hộp chụp được thiết kế gộp hai phần tách biệt nhau đó là phần thân và phần đế. Phần thân của hộp chụp được tạo thành hình vuộng chụp sản phẩm với màu sắc là màu trong suốt. Phần đế của hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu được sử dụng chất liệu Mica đen, mica màu hoặc bằng gỗ.
Với sản phẩm được làm từ mica, chất liệu mica ra đời với đặc tính dễ gia công, dễ cắt uốn, in ấn trang trí lên trên sản phẩm nên đã đem lại cho con người nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động bán hàng, sắp xếp, quản lí trưng bày hàng hóa.
Mica là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngàng quảng cáo. Việc cung cấp các loại hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm mẫu thường sử dụng chất liệu mica cao cấp Vì nó là sản phẩm dùng để trưng bày mẫu mã nên mica thường là chất liệu được sử dụng nhiều nhất vì ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường đẹp, bền, có tính cách điện cách nhiêt tốt.
Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng hộp chụp có led để làm tăng độ đẹp và thu hút cái nhìn của quý khách hàng hơn. Các sản phẩm hộp chụp luôn là sự lựa chọn số một cho các siêu thị, các triển lãm, các công ty bán hàng dùng để trung bày và giới thiệu mẫu mã sản phẩm mới.
Hộp chụp mica, hộp trưng bày sản phẩm được QUANGCAOLIVINA cung cấp trên toàn quốc. Chúng tôi có đội thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp và gia công các sản phẩm về mica theo yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm sau khi đã được đặt hàng, chúng tôi sẽ lên maket để quý khách hàng duyệt trước khi sản xuất ra.
Với đặc tính trong suốt của mica, bạn có thể trưng bày các sản phẩm trong hộp mica. Khách hàng có thể nhìn sản phẩm một cách dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm diện tích nhờ khả năng xếp chồng lên nhau.

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh0

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh1

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh2

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh3

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh4

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh5

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh6

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh7

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh8

Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh9


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Hộp chụp mica thiết kế theo yêu cầu- Đặt hàng lấy nhanh